Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 11 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Tư vấn nhớt tốt nhất dành cho xe AirBlade 160
Chọn được một dòng nhớt tốt rất quan trọng cho việc bảo vệ động cơ xe, giúp xe được vận hành trơn tru, ổn định. Đối với dòng xe sắp ra mắt của Honda - AirBlade 160 cũng vậy. Nếu anh em đang hoặc sắp sở hữu dòng xe này, đừng bỏ qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé
Chọn nhớt nào tốt cho xe Airblade 160 mới mua chạy rodai?
Chọn nhớt nào tốt cho xe Airblade 160 mới mua chạy rodai? Là thắc mắc của đa số anh em khi quyết định mua dòng xe này trong thời gian sắp tới. Bởi việc chọn nhớt phù hợp cho AB160 là rất quan trọng để hoàn tất quá trình rodai cho xe tốt nhất. Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.
AirBlade 160 thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
AirBlade 160 thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất? Đây được xem là một trong những chủ đề được anh em quan tâm nhất trong những ngày qua - thời điểm AB160 sắp được công bố. Nếu cũng đang quan tâm và có ý định sở hữu AB160 trong thời gian sắp tới. Đừng bỏ qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.
Nhớt Liqui Moly xe tay ga loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?
Nhớt xe Liqui Moly từ lâu đã được biết đến là một dòng nhớt xe máy với những sản phẩm chất lượng cao, nhận được phản hồi tích cực từ người dùng. Với đa dạng các sản phẩm nhớt với thông số khác nhau, vậy nhớt Liqui Moly xe tay ga loại nào tốt ? Giá bao nhiêu?
Nhớt Shell xe tay ga loại nào tốt? Giá bao nhiêu?
Nhớt Shell là một trong những dòng nhớt nổi tiếng và nhận được sự tin dùng của khách hàng - một thương hiệu tầm cỡ với đa dạng các loại nhớt khác nhau. Vậy nhớt Shell xe tay ga loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?
Nhớt Repsol xe tay ga loại nào tốt? Giá bao nhiêu?
Nếu anh em đang chạy xe ga và phân vân không biết nên chọn cho xe ga của mình dòng nhớt nào đi cho phù hợp, đừng bỏ qua thương hiệu nhớt Repsol - một thương hiệu nhớt nổi tiếng toàn cầu.
Xe số chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng?
Đối với những anh em chạy Grab, Gojek.. cường độ sử dụng xe máy cao, đổi xăng liên tục, thì biết và thay được một dòng nhớt giúp tiết kiệm được tiền xăng là một kiến thức hữu ích. Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn để biết đó là những dòng nhớt nào nhé.
Xe ga chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng?
Nhớt xe là một trong nhiều yếu tố khác đóng vai trò trực tiếp trong việc tiết kiệm xăng cho xe. Đối với những tài xế xe ga chạy xe công nghệ như Grab, Gojek - tìm được dòng nhớt phù hợp tiết kiệm xăng là một thông tin rất hữu ích. Vậy xe ga chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng ?
Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp?
Với tính chất công việc phải sử dụng xe máy với cường độ cao, liên tục - tài xế chạy xe ôm công nghệ cần trang bị cho xe của mình một dòng nhớt chuyên dụng, đảm bảo duy trì hiệu suất của động cơ xe. Vậy nên thay nhớt nào phù hợp ? Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.
Honda Beat 110 thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
Việc nắm được nhớt của Honda Beat 110 có dung tích bao nhiêu ml và nên thay loại nhớt nào tốt nhất chính là điều kiện tiên quyết để giúp việc thay nhớt xe của bạn đạt sự hiệu quả tốt nhất. Giúp xe được vận hành trơn tru, mượt mà và trên hết là bảo vệ động cơ của xe.
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1