Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga

14:06 22/04/2024
Với đa số các dòng xe trong đó có xe tay ga - việc bảo dưỡng, thay nhớt xe định kỳ và đúng thông số kỹ thuật là điều kiện quan trọng trong việc giúp xe luôn được vận hành một cách êm ái nhất. Vậy xe tay ga nên thay những sản phẩm nhớt nào?
Tìm hiểu qua bài tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga của nhotxemay.vn sau đây nhé.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 1

Tại sao phải thay nhớt cho xe tay ga thường xuyên?

Trong thời gian sử dụng xe tay ga của bạn hằng ngày, nhớt xe tay ga trong động cơ sẽ dần bị nhiễm bụi đường, đất cát và sẽ làm suy giảm dần chất phụ gia trong nhớt xe, khiến cho động cơ xe tay ga không còn được vận hành trơn tru. Chính vì lý do đó, thay nhớt cho xe tay ga trở thành việc làm định kỳ để làm mới lượng nhớt hoạt động trong động cơ xe.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 2

Thời gian thay nhớt xe tay ga

Thay nhớt cho xe tay ga cũng phụ thuộc vào nhiếu yếu tố - trong đó quan trọng nhất là quãng đường đi và thời gian, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố các điều kiện bên ngoài: thời tiết, khí hậu,... Thông thường các hãng sản xuất xe máy sẽ có những lời khuyên đối với khách hàng của mình dựa trên những thông số kỹ thuật và đặc điểm riêng của từng dòng xe.
Các nhà sản xuât có đưa ra lời khuyên là nên thay nhớt cho xe tay ga sau khi đã đi được khoảng từ 1000 - 1500km, nhưng thực sự thì chu kì thay nhớt cho từng loại xe là khác nhau và nên tham khảo ngay trên sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 3
 

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất cho xe tay ga hiện nay

Để bảo vệ động cơ xe tay ga được hoạt động bền bỉ, giảm hao phí nhiên liệu thì thay nhớt định kỳ là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, việc thay nhớt đúng hạn thôi vẫn chưa đủ, chọn được dầu nhớt chính hãng tốt nhất và phù hợp nhất cũng là yếu tố quan trọng không kém.
Dưới đây là top 6 chai nhớt cho xe tay ga được đánh giá tốt nhất hiện nay

Nhớt Motul 300V cho xe tay ga

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 1L là sản phẩm nhớt tổng hợp 100% cho xe tay ga, cũng là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.
Đây sẽ là dòng dầu nhớt được nhiều người dùng xe Honda SH350i trước đây tin tưởng sử dụng.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 4
 
 

Nhớt Ipone Katana Scoot cho xe tay ga

Ipone Katana Scoot là loại dầu động cơ tổng hợp 100% dành cho xe tay ga. Nhớt Ipone cho xe tay ga có độ ma sát thấp với độ ổn định trượt ca giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và đảm bảo hiệu suất của động cơ. Tính năng này còn giúp xe tăng tốc mượt mà và nhanh, giảm độ trễ, rung lắc khi thốc ga.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 5

Ngoài ra với 3 chỉ số là 0W30, 5W40, 10W40 nhớt Ipone Katana Scoot sẽ đa dạng lựa chọn hơn cho anh em chạy xe tay ga tùy vào nhu cầu sử dụng.

Nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter Race cho xe tay ga

- Liqui Moly Scooter Race 10W40 là loại dầu nhớt tổng hợp cấu thành từ những phụ gia chất lượng tuyệt hảo mang lại hiệu suất cao nhất trong suốt quá trình vận hành của động cơ.
Nhớt Liqui Moly cho SH350i được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống mài mòn giúp kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 3000Km.
 

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 6

 
 

Nhớt Liqui Moly 10W40 Molygen cho xe tay ga

- Nhớt Liqui Molygen 10W40 dành cho xe tay ga có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ.
Nhớt Liqui Moly 10W40 cho xe tay ga là dòng dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia cao cấp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn, chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 7

 
 

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho xe tay ga

Nhớt Mobil 1 5W30 là sản phẩm nhớt tổng hợp 100% cho xe ga được nghiên cứu phù hợp với các loại xe tay ga tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất từ các nhà sản xuất, nên nhớt Mobil 1 được rất nhiều người dùng tin tưởng sử dụng.

 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 8
 
 

Thay nhớt chính hãng cho xe tay ga ở đâu TPHCM uy tín

Để được tư vấn cụ thể và chọn lựa sản phẩm nhớt xe chính hãng tốt nhất 2022, bạn hãy đến với trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn của chúng tôi.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.
 
Tổng hợp các loại nhớt tốt nhất dành cho xe tay ga - 9

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1