Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 13 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Tư vấn chọn mua nhớt tốt nhất dành cho xe SH160i
Nhớt xe luôn là yếu tố quan trọng mà người dùng xe SH160i nên quan tâm để có thể giúp xe của mình duy trì được hiệu suất hoạt động tốt nhất. Vậy với xe SH160i, nên mua nhớt nào tốt nhất? Tìm hiểu qua bài tư vấn sau của nhotxemay.vn để biết thêm về thông tin đó nhé.
Chọn nhớt nào tốt cho xe SH160i mới mua chạy rodai?
Trong thời gian đầu sử dụng SH160i - việc chọn được nhớt nào tốt là yếu tố rất quan trọng để hoàn tất quá trình chạy rodai cho xe. Nếu cũng đang quan tâm về dòng xe SH160i - đừng bỏ qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé
Xe tay ga SH160i thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?
SH160i là dòng xe tay ga mới được ra mắt và nhận được khá nhiều sự quan tâm từ người dùng, ở bài viết sau, cùng nhotxemay.vn tìm hiểu về Xe tay ga SH160i thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất nhé
Địa chỉ mua nhớt xe máy chính hãng tại Quận 10 giá tốt nhất
Nhớt xe luôn là chi tiết mà người dùng cần quan tâm xuyên suốt quá trình sử dụng xe máy của mình. Việc chọn được địa chỉ thay nhớt xe máy chính hãng giá tốt sẽ giúp anh em giải quyết được phần nào những đắn đo đó. Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn để biết thêm địa chỉ thay nhớt xe máy tại Quận 10, HCM chính hãng giá tốt nhé. Nhớt xe máy luôn là chi tiết được anh em quan tâm trong suốt quá trình gắn bó sử dụng với chiếc xe của mình.
Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt
Nhớt xe tay ga là những sản phảm nhớt chuyên dụng cho xe tay ga, đảm bảo những chức năng và phù hợp với nguyên lý hoạt động của xe tay ga. Vậy ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt là gì?
Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất?
Thời điểm thay nhớt định kỳ tốt nhất luôn được những người sở hữu xe quan tâm, trong đó cũng có những khách hàng sử dụng xe tay ga - một những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra là "Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất?"
Nhớt 10W30 và 10W40 loại nào tốt cho xe tay ga hơn?
Thông số nhớt là một chi tiết mà khách hàng quan tâm đến mỗi khi thực hiện việc thay nhớt cho xe máy của mình. Vậy đối với nhớt 10W30 và 10W40 loại nào tốt cho xe tay ga hơn ? Đã bao giờ bạn có thắc mắc trên, tìm hiểu qua bài viết sau với nhotxemay.vn nhé
Xe mô tô CBR150R thay nhớt hãng Honda có tốt không?
Với những người đang sở hữu mô tô CBR150, việc lựa chọn cho xe của mình một dòng nhớt xe chất lượng dường như đã là một nhu cầu tất yếu và cần thiết, vậy với nhớt hãng Honda - khi thay cho xe mô tô CBR150R có tốt không ?
Xe tay ga SH350i thay nhớt hãng Honda có tốt không?
Đa số người dùng dòng xe SH350i sẽ rất kỹ lưỡng trong việc lựa chọn nhớt cho xe của mình. Việc lựa chọn nhớt sẽ quyết định đến nhiều yếu tố như khả năng vận hành và độ bền bỉ của động cơ, vậy đối với nhớt hãng Honda, xe tay ga SH350i thay có tốt không ? Nên thay nhớt gì cho xe SH350i là tốt nhất ? Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé
Vấn nạn nhớt giả và cách chọn mua đúng nhớt chính hãng cho xe máy
Vấn nạn về hàng giả, hàng nhái trong đó có những sản phẩm nhớt giả đang là vấn nạn tràn lan hiện nay, gây không ít phiền toái cho người tiêu dùng. Vậy cách chọn mua đúng nhớt chính hãng cho xe máy là gì?
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1