Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Nhớt Mobil xe tay ga cho AB 160, Vision, Vario 2024 loại nào tốt?
Nếu bạn đang có ý định sử dụng dòng nhớt Mobil xe tay ga cho lần thay nhớt tiếp theo mà đang băn khoăn Nhớt Mobil xe tay ga cho AB 160, Vision, Vario 2024 loại nào tốt? thì hãy tham khảo dưới đây!
Dầu nhớt Mobil cho xe máy có tốt không? Sản xuất ở nước nào?
Mobil 1 là dòng nhớt hiện đang được đón nhận tại Việt Nam, tuy nhiên những ai chưa sử dụng qua dòng này thường hay băn khoăn liệu Dầu nhớt Mobil cho xe máy có tốt không? Sản xuất ở nước nào? Hãy cùng tìm hiểu dưới đây nhé!!!
Xe CB350 H‘ness bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất?
Nhiều bạn mới sử dụng dòng xe CB350 H'ness chưa nắm được Xe CB350 H'ness bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất? Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để nắm rõ để thay nhớt xe đúng hạn nhé!!!
Xe Honda CB350 H‘ness chạy roda thì nên thay nhớt loại nào tốt?
Nếu đang chạy dòng xe CB350 H’ness mà bạn phân vân không biết chọn loại nhớt để tối ưu công suất xe thì hãy tham khảo thông tin dưới đây Xe Honda CB350 H'ness chạy roda thì nên thay nhớt loại nào tốt?
Xe mô tô CB350 H‘ness thay nhớt bao nhiêu lít?
Nhiều bạn mới sử dụng dòng xe CB350 H'ness chưa nắm được dung tích nhớt của xe là bao nhiều thi hãy tham khảo thông tin dưới đây Xe mô tô CB350 H'ness thay nhớt bao nhiêu lít?
Nhớt Amsoil dành cho xe số Yamaha PG-1 loại nào tốt chạy đường xa?
Amsoil là thương hiệu nhớt nổi tiếng tại Mỹ, các dòng nhớt của Amsoil được sản xuất bằng công nghệ tối tân kết hợp phụ gia chất lượng. Nhiều AE mới bắt đầu dùng dòng nhớt này thắc mắc Nhớt Amsoil dành cho xe số Yamaha PG-1 loại nào tốt chạy đường xa? Hãy cùng tham khảo dưới đây!!!
Top 6 dầu nhớt cho xe Yamaha PG-1 tốt nhất hiện nay 2024
Nhớt xe máy là chi tiết quan trọng trong quá trình vận hành dòng xe côn tay PG-1, giúp xe có thể hoạt động bền bỉ và êm ái. Tìm hiểu qua Top 6 dầu nhớt cho xe Yamaha PG-1 tốt nhất hiện nay 2024!!!
Tư vấn chọn mua nhớt tốt nhất dành cho xe Yamaha PG-1
Nhớt xe máy luôn là yếu tố quan trọng mà người dùng xe Yamaha PG-1 nên để ý thay định kỳ để giúp động cơ xe luôn được bôi trơn và bảo vệ. Sau đây là Tư vấn chọn mua nhớt tốt nhất dành cho xe Yamaha PG-1 mà các bạn có thể tham khảo!!!
Xe máy Yamaha PG-1 bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất?
PG-1 là dòng xe số mới của hãng Yamaha đang được đón nhận tại Việt Nam, nhiều bạn mới mua sử dụng dòng xe này thắc mắc: Xe máy Yamaha PG-1 bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất? Hãy cùng tham khảo dưới đây nhé!
Xe Yamaha PG-1 chạy roda thì nên thay nhớt loại nào tốt?
PG-1 là dòng xe số mới của hãng Yamaha được nhiều AE yêu thích tuy nhiên khi mới mua về AE thường hay thắc mắc Xe Yamaha PG-1 chạy roda thì nên thay nhớt loại nào tốt? Hãy tham khảo dưới đây!
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1