Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Lọc nhớt Vespa LX nằm ở đâu? Có cần thay thế định kỳ?

15:23 01/11/2023
Đối với dòng xe tay ga Vespa LX ngoài việc thay nhớt định kỳ các bạn thường hay không để ý đến lọc nhớt của xe, đây là bộ phận cũng không kèm phần quan trong. Lọc nhớt Vespa LX nằm ở đâu? Có cần thay thế định kỳ? Hãy cùng tham khảo dưới đây!

Lọc nhớt vespa lx nằm ở đâu có cần thay thế định kỳ - 1

Lọc nhớt Vespa LX nằm ở đâu?

Lọc nhớt Vespa LX nằm ở vị trí bên dưới ống xả phía bên phải của xe có tác dụng ngăn cặn bẩn, mạt ba dớ có kích thước lớn không lọt qua đi theo đường nhớt bơm làm xước các chi tiết trên đầu, nòng.

Lọc nhớt vespa lx nằm ở đâu có cần thay thế định kỳ - 2

Lọc nhớt Vespa LX có cần thay thế định kỳ?

Nên thay lọc nhớt xe Vespa LX định kỳ theo mốc cứ 3 lần thay nhớt máy thì thay lọc nhớt xe Vespa 1 lần và nên lưu ý không được vệ sinh xài lại lọc nhớt.
Ngoài ra, trường hợp xe Vespa LX đi đường mưa ngập nước thì cần phải thay lọc nhớt xe Vespa mới bởi lúc này nước vào động cơ sinh ra nhiều cặn bẩn làm cho lọc nhớt bị tắt nghẽn.

Lọc nhớt vespa lx nằm ở đâu có cần thay thế định kỳ - 3

Thay lọc nhớt xe Vespa LX giá bao nhiêu?

Thay lọc nhớt xe Vespa LX giá khoảng 95.000 – 100.000đ, với giá thành phải chăng như vậy các bạn nên thay lọc nhớt định kỳ và không nên vệ sinh xài lại.
Ngoài thay lọc nhớt Vespa LX ra thì bạn cũng cần chọn cho xe dòng nhớt chính hãng, đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của NSX.

Lọc nhớt vespa lx nằm ở đâu có cần thay thế định kỳ - 4

Thay lọc nhớt xe Vespa LX ở đâu uy tín chính hãng?

Nếu các bạn có nhu cầu mua thay lọc nhớt Vespa LX chính hãng thì hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm nhớt xe máy - Nhotxemay.vn ngay để được tư vấn tận tình.
Trung tâm chuyên cung cấp các dòng sản phẩm lọc nhớt xe Vespa LX chính hãng và lọc nhớt cho nhiều dòng xe khác nhau.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng – trung tâm sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Lọc nhớt vespa lx nằm ở đâu có cần thay thế định kỳ - 5

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1