Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin
Liquy Moly Schnell Reiniger

Liquy Moly Schnell Reiniger

Loại: Sản phẩm bảo dưỡng Giá: 100.000 VNĐ
Số lượng
Hỗ trợ mua hàng Online
0938.82.02.02 - 0906.644.645
Liqui Moly Schnell Reiniger - Chai vệ sinh sên(không phốt) dành cho xe số
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger - 1 trong những dòng sản phẩm trong bộ sưu tập sản phẩm chăm sóc xe của Liqui Moly, thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng đến từ Đức. Bảo vệ xích sên của bạn 1 cách tôi ưu nhất, luôn giúp xích sên bạn chịu được áp lực cao trong quá trình vận hành của xe máy. Lưu ý, loại bình vệ sinh sên này chỉ dùng cho những dòng sên không phốt nhé.

Công nghệ của Liqui Moly Schnell Reiniger
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger sử dụng công nghệ bôi trơn mới được nghiên cứu bởi hãng dầu nhớt Liqui Moly. Là loại nhớt tổng hợp Full Synthetic có khả năng chịu được áp lực cao. Ngoài khả năng bôi trơn xích sên của bạn, còn bảo vệ xích sên của bạn 1 cách tôi ưu nhất
 
Liquy moly schnell reiniger - 1

Tính năng của Liqui Moly Schnell Reiniger
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger làm tan cạn dầu mỡ, gỉ ở những cụm chi tiết máy, làm sạch những chi tiết phức tạp có khe rãnh sâu như bộ phận tản nhiệt, hộp số, động cơ thiết bị điện, ổ bi, làm sạch thắng đĩa, vệ sinh bề mặt động cơ hoặc làm sạch trước khi sơn hay phủ chống rỉ sét.

Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger giúp xe máy của bạn luôn vận hành 1 cách êm ái mà không gây ra tiếng ồn khi chạy.

Liqui Moly Schnell Reiniger thích hợp với dòng xe máy nào tại Việt Nam.
Chai vệ sinh sên Liqui Moly Schnell Reiniger thích hợp với hầu hết mọi dòng xe số dùng sên không phốt tại Việt Nam. Bạn chỉ việc vệ sinh dây sên thật sạch, sau đó vệ sinh Liqui Moly Schnell Reiniger một lớp màng mỏng lên toàn bộ sên, nhớ quay đều sên để có thể chắc chắn Liqui Moly Schnell Reiniger phủ đều hết sên.
Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy

Shop2banh.vn

Giới thiệu Nhotxemay

1