Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt Gulf Western 10W40 cho Air Blade có tốt không?

14:03 20/04/2024
Thay nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade có thực sự tốt hay không? đây là một điều mà có khá nhiều người vẫn đang thắc mắc, bởi lẻ dầu nhớt Gulf Western hiện tại vẫn là dòng sản phẩm khá mới mẻ đối với người tiêu dùng VN, trong khi các hãng dầu nhớt khác trước đây đã tạo được một sự tin tưởng nhất định cho người dùng.

Để giải đáp cho vấn đề Thay nhớt Gulf Western 
Scooter 10W40 cho Air Blade có tốt không? thì nhotxemay.vn chia sẻ đến mọi người bài viết của mình và mong rằng những thông tin này sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn về chất lượng của sản phẩm nhớt Gulf Western cũng như biết cách chọn loại dầu nhớt phù hợp với động cơ xe mà mọi người đang sử dụng.
 
Thay nhớt gulf western 10w40 cho air blade có tốt không - 1
Thay nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade có tốt không?

⇒ Xem thêm các sản phẩm nhớt Air Blade

Thông số và tính năng nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade


1. Thông số nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade
 
  • API: SL.
  • SEA: 10W-40.
  • JASO: MB.
  • Gốc Nhớt: Premium Synthetic (Tổng hợp cao cấp).
  • Dung tích: 0,8L.
  • Sản xuất tại Úc.
Thay nhớt gulf western 10w40 cho air blade có tốt không - 2
 
 

2. Tính năng nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade
Nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade là loại dầu tổng hợp được pha chế đặc biệt để đáp ứng yêu cầu của những động cơ hoạt động lâu dài, đáp ứng yêu cầu khắc khe và sự kiểm soát khí thải cũng như mức tiêu thụ dầu, đáp ứng yêu cầu bôi trơn nghiêm ngặt của các động cơ xe tay ga 4 thì hiện đại, xe có tua máy cao và hạn chế tối đa về nhiệt độ cho các dòng xe máy.

Nhớt Gulf Western
Scooter 10W40 cho Air Blade có công nghệ tổng hợp gốc nhớt cao cấp "Premiun Synthetic 100%" khiến cho các phân tử nhớt động bộ và nhà sản xuất có thể tùy chọn từng loại nhớt cho từng dòng xe khác nhau làm tăng hiệu xuất làm việc của nhớt lên nhiều lần khi dùng cho đúng loại động cơ.

Do các phân tử nhớt Gulf Western
Scooter 10W40 cho Air Blade được tổng hợp đồng đều nên nó sẽ giúp động cơ mượt mà khi khởi động và làm giảm nhiệt độ, tạo màng nhớt bảo vệ chống ăn mòn khi ma sát ở những tua máy cao.
 
Thay nhớt gulf western 10w40 cho air blade có tốt không - 3

⇒ Xem thêm các sản phẩm nhớt xe tay ga

Nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade có tốt không?


Với các thông số và tính năng chuyên dụng cho xe tay ga như vậy, mình chắc chắn rằng nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade sẽ làm hài lòng tất cả những khách hàng khó tính nhất trên từng trãi nghiệm của mình bằng việc giúp tăng khả năng hoạt động bảo vệ bề mặt tiên tiến cung cấp sự bảo vệ cần thiết cho piston, lòng piston, trục cam và các vòng bi bạc đạn, ngay cả trong giai đoạn bắt đầu khởi động máy cho đến khi dòng chảy nhớt được ổn định.

Quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm nhớt Gulf Western dưới đây:

 
 
 

Mua nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade ở đâu?

Dầu nhớt Gulf Western Scooter 10W40 cho Air Blade nói riêng và nhớt xe máy nói chung luôn là một phần không thể thiếu quyết định khả năng vận hành cũng như sự bền bỉ cho xế cưng của bạn.

Hiểu được điều này thì trung tâm nhớt chính hãng nhotxemay.vn luôn nhập những sản phẩm nhớt cao cấp nhất để chăm sóc và bảo vệ tốt nhất cho động cơ xế cưng của quý khách hàng. Chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên trên hết và hơn hết chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho quý khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tận tâm nhất!
 
Thay nhớt gulf western 10w40 cho air blade có tốt không - 4

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1