Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Jupiter Finn thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất?

14:25 11/04/2024
Jupiter Finn thay nhớt bao nhiêu ml? Nên chọn loại nào tốt nhất? sẽ là thắc mắc của những anh em đang sở hữu dòng xe màu và muốn tìm cho xe của mình một dòng nhớt xe máy chất lượng, giá tốt.
Nếu anh em cũng đang có chung thắc mắc trên, tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn ngay nhé.

Jupiter finn thay nhơt bao nhiêu ml nên chon loai nao tôt nhât - 1

Jupiter Finn thay nhớt bao nhiêu lít?

Jupiter Finn à dòng xe sắp được ra mắt của Yamaha, đa số người dùng sẽ rất mơ hồ về các thông tin liên quan đến việc bảo dưỡng xe Jupiter Finn.

Theo HDSD mà nhà sản xuất xe đưa ra,  dung tích nhớt cho xe Jupiter Finn khi thay nhớt định kỳ là 800ml và khi thay nhớt kèm lọc nhớt là 850ml
Ngoài chú ý đến dung tích, anh em cũng nên lưu ý thông số nhớt của sản phẩm đó - chọn ra sản phẩm nhớt xe máy có thông số phù hợp cho Jupiter Finn
 
 
 

Nên lựa chọn nhớt xe Jupiter Finn thông số như thế nào?

Có hai loại nhớt cho Jupiter Finn - nhớt bán tổng hợp và nhớt tổng hợp 100% -  tùy thuộc vào nhu cầu, tiêu chí của anh em mà lựa chọn.
Nếu chọn tiết kiệm, thì nhớt bán tổng hợp là phương án tốt - tiết kiệm chi phí hơn.
Ngược lại, với những người thường xuyên có nhu cầu sử dụng xe, muốn bảo vệ động cơ chiếc xe của mình một cách tối nhất, di chuyển trên đường êm ái - lựa chọn hoàn hảo ở đây là nhớt tổng hợp hoàn toàn (100%).

Jupiter finn thay nhơt bao nhiêu ml nên chon loai nao tôt nhât - 2

Ngoài ra, với Jupiter Finn, nhotxemay.vn khuyến khích anh em nên lựa chọn những dòng nhớt xe có các thông số sau:
- Nên chọn loại nhớt có chỉ số API là SL, SM hoặc SN.
- Với xe số đời cũ nên chọn JASO MA, và xe đời mới thì chọn JASO MA2.
- Cấp nhớt: sử dụng những dòng nhớt có thông số W30 nếu bạn không thường xuyên sử dụng xe, đi nhẹ nhàng. Sử dụng những dòng nhớt có cấp nhớt là W40 W50 để có thể đáp ứng được nhu cầu.
 
 

Lựa chọn các loại nhớt tốt cho xe Jupiter Finn

Tùy vào nhu cầu sử dụng xe, dựa vào đó anh em sẽ lựa chọn loại sản phẩm nhớt chuyên dụng để phục vụ tốt nhất nhu cầu của mình
- Nếu bạn thường sử dụng xe Jupiter Finn trong thành phố, không đi xa, những sản phẩm mà bạn nên hướng đến là những dòng nhớt có thông số SAEW30 vì đây là cấp độ nhớt loãng phù hợp cho xe di chuyển ở quãng đường ngắn sẽ giúp xe chạy bốc, mượt hơn.
 
Nhotxemay.vn xin được đề xuất tới anh em những loại nhớt có thông số W30 như 
 
 

- Nếu không muốn phải lăn tăn suy nghĩ nên chọn cấp độ nhớt nào thì bạn có thể chọn nhớt có chỉ số SAE: W40, đây là dòng nhớt có thể sử dụng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, chỉ số này rất đươc ưa dùng tại Việt Nam.
Nhotxemay.vn xin được đề xuất tới anh em những loại nhớt có thông số W40 
 
 

- Cuối cùng, nếu muốn đầu tư hơn, nên chọn những dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn 100%
 
 
 

Chọn mua dầu nhớt cho Jupiter Finn ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm nhớt tốt cho Jupiter Finn - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Jupiter finn thay nhơt bao nhiêu ml nên chon loai nao tôt nhât - 3


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1