Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nước làm mát xe máy Liqui Moly có tốt không?

09:36 23/04/2024
Nước làm mát xe máy Liqui Moly có tốt không? Bên cạnh việc thường xuyên bảo dưỡng và thay nhớt định kỳ cho xe máy thì việc thay nước làm mát xe tay ga cũng rất quan trọng nhưng lại thường bị bỏ quên vì nhiều người chưa hiểu rõ về vai trò của nước làm mát. Trong xe tay ga, nước mát đóng vai trò cầu nối vận chuyển nhiệt lượng từ động cơ ra ngoài két nước với mục đích làm mát động cơ, ổn định nhiệt độ cho xe. Chất lượng nước cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng và hiệu quả làm mát của hệ thống. Nếu dùng loại nước làm mát xe máy chất lượng kém, không đủ sức tản nhiệt sẽ dẫn đến tình trạng hư hỏng máy, đồng thời làm giảm thiểu khả năng của dầu nhớt do nhiệt lượng quá cao khiến động cơ bị hao mòn do ma sát nhanh chóng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại nước làm mát, trong đó nổi trội lên là sản phẩm nước làm mát xe máy Liqui Moly, một trong bộ sản phẩm bảo dưỡng của tập đoàn nhớt Liqui Moly phát triển.
 
 

 
 
Nước làm mát xe máy liqui moly có tốt không - 1
Nước làm mát xe máy Liqui Moly có tốt không?
Nước làm mát xe máy Liqui Moly đỏ - Giá 150.000đ
Nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh - Giá 165.000đ
 
1) Công dụng của nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh và đỏ
Về cơ bản nước làm mát xe máy Liqui Moly đỏ và xanh đều giúp cho động cơ xe luôn trong nhiệt độ ổn định và tốt nhất dù cho điều kiện thời thiết nào. Ngoài ra, với công nghệ tiên tiến, hiện đại hàng đầu và những phụ gia cao cấp của tập đoàn nhớt Liqui Moly nghiên cứu và phát triển, nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh và đỏ còn có khả năng làm sạch động cơ, ngăn ngừa cặn bẩn, bảo vệ xe một cách tối ưu nhất.

2) Điểm khác nhau giữa nước làm mát xe máy Liqui Moly đỏ và xanh
Điểm khác biệt ở đây giữa 2 loại này là nếu như nước làm mát Liqui Moly đỏ được pha chế sẵng thêm nước cất và chỉ việc đổ vào dùng thì nước làm mát Liqui Moly xanh là nguyên chất, người dùng có thể pha thêm nước cất vào để sử dụng và nhiệt độ sôi cao hơn so với loại màu đỏ. Nếu bạn là người không có thời gian hoặc không rành về việc pha chế thì nên chọn loại màu đỏ, còn nếu bạn biết về pha nước làm mát thì nên chọn loại màu xanh vì có thể dùng được nhiều hơn và tiết kiệm hơn.
 

 
Nước làm mát xe máy liqui moly có tốt không - 2
Nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh đậm đặc

Qua những chi tiết về công nghệ cũng như danh tiếng của tập đoàn nhớt Liqui Moly thì có lẽ bạn đã có cho mình câu trả lời về việc nước làm mát xe máy Liqui Moly có tốt không? Nếu xe của bạn đã đến lúc phải thay nước làm mát xe máy mà bạn lại không biết điểm bán nước mát chính hãng giá tốt. Hãy đến với Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn. Tại đây, quý khách sẽ cảm nhận được sự chuyện nghiệp cũng như phục vụ, tư vấn nhiệt tình của nhân viên. Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn ngoài việc là nhà phân phối chính hãng nhớt và nước làm mát xe tay ga Liqui Moly thì còn cung cấp chính hãng các loại nhớt khác như: nhớt Motul, nhớt Repsol, nhớt Voltronic, nhớt Wolver, nhớt Amsoil, … Trung tâm hứa hẹn sẽ là một địa chỉ uy tín để các bạn có thể yên tâm mua sắm sản phẩm cho xế yêu của mình

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1