Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Raider Fi thay nhớt Fuchs Silkolene Pro có tốt không?

10:39 22/04/2024
Có nên thay nhớt Fuchs Silkolene Pro cho Raider Fi hay không? Bỏ qua quá trình thay nhớt xe Raider Fi khi Rodai thì sau thời điểm đó là lúc bạn nên suy nghĩ đến việc xe Raider Fi nên xài nhớt gì? Việc bảo dưỡng, bảo trì, thay nhớt cho xe Raider Fi hay bất kỳ dòng xe nào khác đều rất quan trọng và thường là nổi băn khoăn lớn cho người tiêu dùng. Lựa chọn Nhớt Fuchs Silkolene cao cấp hay dòng nhớt nào đi chăng nữa bạn cũng cần phải hiểu rỏ sản phẩm nhớt chính hãng đó có những công dụng, đặc điểm gì tốt chứ không nên đơn thuần chọn lựa theo xu hướng. Hãy tham khảo bài viết nhé!
 
 

Lý do nên chọn thay nhớt Fuchs Silkolene Pro 4 10W40?

Lựa chọn nhớt Fuchs Sikolene Pro 4 1 lít giúp động cơ của bạn hoạt động một cách trơn tru, bền bỉ qua những chặn đường dài. Bảo vệ động cơ 1 cách tối đa, chống mài mòn giúp động cơ có thể hoạt động liên tục ở hiệu suất cao. Từ đó giảm đáng kể lượng nhiệt sinh ra khi động cơ hoạt động ngay cả trong thời tiết nắng nóng, nhiệt độ tăng cao.
 
Raider fi thay nhớt fuchs silkolene pro có tốt không - 1
  • Tiêu hao dầu bôi trơn thấp hơn
  • Mài mòn động cơ cực thấp
  • Ít tạo cặn và động cơ sạch hơn
  • Thời gian thay dầu bôi trơn định kỳ động cơ dài hơn
  • Tiết kiệm nhiên liệu

Honda Raider Fi dung tích nhớt bao nhiêu - khi nào nên thay nhớt?

Chắc hẳn những câu hỏi đặt ra thường là: “Dung tích nhớt xe Raider FI bao nhiêu lít” Thay nhớt cho xe Raider Fi loại nào là tốt nhất? Và thời gian thay nhớt cho Raider Fi như thế nào là đúng nhất? được rất nhiều người sở hữu mẫu xe này quan tâm. Khi lựa chọn nhớt cho Raider Fi bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt bởi nếu đổ đúng đủ lượng nhớt sẽ giúp động cơ hoạt động tốt, bên cạnh đó việc đổ dư sẽ làm nặng máy hoặc đổ thiếu sẽ làm hư hỏng đến các chi tiết trong máy trong quá trình vận hành.
 
Raider fi thay nhớt fuchs silkolene pro có tốt không - 2
 
Chọn thay nhớt máy cho Raider Fi bạn cần phải biết dung tích nhớt khi thay cho Raider Fi để xe có thể hoạt động tốt nhất là 0,9 lít khi thay nhớt máy định kỳ và 1 lít nếu thay lọc nhớt, rã máy theo đúng lượng nhớt chỉ định của nhà sản xuất. Với người dùng ở lần đầu tiên sở hữu Raider Fi trong thời gian đầu rodai, bạn có thể dùng nhớt hãng nếu bạn muốn tiết kiệm tiền và giảm chi phí. Bạn có thể tham khảo kinh nghiệm thay nhớt như sau:
 
- Thời gian đầu, khi chạy đến 300km thì bạn nên thay nhớt cho xe Raider Fi lần đầu tiên với các loại nhớt như Motul 3100 Silver 0.8 Lít, đây là dòng nhớt bán tổng hộp để tiết kiệm chi phí và Rodai hiệu quả hơn.
 
- Khi chạy đến 600 Km thì bạn tiến hành thay nhớt lần 2 cho R15, lần này vẫn thay loại nhớt giống lần 1 và nhớt là dùng loại Motul 3100 Silver 10W40 dung tich 0.8 Lít do xe vẫn chưa hoàn toàn hết Rodai.
 
- Đạt đến 1000 Km, lúc này xe đã hết Rodai thì bạn nên chọn thay nhớt tốt cho Raider Fi chẵng hạn như dòng nhớt Motul H-Tech 10W40 hoặc Motul 7100 10W50 để xe được hoạt động tốt nhất có thể, và cũng nên thay luôn lọc nhớt cho Raider Fi.
 
- Ngoài ra còn những dòng dầu nhớt tốt nhất cho R15: Nhớt tổng hợp 100% với nhot Fuchs Silkolene Pro 10w40 có khả năng bôi trơn hoàn hảo và bảo vệ động cơ tối đa. Thời gian thay nhớt được kéo dài đến 3000km.

Mua nhớt Fuchs Silkolen Pro 10W40 XP cho Raider Fi ở đâu uy tín - chất lượng?

Hãy đến với chúng tôi đại lý nhớt chính hãng chi nhánh Biên Hòa, Đồng Nai và TP. Hồ Chí Minh là nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như nhớt Fuchs, Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic…để được chăm sóc tận tình với giá tốt nhất hiện nay.
 
Raider fi thay nhớt fuchs silkolene pro có tốt không - 3

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1