Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin tư vấn
  • Hỏi đáp
Tổng hợp nhớt xe Yamaha Lexi tốt nhất hiện nay
Nhớt xe máy là chi tiết quan trọng trong quá trình vận hành dòng xe tay ga Yamaha Lexi, giúp xe có thể hoạt động bền bỉ và êm ái. Sau đây Tổng hợp nhớt xe Yamaha Lexi tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo!!
Xe tay ga Yamaha Lexi bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất?
Nhiều bạn mới sử dụng dòng xe Yamaha Lexi chưa nắm được Xe tay ga Yamaha Lexi bao lâu thì nên thay nhớt 1 lần là tốt nhất? Vậy hãy tham khảo thông tin dưới đây để nắm rõ để thay nhớt xe đúng hạn nhé!!
Xe Yamaha Lexi thay nhớt bao nhiêu ml?
Yamaha Lexi là dòng xe tay ga mới vừa được ra mắt nên những bạn sắp và đang sở hữu xe thắc mắc là Xe Yamaha Lexi thay nhớt bao nhiêu ml? Hãy cùng tham khảo dưới đây!!
Nhớt Amsoil Performance chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Amsoil Performance thường hay băn khoăn Nhớt Amsoil Performance chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Nhớt Fuchs Silkolene Pro chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Fuchs Silkolene Pro thường hay băn khoăn Nhớt Fuchs Silkolene Pro chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Nhớt Shell Ultra chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Shell Ultra thường hay băn khoăn Nhớt Shell Ultra chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Nhớt Repsol Racing chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Repsol Racing thường hay băn khoăn Nhớt Repsol Racing chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Nhớt Motul H-Tech chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Motul H-Tech thường hay băn khoăn Nhớt Motul H-Tech chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Nhớt Motul 300V chạy được bao nhiêu km thì thay mới?
Nhiều anh em sử dụng dòng nhớt cao cấp Motul 300V thường hay băn khoăn Nhớt Motul 300V chạy được bao nhiêu km thì thay mới? Hãy cùng tham khảo dưới đây để nắm rõ nhé!!
Tổng hợp nhớt xe Honda Stylo 160 tốt nhất hiện nay
Nhớt xe máy là chi tiết quan trọng trong quá trình vận hành dòng xe tay ga Honda Stylo 160, giúp xe có thể hoạt động bền bỉ và êm ái. Sau đây Tổng hợp nhớt xe Honda Stylo 160 tốt nhất hiện nay các bạn có thể tham khảo!!!
Xe Exciter 150 nên dùng loại nhớt Motul gì?
Nhớt exciter 150 nên xài loại nhớt Motul gì tốt cho động cơ?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào?
​Nozza Grande nên chọn loại nhớt nào tốt cho động cơ?
Exciter 150 dùng Shell Advance Ultra thì khi nào phải thay nhớt?
Một trong những vấn đề đó là việc thay nhớt Shell Advance Ultra cho xe Exciter 150 của bạn và câu hỏi đặt ra thường là đi bao lâu thì nên thay nhớt xe một lần là tốt nhất?
Motul 300V 10W40 mẫu cũ và mới có khác nhau không?
Xin cho mình hỏi Motul 300V 10W40 mẫu mã cũ và mới có gì khác nhau không về độ nhớt và công nghệ? Thấy Motul 300V 10W40 mẫu cũ ghi double ester và còn mẫu mới ghi ester core thì 2 nghĩa này gần giống nhau nên mình không biết sao.
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Motul 3100 Silver đổ vào xe ga Vision được không?
Tại sao lọc nhớt xe máy không có trên các xe Honda?
Tại sao các xe Honda các dòng xe số phổ thông, xe tay ga (wave, dream, future, air blade,sh,...) lại không có lọc nhớt xe máy. Chỉ có xe của suzuki và một số xe của yamaha mới có lọc nhớt.
Nhớt xe số dùng cho xe tay ga được không?
Nếu dùng nhớt xe số cho xe tay ga thì có thể máy nóng hơn và sẽ không phát huy tối đa tính năng vận hành của xe tay ga do ma sát cao.
Nhớt tay ga dùng cho xe số được không?
Do thiết kế động cơ xe tay ga và động cơ xe máy số khác nhau dẫn đến dầu nhớt sử dụng cho xe tay ga và xe số cũng khác nhau.
Nhớt máy Exciter 150 bị lẫn nước làm mát có nguy hiểm không?
Tôi mới mua xe Exciter 150 khoảng một tháng, chạy 600 km, khi đi bảo dưỡng kỹ thuật viên nói nước mát lọt vào dầu máy, tình trạng này có nguy hiểm cho động cơ?
Phụ gia dầu nhớt có chức năng gì?
Thành phần chính của dầu nhớt là dầu khoáng, hay còn gọi là dầu gốc. Ngoài ra, dầu nhớt động cơ còn được bổ sung thêm rất nhiều chất phụ gia để tang cường tính năng. Các chất phụ gia này có rất nhiều chủng loại khác nhau

Shop2banh.vn

1