Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 16 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Địa chỉ mua nhớt xe máy chính hãng tại Quận 4 giá tốt nhất
Với nhiều người dùng xe máy tại khu vực Quận 4 - chưa biết nên thay nhớt xe ở đâu chính hãng giá tốt. Tin vui là nhotxemay.vn đã chính thức có mặt tại địa chỉ 359A Tôn Đản, P.15, Q.4, TP.HCM - sẵn sàng đem đến cho khách hàng những sản phẩm nhớt xe máy chính hãng chất lượng với giá cạnh tranh nhất.
Chọn nhớt nào tốt cho xe Yamaha XS155R mới mua chạy rodai?
Một trong những chủ đề mà người chạy Yamaha XS155R quan tâm đầu tiên ngay sau khi sở hữu chiếc xe Yamaha XS155R chính là chọn nhớt tốt để chạy rodai. Nếu bạn cũng quan tâm chủ đề đó, tham khảo qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.
Xe Yamaha XS155R thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
Khi tiến hành thay nhớt cho Yamaha XS155R - người dùng cần nắm được rõ dung tích nhớt của xe để có thể tránh tình trạng thay thiếu hoặc thừa nhớt. Vậy xe Yamaha XS155R nên thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
Xe Honda SH 160i nên đi nhớt nào tốt nhất hiện nay?
Với nhiều người sở hữu SH 160i khi có nhu cầu thay nhớt cho xe thường khá phân vân đắn đo giữa sự đa dạng của thị trường nhớt hiện nay. Vậy xe Honda SH 160i nên đi nhớt nào tốt nhất hiện nay ? Tìm hiểu với nhotxemay.vn qua bài viết sau nhé
Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết?
Sau những chuyến đi xa dịp Tết, người dùng xe máy trong đó có xe tay ga thường tiến hành bảo dưỡng cho xe của mình để có được sự an toàn, suôn sẻ trong những ngày đầu năm. Vậy trong việc bảo dưỡng đó có bao gồm thay nhớt không ?
Sau tết, xe máy có cần thay nhớt mới không?
Thay nhớt xe luôn là một trong những công việc bảo dưỡng mà người dùng xe máy nên quan tâm nhất trong xuyên suốt quá trình sử dụng xe của mình. Vậy nên thay nhớt vào thời điểm nào? Sau tết, xe máy có cần thay nhớt mới không?
Tư vấn chọn mua nhớt tốt nhất dành cho xe SH160i
Nhớt xe luôn là yếu tố quan trọng mà người dùng xe SH160i nên quan tâm để có thể giúp xe của mình duy trì được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Vậy với xe SH160i, nên mua nhớt nào tốt nhất? Tìm hiểu qua bài tư vấn sau của nhotxemay.vn để biết thêm về thông tin đó nhé.
Chọn nhớt nào tốt cho xe SH160i mới mua chạy rodai?
Trong thời gian đầu sử dụng SH160i - việc chọn được nhớt nào tốt là yếu tố rất quan trọng để hoàn tất quá trình chạy rodai cho xe. Nếu cũng đang quan tâm về dòng xe SH160i - đừng bỏ qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé
Xe tay ga SH160i thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
SH160i là dòng xe tay ga mới được ra mắt và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng, ở bài viết sau, cùng nhotxemay.vn tìm hiểu về Xe tay ga SH160i thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất nhé
Địa chỉ mua nhớt xe máy chính hãng tại Quận 10 giá tốt nhất
Nhớt xe luôn là chi tiết mà người dùng cần quan tâm xuyên suốt quá trình sử dụng xe máy của mình. Việc chọn được địa chỉ thay nhớt xe máy chính hãng giá tốt sẽ giúp anh em giải quyết được phần nào những đắn đo đó. Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn để biết thêm địa chỉ thay nhớt xe máy tại Quận 10, HCM chính hãng giá tốt nhé. Nhớt xe máy luôn là chi tiết được anh em quan tâm trong suốt quá trình gắn bó sử dụng với chiếc xe của mình.
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1