Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão
Vào mùa mưa bão vấn đề bảo dưỡng, kiểm tra, thay nhớt xe máy luôn phải được ưu tiên quan trọng hơn hết bởi việc di chuyển vào mùa mưa trên những con đường ngập nước rất dễ khiến xe có nguy cơ bị tràn nước vào động cơ. Trung tâm nhotxemay sẽ tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe trong mùa mưa bão.
Tổng hợp nhớt xe máy tốt nhất phù hợp cho Vision Fi
Việc lựa chọn một loại nhớt phù hợp cho xe Vision Fi để thay định kỳ là điều đáng phải quan tâm. Trong bài viết này trung tâm nhotxemay.vn sẽ tổng hợp nhớt xe máy tốt nhất phù hợp cho Vision Fi.
Tổng hợp nhớt xe máy tốt nhất dành cho Honda AirBlade
Việc chọn được loại nhớt phù hợp cho xe là điều không dễ thế nên trung tâm nhotxemay.vn sẽ giúp bạn Tổng hợp nhớt xe máy tốt nhất dành cho Honda AirBlade. Hãy cùng tham khảo bài viết để biết thêm nhé
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe Satria F150
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe Satria F150. Chọn loại nhớt nào phù hợp với xe? Chọn thông số nào? Giá tiền bao nhiêu? Đó là những câu hỏi người dùng thường hay đặc ra, trong bài viết này sẽ đưa ra một số sản phẩm nhớt cho xe Satria của bạn
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho Honda SH150i hiện nay
Để tìm được loại nhớt xe máy tốt cho SH không phải là việc dễ dàng. Vậy nên trung tâm nhớt xe máy chính hãng - nhotxemay sẽ Tổng hợp nhớt tốt nhất cho Honda SH150i hiện nay cho các bạn.
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho Sonic 150
Sự yêu thích dành cho xe thì quá trình sử dụng và bảo dưỡng định kỳ cho xe Sonic 150 được bền luôn là nổi băn khoăn lớn đặc biệt là trong việc thay nhớt định kỳ.Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho Sonic 150.
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho Raider Fi
iệc tìm kiếm loại nhớt xe máy tốt nhất cho Raider Fi chính hãng, chất lượng cùng giá nhớt hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là dòng xe rất được ưa chuộng để đi dạo phố, đi phượt gần cùng bạn bè.Trung tâm nhotxemay.vn sẽ tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho Raider Fi.
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga. Với xu hướng xe tay ga phát triển như hiện nay, các hãng dầu nhớt danh tiếng trên thế giới luôn luôn cải tiến sản phẩm và cho ra mắt các dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tay ga. Hãy xem bài viết sau đây!
Tổng hợp một số dòng nhớt tốt nhất dành cho Honda Winner X
Với mẫu xe mới ra mắt như thế này chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Winner X chính hãng, có chất lượng tốt cùng giá nhớt xe Winner X hợp lý luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Tổng hợp một số dòng nhớt tốt nhất dành cho xe Honda Winner X cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho Yamaha Exciter 150. Giá nhớt cho Exciter 150?
Chọn nhớt tốt cho Yamaha Exciter nhằm giúp động cơ hoạt động một cách tối ưu và sử dụng lâu bền hơn.Chúng tôi sẽ tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho Yamaha Exciter 150. Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1