Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Đừng quên thay nước làm mát xe tay ga

14:28 23/04/2024
Hiện nay, xe tay ga đã trở nên phổ biến và thông dụng, dần thay thế xe số. Vì vậy, việc bảo dưỡng xe tay ga cũng được khá nhiều người quan tâm. Ngoài việc thay nhớt động cơ, nhớt láp thì nước làm mát cũng là một yếu tố quan trong giúp bạn có thể bảo dưỡng xe tay ga được tốt và bền. Thường thì thay nước làm mát cho xe tay ga là yếu tố rất dễ bị bỏ quên, có nhiều người không cần quan tâm đến việc này.
 
 
Đừng quên thay nước làm mát xe tay ga - 1
Nếu không thay nước làm mát xe tay ga sẽ dẫn đến việc xe bị ì, máy có mùi lạ, bốc hơi hay xe dễ chết máy, xe dễ nóng mày. Vì vậy, bạn nên nhớ theo dõi lượng nước làm mát và thay thế khi cần thiết. Theo nguyên lý, nước làm mát hoạt động tuần hoàn, không thất thoát, nhưng trên xe sử dụng lâu ngày sẽ xuất hiện các mối hở, điểm nứt vỡ gây rò rỉ khiến nước cạn dần. Nhiều mẫu xe tay ga được thiết kế két nước làm mát để ở góc khuất khó nhìn thấy, hoặc phải mở cấp tháo nắp mới có thể quan sát, vì vậy dẫn đến việc nhiều người thường bỏ quên yếu tố nước làm mát cho xe tay ga mặc dù rất quan trọng.

Vì vậy, khi bảo dưỡng thay nhớt định kỳ cho xe tay ga, bạn nên nhớ thay nước làm mát. Khi thay bạn nên quan sát bình chứa phụ. Nếu nước nằm ở giữa 2 vạch nghĩa là không cần phải xử lý thêm. Nếu nước nằm dưới vạch  Lower nghỉa là bạn cần bổ sung thêm nước làm mát. Ngoài ra việc vệ sinh cho két nước làm mát cũng khá cần thiết.
 
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước làm mát. Bạn nên lựa chọn 1 loại thích hợp để bổ sung khi cần thiết. Trung tâm nhớt xe máy TPHCM xin được giới thiệu với bạn sản phẩm nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh của hãng dầu nhớt Liqui Moly danh tiếng đến từ Đức. Được sản xuất với công nghệ tiên tiến bậc nhất, nước làm mát Liqui Moly giúp giúp ổn định nhiệt độ của xe tay ga một cách nhanh chóng. Là sản phẩm nước làm mát lý tưởng với xe tay ga của bạn.

Đừng quên thay nước làm mát xe tay ga - 2
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1