Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt Repsol Moto Sintetico 4T cho Satria có phù hợp không ?

14:54 22/04/2024
Thay nhớt Repsol Moto Sintetico 4T cho Satria có tốt không? Đây là câu hỏi được rất nhiều bạn sử dụng dòng xe Underbone này đặt ra. Đầu tiên, nhớt Repsol Moto Sintetico 10W40 4T là một sản phẩm nhớt xe máy chất lượng cao mà tập đoàn dầu nhớt Repsol đã mang đến thị trường Việt Nam. Đây là dòng nhớt xe số có chất lượng ổn định được thiết kế riêng biệt dành cho xe số 4 thì như là Suzuki Satria đây. <
 
 

Thay nhớt repsol moto sintetico 4t cho satria có phù hợp không  - 1
 
Xoay quanh vấn đề thay nhớt xe Suzuki Satria thì sẽ có nhưng trường hợp phát sinh như là:
  • Nhớt xe Satria thay bao nhiêu lít ?
  • Thay thừa nhớt hoặc thiếu nhớt xe Satria có sao không ?
Cùng trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn tìm hiểu những vấn đề này nhé.

Thay nhớt xe Satria phải thay bao nhiêu lít ?

Việc thay nhớt cho xe Satria bạn cần phải chú ý đến dung tích nhớt của xe, do đặc tính riêng của động cơ DOHC trên Satria đòi hỏi khi thay nhớt Satria cần đủ lượng nhớt để động cơ được hoạt động tốt là từ 1,2 - 1,3 lít khi xe còn mới và khi thay nhớt định kỳ là 1,3 lít nếu rã máy theo đúng lượng nhớt chỉ định của nhà sản xuất.

Thay nhớt repsol moto sintetico 4t cho satria có phù hợp không  - 2
 
Hiện nay các mẫu nhớt xe máy trên thị trường Việt Nam đa phần nằm ở dung tích 0,8 lít và 1 lít, nên nhiều người sử dụng Suzuki Satria đều băn khoăn mỗi khi thay nhớt. Vậy làm cách nào để thay nhớt Repsol Moto Sintetico 4T cho xe Satria khi không có loại nhớt 1,3 lít ngoài việc phải mua một lần 2 chai nhớt Repsol.

Tại trung tâm đại lý nhớt xe máy – nhotxemay.vn chính hãng có cung cấp những loại nhớt chuyên dụng dành cho xe Suzuki Satria như: Motul 300V, Voltronic XM Blue, Shell Advance Ultra, Amsoil Performance, Motul 3100 Silver,... trong đó có nhớt Repsol Moto Sintetico 4T dành cho Satria với chai chiếc lẻ 100ml giúp bạn dễ dàng hơn trong việc thay nhớt xe Suzuki Satria.

Thừa nhớt hoặc thiếu nhớt xe Satria có sao không ?

  • Suzuki Satria thừa nhớt sẽ nặng máy, khiến cho máy nóng hơn và nhớt có thể bị đẩy nhiều lên buồng đốt làm động cơ bị đóng cặn pít-tông nhiều hơn.
  • Ngược lại, nếu xe thiếu nhớt xe sẽ bị thiếu bôi trơn, dầu bị nổi bọt, làm nóng máy và gây ra ma sát, mài mòn nhiều.
Vì thế khi thay nhớt xe Satria nên chọn loại nhớt thích hợp để tránh bị thừa hoặc thiếu nhớt. Cách để kiểm tra mực nhớt là sử dụng que thăm nhớt: mực nhớt thích hợp phải ở trong khoảng “thấp” và “cao” của que thăm nhớt. Và đây là cách đơn giản để bạn nạp đủ nhớt cho xe của bạn như đã nói ở trên bạn chỉ cần mua 1 chai nhớt Repsol Moto Sintetico 4T 1 lít và mua thêm 3 chai nhớt lẻ Repsol nữa thì bạn không cần phải băn khoăn suy nghĩ về vấn đề thừa hay thiếu nhớt xe nữa.

Nhớt Repsol Moto Racing 4T có phù hợp với Satria ?

Dầu nhớt Repsol Moto Racing 4T là dầu nhớt tổng hợp hoàn toàn với chỉ số độ nhớt 10W40 và tiêu chuẩn JASO MA2 hoàn toàn phù hợp để thay cho các dòng xe số như là Satria. Ngoài ra nhớt Repsol Moto Sintetico 4T chất lượng với các tính năng mang lại cho động cơ xe Satria khả năng bảo vệ tuyệt vời nhất. Repsol Moto Sintetico 4T sẽ giúp bạn chăm sóc và bôi trơn tối ưu cho bộ phận ly hợp ướt, cùng với khả năng tăng cường độ nhạy cho động cơ khi khởi động.

Thay nhớt repsol moto sintetico 4t cho satria có phù hợp không  - 3
 
Thêm vào đó, nhớt Repsol Moto Sintetico thay cho Satria còn sở hữu công nghệ tiên tiến dành cho các thế hệ xe số mới hiện nay mà tập đoàn dầu nhớt Repsol đặc biệt nghiên cứu và thiết kế. Với công nghệ mới, Repsol Moto Sintetico 4T sẽ bảo vệ động cơ xe số của bạn một cách tốt nhất, kết hợp công nghệ tiết kiệm nhiên liệu, chăm sóc xe lâu dài.

Suzuki Satria thay nhớt Repsol Sintetico 4T ở đâu uy tín – chất lượng ?

Nếu bạn đang băn khoăn khi đang tìm một địa điểm uy tín để thay nhớt chính hãng thì bạn có thể ghé thăm 1 trong 5 chi nhánh của trung tâm nhớt xe máy – nhotxemay.vn. Hiện tại trung tâm đang kinh doanh các loại nhớt đến từ các thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới như: nhớt Motul, Repsol, Amsoil, Wolver, Mobil 1,... Đây sẽ là địa chỉ uy tín chất lượng để bạn có thể yên tâm chọn loại nhớt phù hợp cho xe mình mà không phải lo lắng khi mua phải nhớt giả, nhớt kém chất lượng.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1