Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe Vario 150/125

10:58 20/04/2024
Đối với một dòng xe tay ga mới như Vario thì việc bảo dưỡng và chăm sóc cũng như chọn một sản phẩm dầu nhớt thật sự tốt để xe hoạt động mượt mà, nhưng vẫn giữ cho động cơ bền bỉ và tuổi thọ sử dụng được kéo dài ở mức tối đa. Nhưng có rất ít người hiểu biết về các kiến thức chọn dầu nhớt cho Vario như thế nào cho tốt và phù hợp để đảm bảo hiệu xuất của xe.

Với bài viết này thì nhotxemay.vn sẽ đem đến cho mọi người bài Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe Vario 150/125, mình tin rằng với thông tin từ bài viết này sẽ giúp mọi người có thể lựa chọn được những sản phẩm dầu nhớt cho Vario phù hợp với điều kiện sử dụng của bản thân!

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 1
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe Vario 150/125

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt xe máy

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho Vario 150/125


1. Liqui Moly Scooter Race 10W40 cho Vario

- Nhớt Liqui Moly Scooter Race 10W40 tổng hợp đầy đủ hiệu suất cao của dầu động cơ. Đảm bảo tối đa hiệu suất và bảo vệ động cơ trong mọi điều kiện hoạt động. bôi trơn tối ưu, vượt trội, động cơ sạch sẽ ma sát tốt. Điều đó đã tạo một sự khác biệt lớn đối với cảm giác của người lái. Liqui Moly Scooter Race 10W40 đã được thử nghiệm nghiêm khắc trên động cơ với bộ chuyển đổi xúc tác chuyên dụng.

- Nhớt xe máy Liqui Moly Scooter Race 10W40 giúp xe tay ga hoạt động 1 cách bền bỉ dười tần suất hoạt động cực cao. Giữ nhiệt độ trong nhớt và động cơ luôn ổn định. Liqui Moly Scooter Race 10W40 là loại nhớt xe tay ga có chất lượng cao, ngoài khả năng bảo vệ động cơ, nhớt Liqui Moly Scooter Race 10W40 còn giúp xe của bạn tiết kiệm nhiên liệu hơn.

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 2

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt Liqui Moly
 
 
 

2. Mobil 1 Gold 5W30 cho Vario
 
- Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 là sản phẩm nhớt xe máy đặc biệt chuẩn dành cho các dòng xe tay ga hiện đại cao cấp như Honda, Suzuki,.., sử dụng ở cấp nhớt 30, Mobil 1 5W30 giúp tăng sức mạnh cho động cơ và giảm ma sát rất hiệu quả, vì thế giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.
  • Với công nghệ hiện đại tiên tiến nhất giúp động cơ xe máy hoạt động trơn tru, êm ái, bền bĩ, và tăng tốc hiệu quả
  • Chống mài mòn và rỉ sét động cơ
  • Nhiệt độ nhớt luôn ổn định trong quá trình vận hành và thích ứng với điều kiện môi trường khắc nghiệt nhất
  • Với tính năng bảo vệ màng dung dịch giúp ngăn chặn việc hình thành cặn rất hiệu quả
  • Kéo dài tuổi thọ của động cơ
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 3

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt Mobil 1
 
 
 

3. Gulf Western SYN-M 4T Premium Scooter 10W40 cho Vario

- Nhớt Gulf Western SYN-M 4T Premium Scooter 10W40 có công nghệ tổng hợp gốc nhớt cao cấp "Premiun Synthetic 100%" khiến cho các phân tử nhớt động bộ và nhà sản xuất có thể tùy chọn từng loại nhớt cho từng dòng xe khác nhau làm tăng hiệu xuất làm việc của nhớt lên nhiều lần khi dùng cho đúng loại động cơ.

- Do các phân tử nhớt Gulf Western SYN-M 4T Premium Scooter 10W40 được tổng hợp đồng đều nên nó sẽ giúp động cơ mượt mà khi khởi động và làm giảm nhiệt độ, tạo màng nhớt bảo vệ chống ăn mòn khi ma sát ở những tua máy cao.

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 4

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt Gulf Western
 
 
 

4. Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 cho Vario

- Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 với công nghệ tổng hợp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn và hiệu năng chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

- Giúp động cơ xe được tăng tốc và khởi động nhanh, tiêu hao dầu bôi trơn thấp hơn, mài mòn động cơ cực thấp, thêm vào đó ít tạo cặn làm động cơ sạch hơn. Ngoài ra, thời gian thay dầu định kỳ được kéo dài, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 5

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt Funchs Silkolene
 
 
 

5. Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke cho Vario

- Nhớt Amsoil 10W40 Performance đảm bảo động cơ xe tay ga của bạn luôn vận hành ổn định, mượt mà ngay cả trên những quãng đường dài. Giảm thiểu ma sát giữa động cơ, bôi trơn, loại bỏ cặn bẩn, giữ động cơ ở nhiệt độ ổn định khi đang vận hành ở tần suát cao.

- Amsoil 10W40 Synthetic Scooter sử dụng công thức riêng được pha chế theo chuẩn Mỹ. Nên chất lượng nhớt luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất, luôn giúp động cơ xe máy của bạn vận hành một cách trơn tru, mượt mà.

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 6

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt Amsoil
 
 
 

Mua dầu nhớt ở đâu chính hãng, giá tốt

Sau bài viết Tổng hợp các loại nhớt tốt cho Vario 150/125  thì mình mong rằng mọi người đã có cái nhìn toàn diện hơn về các hãng dầu nhớt xe tay ga và hiểu hết những tiêu chí chọn dầu nhớt phù hợp cho dòng xe mình đang sử dụng. 

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng thì trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn cung cấp những dịch vụ và sản phẩm chính hãng, để thuận tiện cho khách hàng thì chúng tôi có cả 2 hình thức để khách hàng tiếp cận đó là mua Online trên website và các cửa hàng cung cấp sản phẩm, dịch vụ cũng như tư vấn cho khách hàng tận tình.

Với chuỗi cửa hàng kinh doanh các sản phẩm dành cho xe máy tại Tp.HCM. Chúng tôi luôn mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm cũng như dịch vụ tốt nhất.
 

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe vario 150125 - 7


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1