Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Đánh giá nhớt Liqui Moly MotorBike Formula cho Wave Alpha

14:11 22/04/2024
Nhớt Liqui Moly Motorbike Formula là một sản phẩm của tập đoàn dầu nhớt đến từ Đức, đây là dòng nhớt được sử dụng cho xe số, xe côn tay có mặt ở thị trường Việt Nam hiện nay. Nhớt Liqui Moly Motorbike Formula không chỉ nổi bật với nhiều tiêu chuẩn dầu nhớt chất lượng, được kiểm định chặt chẽ phù hợp để bảo vệ động cơ xe hoàn hảo nhất, thế nên hôm nay trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn sẽ đánh giá nhớt Liqui Moly Motorbike Formula lên xe Honda Wave Alpha để xem nhớt Liqui Moly Motorbike Formula thay nhớt cho xe Wave Alpha có tốt không?
 
 

Đánh giá nhớt liqui moly motorbike formula cho wave alpha - 1

Tại sao chọn nhớt Liqui Moly Motorbike Formula cho Wave Alpha?

Liqui Moly Motorbike Formula là nhớt bán tổng hợp có chỉ số độ nhớt là 10W40, với chỉ số độ nhớt này thì hoàn toàn phù hợp cho xe sử dụng để chạy trong thành phố hoặc đi phượt gần. Thêm vào đó, nhớt Liqui Moly Motorbike Formula có tiêu chuẩn nhớt API SL, JASO MA2 hoàn toàn phù hợp cho xe số, nhớt còn được sử dụng nhiều công nghệ dầu nhớt tiên tiến của Liqui Moly nghiên cứu và phát triển để giúp cho xe vận hành được ổn định và có khả năng bảo vệ một cách hoàn hảo hơn.

Tính năng của nhớt Liqui Moly Motorbike Formula

Liqui Motorbike 10W40 Formula bảo vệ động cơ xe Wave Alpha một cách vượt trội, giúp động cơ xe vận hành với công suất cao một cách trơn tru nhất không chỉ trong điều kiện đường sá đô thị mà còn giúp xe ổn định khi di chuyển trên quãng đường dài với độ nhớt W40 ổn định. Liqui Motorbike Formula với nhiều chất phụ gia cao cấp chất lượng giúp kiểm soát ma sát tối ưu để gài côn và sang số êm hơn, bên cạnh đó độ ổn định trượt cao giúp giảm rung động và giảm tiếng ồn.

Thời gian thay nhớt Liqui Motorbike Formula như thế nào?

Ở Việt Nam, do điều kiện đường xá bụi bặm, mặt đường không tốt, các hãng xe thì khuyến cáo nên thay dầu định kỳ theo lịch bảo dưỡng trong sách hướng dẫn sử dụng theo từng loại xe. Với những xe sử dụng thường xuyên khoảng 1000km mỗi tháng thì rút ngắn thời gian thay và trong thời gian đầu, với xe mới nếu sau chạy rodai km mà thay dầu sớm thì càng tốt.

Đánh giá nhớt liqui moly motorbike formula cho wave alpha - 2
 
Tuy nhiên đối với nhớt Liqui Motorbike Formula với ứng dụng nhiều công nghệ nhớt động cơ xe số tiêu chuẩn nên giúp thời gian sử dụng nhớt được kéo dài nên thời gian sử dụng nhớt Liqui Motorbike 10W40 Formula vào khoảng 1000 - 1500k, giúp bạn tiết kiệm được chi phí khi thay nhớt.

Mua và thay nhớt Liqui Moly Motorbike Fomurla ở đâu uy tín - chính hãng?

Thay nhớt xe Wave Alpha nếu như bạn đang ở Thành phố Hồ Chí Minh và muốn tìm một nơi uy tín để thay nhớt chính hãng với các dòng nhớt cao cấp dành cho Wave Alpha hay nhớt bán tổng hợp và muốn kiểm tra bảo dưỡng chăm sóc xế yêu mà không phải lo về hàng giả hàng nhái, giá cả trên trời thì hãy mang xe đến với trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn của chúng tôi để được tư vấn cũng như thay dầu nhớt miễn phí tiền công.

Đánh giá nhớt liqui moly motorbike formula cho wave alpha - 3

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1