Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga. Với xu hướng xe tay ga phát triển như hiện nay, các hãng dầu nhớt danh tiếng trên thế giới luôn luôn cải tiến sản phẩm và cho ra mắt các dòng sản phẩm dầu nhớt dành cho xe tay ga. Hãy xem bài viết sau đây!
Tổng hợp một số dòng nhớt tốt nhất dành cho Honda Winner X
Với mẫu xe mới ra mắt như thế này chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Winner X chính hãng, có chất lượng tốt cùng giá nhớt xe Winner X hợp lý luôn là điều ưu tiên hàng đầu. Tổng hợp một số dòng nhớt tốt nhất dành cho xe Honda Winner X cho các bạn trong bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu nhé!
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho Yamaha Exciter 150. Giá nhớt cho Exciter 150?
Chọn nhớt tốt cho Yamaha Exciter nhằm giúp động cơ hoạt động một cách tối ưu và sử dụng lâu bền hơn.Chúng tôi sẽ tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho Yamaha Exciter 150. Hãy cùng xem bài viết sau đây nhé
Winner thay nhớt Motul 4T 7100 10W50 có phù hợp không?
Lựa chọn nhớt Motul 4T 7100 cao cấp hay dòng nhớt nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải hiểu rõ sản phẩm nhớt Motul chính hãng đó có những công dụng, đặc điểm gì tốt chứ không nên đơn thuần lựa chọn theo xu hướng
CB600F thay nhớt Shell Advance Ultra 10W40 có phù hợp không?
Với người dùng sở hữu dòng xe PKL CB600F thì chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Honda CB600F chính hãng có chất lượng tốt luôn là ưu tiên hàng đầu. CB600F thay nhớt Shell Advance Ultra 10W40 có tốt không? chúng ta cùng tìm hiểu.
Đánh giá nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho dòng xe tay ga SH Mode
Trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho SH Mode, vậy SH Mode thay nhớt Mobil 1 Gold 5W30 có tốt không? Thời gian thay nhớt bao lâu? Chúng ta cùng tìm hiểu.
Đánh giá nhớt Liqui Moly MotorBike Formula cho Wave Alpha
Nhớt Liqui Moly Motorbike Formula có tốt không? Đánh giá nhớt Liqui Motorbike Formula cho xe số. Thời gian thay nhớt Liqui Motorbike Formula bao lâu? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau đây.
Vario 150 thay nhớt Liqui Moly Molygen 5W40 có tốt không? Thời gian thay nhớt như thế nào?
Để động cơ xe tay ga hoạt động tốt các bạn nên chọn loại nhớt phù hợp để thay định kỳ cho xế yêu của mình. Nhớt Liqui Moly Molygen 5W40 có tốt không? Hãy tìm hiểu bài viết sau đây
Đánh giá nhớt Shell Advance Ultra nhớt dành cho dòng xe moto PKL
Việc chọn được loại nhớt xe máy phù hợp và đúng chất lượng cho xe là một trong những yêu cầu quan trọng trong việc bảo trì và bảo dưỡng xe máy, đảm bảo an toàn trên mọi nẻo đường cho AE Biker.
Đánh giá nhớt Liqui Moly Motorbike Synth 4T 5W40 cho xe Moto, PKL
Liqui Moly Motorbike Synth 4T 5W40 là loại nhớt cao cấp với chất lượng tuyệt hảo dành cho các dòng xe số, đặc biệt là các dòng xe côn tay, xe mô tô và xe phân khối lớn hiện đại.
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Nhớt xe máy bán chạy

Shop2banh.vn

1