Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 cho Vision có tốt không?

14:58 11/04/2024
Đối với top những chai nhớt dành cho xe tay ga tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thật khó để bỏ qua sản phẩn nhớt xe IPONE Katana Scoot 0W30.
Vậy nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 thay cho xe Vision có tốt không ? Mua ở đâu ?

Thay nhớt ipone katana scoot 0w30 cho vision có tốt không - 1

Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Chất lượng của nhớt IPONE Katana Scoot 0W30

Nhớt IPONE là một dòng nhớt còn khá mới lạ với nhiều người dùng hiện nay.
Tuy nhiên không thể phủ nhận được độ chất lượng cực kì cao của dòng nhớt này trên thị trường nhớt xe tay ga hiện nay.

Dòng nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 được thiết kế riêng cho các dòng xe tay ga phân khối lớn, xe tay ga thế hệ mới với mục đích mang lại trải nghiệm cực kì cao cấp cho người dùng.

Được các kĩ sư của hãng IPONE phát triển với tiêu chí mang lại cho người dùng một sản phẩm nhớt có độ ma sát thấp với độ ổn định trượt cao giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả, đảm bảo hiệu suất của động cơ xe ga.

Thay nhớt ipone katana scoot 0w30 cho vision có tốt không - 2

Nhớt Ipone Katana Scoot 0W30 còn giúp xe tay ga tăng tốc mượt, nhanh hơn.Giảm tối đa độ trễ, rung lắc khi thốc ga bất ngờ.

Thành phần phụ gia cao cấp và dầu gốc được kết hợp hoàn hảo khiến sản phẩm Ipone Katana Scoot 0W30 giúp ngăn ngừa tối ưu sự hình thành cặn bẩn và bảo vệ chống mài mòn tối ưu.

Với những đặc tính ưu việt trên, hầu như không có sản phẩm nhớt xe ga nào trên thị trường nhớt xe chính hãng hiện nay có thể so sánh được với nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 về độ chất lượng.

Thay nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 cho Vision có tốt không?

Nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 sẽ là sản phẩm nhớt cực kì tốt cho xe Vision. Đặc biệt là trong điều kiện xe Vision thường xuyên chạy đường phố, với đặc điểm phải "dừng-chạy" liên tục.

Thay nhớt ipone katana scoot 0w30 cho vision có tốt không - 3

Ưu điểm của nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 khi thay cho Vision

Nhớt IPONE Katana Scoot 0W30 là dòng nhớt 100% tổng hợp

- Đảm bảo động cơ xe Vision được hoạt động hiệu quả trong nhiều điện kiện vận hành khác nhau, tiết kiệm xăng cho Vision.

- Độ bay hơi thấp giúp làm giảm lượng nhớt tiêu hao trong quá trình sử dụng - kéo dài thời gian sử dụng nhớt cho Vision.

- Khả năng làm mát ưu việt, giúp ngăn ngừa hiện tượng quá nhiệt cho xe Vision.

Với những ưu điểm trên, IPONE Katana Scoot 0W30 sẽ là sản phẩm nhớt rất đáng để anh em đầu tư thay cho Vision.
 

Nên thay nhớt IPONE Katana Scoot cho Vision ở đâu chính hãng và giá tốt?

Nhớt IPONE Katana Scoot là loại nhớt chuyên dụng dành cho xe tay ga, chất lượng của nhớt thuộc hàng top những chai nhớt xe tay ga tốt nhất, giúp xe Vision chạy êm hơn và mát máy hơn. Để được tư vấn cụ thể và chọn lựa sản phẩm nhớt xe Honda Vision chính hãng tốt nhất, bạn hãy đến với trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn của chúng tôi.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.
 
Thay nhớt ipone katana scoot 0w30 cho vision có tốt không - 4

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1