Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Phụ gia tăng tốc Liqui Moly Speed Additive

Loại: Sản phẩm bảo dưỡng Giá: 90.000 VNĐ
Số lượng
Hỗ trợ mua hàng Online
0938.82.02.02 - 0906.644.645

Phụ gia tăng tốc Liqui Moly Speed Additive

Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển bởi tập đoàn Liqui Moly, một trong những tập đoàn chuyên sản xuất nhớt cùng các sản phẩm phụ trợ, là dòng sản phẩm chất lượng chuyên dùng để gia tăng sức mạnh động cơ, giúp bạn nhiều trải nghiệm thú vị hơn về tốc độ.

Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly được đánh giá khá cao về mặt chất lượng trong việc giúp động cơ khởi động êm ái cũng như vận hành một cách mượt mà hơn. Ngoài ra với nhiều ưu điểm khác chắc chắn đây sẽ là sản phẩm đáng để bạn lưu tâm.
 

Thông số kỹ thuật của Phụ gia tăng tốc Liqui Moly Speed Additive                                       

  • Sản phẩm phụ gia tăng tốc động cơ
  • Dung tích 80ml
 
Phụ gia tăng tốc liqui moly speed additive - 1
Phụ gia tăng tốc Liqui Moly Speed Additive  
 

Tính năng của Phụ gia tăng tốc Liqui Moly Speed Additive

Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly với nhiều tính năng đặc biệt phải kể đến đó là tăng cường sức mạnh của động cơ với việc bổ sung phụ gia vào nhiên liệu.

Ngoài ra với việc sản phẩm hoà vào nhiên liệu thì nó còn có còn có tác dụng tẩy sạch các bụi cặn trên động cơ, từ giúp bảo dưỡng, vệ sinh bên trong xe một cách tốt hơn.

Cuối cùng, với đặc tính có khả năng chống lại quá trình ăn mòn động cơ cũng như lão hoá xăng giúp quý khách tiết kiệm nhiên liệu tốt nhất. 
 

Hướng dẫn sử dụng chai Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly


Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly được sử dụng theo nguyên tắc 80ml cho 10 lít xăng. Ngoài ra, tối ưu nhất nên dùng sản phẩm này sau mỗi lần đổ đầy bình để có thể tiết kiệm nhiên liệu một cách tốt nhất.
 

Công nghệ của Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly

Speed Additive - Phụ gia tăng tốc Liqui Moly được sản xuất theo tiêu chuẩn nghiệm ngặt phù hợp với yêu cầu về động cơ ngày nay, cùng với đó là khả năng thích ứng với nhiên liệu cũng như các điều kiện hoạt động khác nhau của xe.

 
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Shop2banh.vn

Giới thiệu Nhotxemay

1