Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

So sánh chất lượng nhớt Motul 300V và các loại nhớt khác

14:12 23/04/2024
Nhớt Motul 300V cái tên đã quá quen thuộc với đại đa số những ai đi xe côn tay hoặc phân khối lớn tại Việt Nam. Với chất lượng được đánh giá cực cao qua sản phẩm, những ai đã sử qua một lần thì chắc chắn không còn gì để phàn nàn về loại nhớt này. Vậy nên chúng ta cùng đi so sánh chất lượng nhớt Motul 300V và các loại nhớt khác để thấy xem Motul 300V có điều gì khác biệt.
 
 

 
So sánh chất lượng nhớt motul 300v và các loại nhớt khác - 1

Qua biểu đồ trên thì các bạn cũng đã thấy được nhớt Motul 300V hoàn toàn vượt trội những đối thủ của nó với việc tăng công suất động, giúp cho chiếc xe có khả năng tăng tốc cũng như vận hành trong trong quãng đường dài một cách êm ái. Và điều tạo nên sự độc đáo này chính là công nghệ ESTER Core độc quyền của hãng nhớt Motul.
 
So sánh chất lượng nhớt motul 300v và các loại nhớt khác - 2

Vậy công nghệ ESTER Core của nhớt Motul 300V được hiểu nôm na là như thế nào?

Đầu tiên chắc bạn cũng biết là để chiếc xe có thể chạy được thì Piston phải hoạt động một cách liên tục, việc này sẽ gây ra ma sát cũng như gia tăng nhiệt giữa nó với thành. Vậy nên nhiệm vụ của dầu nhớt chủ yếu làm chất bôi trơn giữa thành và Piston giúp nó vận hành một cách trơn tru và tối ưu nhất. Công nghệ ESTER Core sử dụng thành phần chủ yếu là este, đây được xem như là chất có các đặc tính nổi trội về tính năng bôi trơn lý tưởng, độ nhớt ổn định và bền bỉ trong môi trường nhiệt độ thay đổi, tính bay hơi thấp, ngoài ra có khả năng thích ứng với các loại phụ gia.

Chính vì vậy mà công nghệ ESTER Core độc quyền này giúp giảm ma sát từ đó làm giảm thất thoát do phát sinh nhiệt, với các đặc tính đó thì nó giúp biến ma sát thành công có ích giúp tăng thêm tốc độ cho xe.

Với công dụng chính trên thì công nghệ ESTERR Core của nhớt Motul 300V sẽ giúp:

- Sức Mạnh động cơ: giảm thiểu ma sát bên trong động cơ, tăng cường sức mạnh của động cơ xe.
- Độ tin cậy cao: tăng độ bền ở nhiệt độ cao khả năng chịu nhiệt cao và duy trì áp suất dầu
- Tính năng bảo vệ ưu việt: độ phân cực được tối ưu hóa đảm bảo tính kết dính tối đa của màng dầu
- Mức tiêu hao dầu thấp: công thức độc đáo với độ bay hơi thấp dựa trên gốc dầu tổng hợp

Với những tính chất trên thì nhớt Motul 300V chắc chắn đem đến cho bạn những trải nghiệm đầy thú vị, nếu như bạn đang có thắc mắc muốn được trung tâm chúng tôi giải đáp thì còn ngần ngại gì mà không gọi điện trực tiếp đến trung tâm chúng tôi. Mọi chi tiết xin liên hệ:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1