Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Honda SH Mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt, thời gian thay nhớt ra sao?

14:45 22/04/2024
SH Mode là dòng xe tay ga cao cấp rất thông dụng hiện nay trên thị trường và đường phố Việt Nam. Đây là một dòng xe chất lượng, được rất nhiều chị em ưa chuộng và chọn lựa làm xế yêu cho riêng mình. Thế nhưng, cùng với sự yêu thích dành cho xe, quá trình sử dụng và bảo dưỡng xe SH Mode được bền đẹp cũng là mội nổi băn khoăn lớn. Câu hỏi đặt ra thường là: Thay nhớt máy, nhớt hộp số (nhớt lap) cho xe SH Mode loại nào tốt nhất? Và thời gian và cách thay nhớt cho SH Mode như thế nào đúng nhất?
 
 

Honda sh mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt thời gian thay nhớt ra sao - 1
 
Trong bài viết này trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn sẽ giúp bạn giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề thay nhớt xe SH Mode qua bài tư vấn này để chăm sóc cho Honda SH Mode của bạn tốt hơn.

Nhớt Motul 300V thay cho Honda SH Mode

Dầu nhớt Motul 300V được biết đến là sản phẩm nhớt chính hãng chất lượng của tập đoàn dầu nhớt Motul và đánh dấu sự vươn tầm vượt trội của hãng đối với thị trường nhớt xe máy. Motul 300V là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.

Honda sh mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt thời gian thay nhớt ra sao - 2
 
+ Motul 300V 10W40 - nhớt tổng hợp cao cấp cho khả năng tối ưu hóa công suất động cơ và bảo vệ động cơ một cách hoàn hảo.
+ Nhớt Motul 300V giúp chịu được nhiệt độ cao với cấp nhớt 10W40
+ Công nghệ trên nhớt Motul 300V giúp kéo dài thời gian thay nhớt lên mức tối đa

Thời gian thay nhớt cho Honda SH Mode

Đối với dòng xe tay ga SH Mode, sau khi bạn mua và đi SH Mode trong thời gian đầu rodai, bạn có thể dùng nhớt hãng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và giảm chi phi. Cụ thể bạn có thể tham khảo như sau:

_ Ở 300km đầu tiên, bạn sẽ thay nhớt lần đầu cho xe SH Mode của mình. Ở lần thay đầu này, bạn có thể dùng nhớt hãng như đã nói ở trên, nếu như bạn sử dụng xe ít, chạy xe kĩ và muốn tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tốt hơn thì bạn có thể chọn Motul 300V cho xe SH Mode ngay từ lần đầu này.

_ Ở 600km tiếp theo bạn sẽ thay nhớt lần 2, lần này bạn sẽ thay nhớt giống như lần đầu.

_ Lên đến 1000km, bạn thay nhớt lần thứ 3 và tiếp tục thay cả nhớt hộp số ( nhớt lap). Điều quan trọng ở đây là để bảo dưỡng xe tốt, giúp xe SH Mode được bền thì từ lần thay nhớt thứ 3 trở đi, bạn không nên tiết kiệm mà thay nhớt hãng nữa, bạn hãy bắt đầu sử dụng nhớt chất lượng tốt như là Motul 300V đây để động cơ xe SH Mode được bảo vệ tốt hơn.

Thay nhớt hộp số ( nhớt lap ) cho Honda SH Mode

Khi thay nhớt xe tay ga Honda SH Mode các bạn đừng nên bỏ qua thay nhớt lap cho xe SH Mode, bỏ qua hay quên thay nhớt hộp số sẽ ảnh hưởng rất lớn đến khả năng hoạt động của xe bạn. Với sản phẩm Motul Scooter Gear Plus - nhớt lap Motul giá 45.000 VNĐ cho 1 tuýp 120ml có khả năng chống mài mòn bánh răng, giảm độ ma sát tốt hơn sẽ giúp xe tay ga của bạn hoạt động êm ái, trơn tru hơn.

Honda sh mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt thời gian thay nhớt ra sao - 3

Honda SH Mode thay nhớt Motul 300V 10W40 ở đâu uy tín - chất lượng?

Tại trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt chính hãng cao cấp như Motul 300V, nhớt cho xe tay ga, nhớt máy cho xe số, xe côn tay với giá tốt nhất hiện nay chắc chắn là sự lựa chọn hợp lý dành cho xế yêu của bạn giúp hạn chế tình trạng nhớt giả, nhớt kém chất lượng.

Honda sh mode xài loại nhớt số và nhớt lap nào tốt thời gian thay nhớt ra sao - 4
  • Nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line ( 1 lít ) - Giá 425.000 VNĐ
  • Nhớt lap Motul Scooter Gear Plus ( 120ml ) - Giá 45.000 VNĐ

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1