Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 05 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Đánh giá nhớt Liqui Moly Motorbike Synth 4T 5W40 cho xe Moto, PKL
Liqui Moly Motorbike Synth 4T 5W40 là loại nhớt cao cấp với chất lượng tuyệt hảo dành cho các dòng xe số, đặc biệt là các dòng xe côn tay, xe mô tô và xe phân khối lớn hiện đại.
Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter có tốt cho xe AirBlade không?
Đánh giá nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter trên xe AirBlade. Nhớt Amsoil Scooter cho AirBlade có tốt không? Thời gian thay nhớt như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.
Một số loại nhớt tốt dành cho Satria? Dung tích nhớt bao nhiêu?
Với người dùng sở hữu mẫu xe Satria thì chắc hẵn việc tìm kiếm loại nhớt xe Satria chính hãng có chất lượng tốt cùng giá nhớt hợp lý luôn là ưu tiên hàng đầu bởi đây là dòng xe rất được các bạn trẻ ưa thích phong cách đường phố ưa chuộng.
Thay nhớt Liqui Moly Motorbike Synth 4T cho Exciter 150 có tốt không?
Khi mua xe Exciter 150 thì cũng đồng nghĩa với việc bạn phải trang bị những kiến thức cần thiết để bao dưỡng xe được tốt hơn đó là Exciter 150 nên sử dụng loại nhớt nào? Thời gian thay nhớt cho Exciter 150 là bao lâu?
Honda AirBlade thay nhớt Motul Scooter Power LE có tốt không?
Việc chọn cho mình loại nhớt AirBlade tốt nhất để xe luôn vận hành êm ái và động cơ được bảo vệ tối ưu luôn là ưu tiên hàng đầu của người dùng khi bảo dưỡng xe nhưng việc tưởng chừng như dễ dàng như vậy đôi khi lại không đơn giản như bạn nghĩ.
Một số loại nhớt tốt dành cho xe moto phân khối lớn
Những mẫu xe moto PKL mang trong mình khối động cơ uy lực, mạnh mẽ cho nên động cơ của xe lúc nào cũng hoạt động với công suất cao, khắc nghiệt, vì thế cần phải chọn những loại nhớt xe tốt chất lượng cao để bôi trơn cho các động cơ xe mô tô PKL này được hoạt động một cách hiệu quả hơn
Yamaha Exciter 150 nên sử dụng nhớt nào? Thời gian thay nhớt bao lâu?
Exciter 150 ngoài vẻ ngoài đẹp mắt thì cũng đồng nghĩa với việc bạn cần phải trang bị những kiến thức cần thiết để bảo dưỡng xe được tốt hơn, những vấn đề mà khách hàng thường gặp đối với xe Exciter 150 đó là về vấn đề thay nhớt.
Honda SH Mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt, thời gian thay nhớt ra sao?
Dầu nhớt Motul 300V được biết đến là sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng của tập đoàn dầu nhớt Motul và đánh dấu sự vươn tầm vượt trội của hãng đối với thị trường nhớt xe máy. Motul 300V là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.
Thay nhớt cho xế yêu của bạn trong mùa hè nóng bức ?
Vào mùa hè nhiệt độ môi trường cao nên dầu nhớt bị loãng dẫn đến chất lượng sẽ kém, độ nhớt loãng nên động cơ sẽ bị ảnh hưởng như nóng máy dẫn đến nhanh hỏng và tốn xăng.
Thay nhớt Motul 300V cho Yamaha R15 có tốt không?
Motul 300V cho xe R15 được người dùng Việt Nam đánh giá là một trong những sản phẩm nhớt chính hãng tốt nhất dành cho xe moto PKL bởi nhớt Motul 300V Factory Line là sản phẩm nhớt tổng hợp cho xe moto PKL duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core.
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1