Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin
Liqui Moly Motorbike Chain-Lube

Liqui Moly Motorbike Chain-Lube

Loại: Sản phẩm bảo dưỡng Hết hàng
Số lượng
Hỗ trợ mua hàng Online
0938.82.02.02 - 0906.644.645
Liqui Moly Motorbike Chain-Lube - Chai xịt sên dành cho xe số
Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube - 1 trong những dòng sản phẩm trong bộ sưu tập sản phẩm chăm sóc xe của Liqui Moly, thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Đức. Bảo vệ xích sên của bạn 1 cách tôi ưu nhất, luôn giúp xích sên bạn chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành của xe máy.

Công nghệ của Liqui Moly Motorbike Chain-Lube
Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube sử dụng công nghệ bôi trơn mới được nghiên cứu bởi hãng dầu nhớt Liqui Moly. Là loại nhớt tổng hợp Full Synthetic có khả năng chịu được áp lực cao. Ngoài khả năng bôi trơn xích sên của bạn, còn bảo vệ xích sên của bạn 1 cách tôi ưu nhất
 
Liqui moly motorbike chain-lube - 1

Tính năng của Liqui Moly Motorbike Chain-Lube
Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube giúp tạo ra 1 một lớp màng mỏng bám dính trên bề mặt dây sên, giúp bôi trơn và bảo vệ dây sên, bánh răng chông bị mài mòn, kéo dài tuổi thọ cho dây sên của bạn. Ngoài ra Liqui Moly Motorbike Chain-Lube còn hạn chế bám bụi, giữ sên được sạch sẽ hơn.

Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube giúp xe máy của bạn luôn vận hành 1 cách êm ái mà không gây ra tiếng ồn khi chạy.

Liqui Moly Motorbike Chain-Lube thích hợp với dòng xe máy nào tại Việt Nam.
Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube thích hợp với hầu hết mọi dòng xe số tại Việt Nam. Bạn chỉ việc vệ sinh dây sên thật sạch, sau đó xịt Liqui Moly Motorbike Chain-Lube một lớp màng mỏng lên toàn bộ sên, nhớ quay đều sên để có thể chắc chắn Liqui Moly Motorbike Chain-Lube phủ đều hết sên.

Liqui Moly Motorbike Chain-Lube có dung tích: 250 ml
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Shop2banh.vn

Giới thiệu Nhotxemay

1