Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Giới thiệu về sản phẩm nhớt Eni Agip tại TPHCM

14:47 07/01/2022
Trung Tâm Nhớt Xe Máy - nhotxemay.vn hiện đang cung cấp các sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao của tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới Eni Agip.  Tại trung tâm chúng tôi với sự đa dạng các mặt hàng dầu nhớt Eni Agip như : Eni I-Ride Moto2 5W40Eni Advanced Performance 10W40Eni Advanced Performance 5W40..., rất phù hợp để lựa chọn một loại nhớt thích hợp cho xế yêu của các bạn.
 
Giới thiệu về sản phẩm nhớt eni agip tại tphcm - 1

Tập đoàn dầu nhớt Eni Agip là một trong các số ít công ty sở hữu toàn bộ quy trình sản xuất dầu nhớt, từ khai thác dầu thô, nghiên cứu sản phẩm, sản xuất chất phụ gia, và nhớt thành phẩm... cho đến kinh doanh và tiếp thị sản phẩm. Eni luôn tiên phong khai phá trong việc tạo ra những sản phẩm dầu nhớt chất lượng cao, từ loại dầu tổng hợp đã được pha chế bắt đầu cách đây hơn 40 năm, cho đến hôm nay là những sản phẩm hàng đầu thế giới đột phá về công nghệ.  Công ty hiện diện ở trên 90 quốc gia với gần 80 ngàn nhân viên.
 
Sản phẩm dầu nhớt eni được biết đến với chất lượng vượt trội và thiên về chất lượng kỹ thuật do đã có quá trình lâu dài hợp tác với các nhà sản xuất xe và sản xuất máy móc công nghiệp. Trước đây, dầu nhớt của tập đoàn được biết đến dưới thương hiệu  dầu nhớt Agip, nhưng kể từ năm 2009, eni đã hợp nhất các thương hiệu trực thuộc của mình dưới một thương hiệu duy nhất: eni, và thiết kế lại logo.
 
Giới thiệu về sản phẩm nhớt eni agip tại tphcm - 2
               Logo cũ                                Logo mới

Sự thành công của sản phẩm nhớt Eni đã được ghi nhận từ nhiều cuộc đua đẳng cấp thế giới từ Moto GP, Moto 2, Moto 3, SBK với đội đua Aprilia và Gilera cho tới các cuộc đua thể thức F1với xe đua Ferrari. Đỉnh điểm là chức vô địch giải đua SBK vào năm 2010 và 2012 mà Max Biaggi đã mang lại cho đội đua Aprilia cũng như ENI.

Hiện nay sản phẩm nhớt Eni Agip đã được các tập đoàn xe trên thế giới như BMW, AUDI, MER, VW ,CUMING….. công nhận là sản phẩm bảo vệ động cơ hoàn hảo nhất.Các sản phẩm Dầu Nhớt Agip là kết quả của sự hợp tác nghiên cứu chặt chẽ giữa 2 đội ngũ nhân viên kỹ thuật ENI và PIAGGIO, được xem như một sự hợp tác quan trọng đầu tiên trong việc nghiên cứu và phát triển về công nghệ, thể thao và kinh doanh, hình thành một khối liên minh giữa các nhãn xe của Piaggio như : Aprilia, Derbi, Girela, Moto Guzzi, Piaggio, Scarabeo. Hiện nay, ENI đang là sản phẩm độc quyền cung cấp cho Vespa-Piaggio toàn cầu trong đó có Vespa-Piaggio VietNam.

 
Giới thiệu về sản phẩm nhớt eni agip tại tphcm - 3
 
Trung Tâm Nhớt Xe Máy TPHCM - nhotxemay.vn hiện đang cung cấp nhiều sản phẩm nhớt Eni Agip chính hãng nhập từ nước ngoài với chất lượng tuyệt đối và mức giá ưu đãi nhất. Uy tính, chất lượng đã tạo nên lòng tin của khách hàng khi đến với trung tâm chúng tôi. Khách hàng có thể tham khảo tại danh mục Eni Agip trên website của chúng tôi.
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1