Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter có tốt cho xe AirBlade không?

14:42 22/04/2024
Honda AirBlade là dòng xe tay ga rất được ưa chuộng hiện nay trên thị trường Việt Nam, xe tay ga AirBlade được trang bị động cơ khá khỏe, vận hành ổn định, công nghệ hiện đại và nhiều tiện ích khác. Những điều này giúp cho AirBlade chiếm được cảm tình của khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên để bảo dưỡng được động cơ luôn luôn chạy tốt và bền theo thời gian, hạn chế hư hỏng thì chủ xe phải có kiến thức về cách bảo dưỡng xe đặc biệt là trong việc thay nhớt xe, thế nên hôm nay trung tâm nhớt xe máy chính hãng - nhotxemay.vn sẽ giới thiệu tới các bạn sản phẩm nhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter cho Honda AirBlade. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết sản phẩm nhớt này nhé!
 
 

Nhớt amsoil 10w40 synthetic scooter có tốt cho xe airblade không - 1

Amsoil 10W40 Synthetic Scooter có tốt không? Tính năng của Amsoil Scooter là gì?

Nhớt Amsoil Synthetic Scooter 10W40 được nghiên cứu và phát triển theo công thức tiên tiến, hiện đại của hãng dầu nhớt Amsoil danh tiếng đến từ Mỹ, nhớt luôn đạt đầy đủ các chuẩn dầu nhớt chất lượng cao. Amsoil Synthetic Scooter được đặc chế để đáp ứng các nhu cầu đặc biệt cho công nghệ động cơ làm mát bằng nước của xe tay ga 4 thì hiện nay, nhớt Amsoil Synthetic Scooter còn cung cấp độ nhớt phù hợp cho động cơ xe, ngoài ra còn cung cấp thêm chất phụ gia chống ăn mòn cho động cơ xe khi đang hoạt động và lưu trữ bảo vệ động cơ cho xe trong thời gian xe không hoạt động.

Nhớt amsoil 10w40 synthetic scooter có tốt cho xe airblade không - 2
  • Đảm bảo cho động cơ xe tay ga AirBlade của bạn luôn vận hành ổn định, mượt mà ngay cả trên những quảng đường dài
  • Giảm thiểu ma sát giữa động cơ, bôi trơn, loại bỏ cặn bẩn, giữ động cơ ở nhiệt độ ổn định khi đang vận hành ở tần suất cao
  • Amsoil Synthetic Scooter chống phân hủy ở nhiệt độ cao, duy trì độ nhớt bảo vệ tối đa động cơ
  • Nhớt Amsoil Synthic Scooter tương thích với ly hợp ướt, giúp ly hợp hoạt động trơn tru và tăng tuổi thọ ly hợp
  • Được bổ sung phụ gia chống ăn mòn đặc biệt giúp bảo vệ động cơ lâu dài trong thời gian xe không hoạt động

Thời gian thay nhớt cho xe AirBlade như thế nào là tốt?

Nếu xe của bạn mới mua trong thời gian xe AirBlade còn rodai, khi bạn đã chạy xe được khoảng 300km đầu tiên bạn nên thay nhớt lần đầu. Ở lần đầu này, bạn có thể sử dụng nhớt hãng nếu muốn tiết kiệm hơn, còn nếu muốn chọn một loại nhớt xe tay ga chất lượng chuyên dụng cho xe AirBlade thì Amsoil Synthetic Scooter sẽ là lựa chọn phù hợp.

Đến 600km tiếp theo, thì bạn có thể thay nhớt lần 2 cho xe giống như lần đầu.

Lần thứ 3 khi đồng hồ chỉ tới vạch 1000km thì bắt đầu thay nhớt, từ lần thứ 3 trở đi bạn không nên tiết kiệm mà chọn nhớt hãng nữa mà hãy chọn cho xe mình loại nhớt chất lượng như là Amsoil Synthetic Scooter nhẳm đảm bảo cho động cơ xe AirBlade được tốt hơn. Ngoài ra, trong lần thứ 3 này bạn hãy thay nhớt lap ( nhớt hộp số ) cho xe tay ga AirBlade của mình luôn, cứ 3 lần thay nhớt máy thì 1 lần thay nhớt máy nhé.

Nhớt amsoil 10w40 synthetic scooter có tốt cho xe airblade không - 3
 
- Nhớt Amsoil Synthetic Scooter 10W40 cho xe AirBlade có giá 190.000VNĐ, bạn có thể mua sản phẩm tại trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn để đảm bảo chất lượng chính hãng, không mua phải nhớt giả nhé.

Mua và thay nhớt Amsoil Synthetic Scooter cho AirBlade tại trung tâm nhớt xe máy uy tín - chính hãng

Nhớt Amsoil Synthetic Scooter 10W40 là loại nhớt chuyên dùng cho xe tay ga, chất lượng của nhớt tốt hơn hẳn nhớt thường của hãng, giúp xe AirBlade chạy êm hơn và mát máy hơn. Để được tư vấn cụ thể và chọn lựa cho mình sản phẩm nhớt xe AirBlade chính hãng tốt nhất, bạn hãy đến với trung tâm nhớt xe máy chính hãng - nhotxemay.vn của chúng tôi. Trung tâm hiện đang phân phối một số dòng nhớt chính hãng dành cho xe tay ga của các hãng như: Motul, Liqui Moly, Shell Advance,....

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1