Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Vespa Sprint thay nhớt gì tốt? Nhớt lap cho Vespa Sprint
Để giữ cho xe luôn đạt được công suất tối ưu khi vận hành và động cơ bền bỉ theo thời gian thì việc chọn lựa một loại nhớt thích hợp cho Vespa Sprint là không thể thiếu.
Các loại nhớt tốt thay cho Honda Sonic 150R
Việc chăm sóc thay nhớt cho xe Sonic 150R luôn là điều quan trọng nhất trước và sau những chuyến đi dài hay sau một thời gian sử dụng hàng ngày vì để động cơ xe hoạt động với công suất một cách tối ưu.
Thay nhớt Motul 300V cho Kawasaki Z900 có tốt không ?
Để xứng tầm với vẻ đẹp bên ngoài thì động cơ xe Z900 bên trong cũng cần phải được bảo dưỡng, chăm sóc một cách tốt nhất nên việc chọn nhớt cho xe cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu.
Thay nhớt Mobil 1 cho Yamaha Exciter 150 có tốt không ?
Mobil 1 Racing 4T là một trong những sản phẩm tiêu biểu của hãng dầu nhớt nổi tiếng thế giới Mobil. Được pha chế với công thức đặc biệt dành riêng cho các dòng xe số, xe moto, xe phân khối lớn. Mobil 1 Racing 4T đang là sản phẩm dành được nhiều sự quan tâm của khách hàng trên thị trường nhớt xe máy hiện nay.
Honda PCX thay nhớt Motul Scooter Power LE 0.8 L
Với dòng xe tay ga có phần sang trọng, đắt tiền như PCX thì việc lựa chọn loại nhớt cho xe PCX cũng là vấn đề bạn cần tìm hiểu và lựa chọn sao cho phù hợp với xe của mình.
Một số loại nhớt tốt thay cho Honda Winner
Với người dùng sở hữu mẫu xe Winner thì chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Winner chính hãng, có chất lượng tốt cùng giá nhớt xe Winner 150 hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là dòng xe khá được ưa chuộng để đi học, đi làm hàng ngày.
Thay nhớt Shell Advance Ultra cho Winner có tốt không ?
Shell Advance Ultra tối ưu hóa công suất động cơ xe với tính năng bảo vệ động cơ Winner một cách hoàn hảo dù là trong điều kiện khắc nghiệt nhất bởi khả năng chịu nhiệt độ cao bền bỉ.
Thay nhớt Motul 300V cho R15 có tốt không ?
Yamaha R15 thay nhớt Motul 300V thì đây chính là sự lựa chọn hoàn hảo không thể hợp lý hơn dành riêng cho mẫu xe Sport Bike này.
Thay nhớt Motul 300V cho Honda Winner có tốt không ?
Thay nhớt Motul 300V cao cấp cho Winner tuy là sự lựa chọn tốt nhất nhưng không phải ai cũng sẵn lòng bỏ ra một số tiền lớn khi chưa hiểu rõ sản phẩm đó có tốt hay không. Để có thể giúp các bạn hiểu rõ trước hết hãy cùng đại lý nhớt xe máy tìm hiểu, liệu thay nhớt Motul 300V cho Winner có tốt không?
Thay nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 cho Honda SH lựa chọn đáng tin cậy
Nhớt Liqui Moly Molygen được nghiên cứu và phát triển dành riêng cho các dòng xe tay ga 4 thì, Liqui Moly Molygen 5W30 đáp ứng tốt các đòi hỏi của những động cơ xe tay ga 4 thì.
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1