Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Vì sao nhớt Motul Scooter được xem là nhớt xe tay ga đẳng cấp hàng đầu

13:30 31/05/2024
Motul là hãng dầu nhớt công nghệ cao hàng đầu thế giới, chuyên sản xuất và pha chế các loại dầu nhớt dành cho động cơ ô tô, xe máy. Gắn liền với các giải đua danh giá trên thế giới, nhớt Motul đã dần khẳng định được vị thế của mình trên thị trường thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.
Ngoài việc đưa ra những dòng nhớt dành cho xe số, xe côn tay, moto pkl thì Motul còn cho ra đời dòng nhớt Motul Scooter dành riêng cho xe tay ga và đã được rất nhiều người ưa chuộng, tin dùng bởi danh tiếng lẫn chất lượng mà dòng sản phẩm này mang lại.
 
 
 
Vì sao nhớt motul scooter được xem là nhớt xe tay ga đẳng cấp hàng đầu - 1
Nhớt Motul Scooter cho xe tay ga

Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn sẽ giới thiệu đến các bạn những tính năng và các dòng nhớt xe tay ga để có thể hiểu được vì sao nhớt Motul Scooter được xem là nhớt xe tay ga đẳng cấp hàng đầu?

Tính năng vượt trội của Motul Scooter

Motul Scooter luôn là sự lựa chọn hàng đầu của những người sử dụng xe tay ga 4 thì đời mới hiện nay, mang lại khả năng bôi trơn vượt trội giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ khi vận hành liên tục ở nhiệt độ và vận tốc lớn.
Bên cạnh đó, nhớt Motul với công nghệ điều chỉnh độ bay hơi, chống oxy hoá làm giảm độ ma sát vượt trội giúp hạn chế cặn bẩn chống mài mòn động cơ và tạo bọt cực tốt.
Ngoài ra, nhớt Motul Scooter được chọn là một trong những loại nhớt xe tay ga tốt nhất vì khả năng làm sạch động cơ, giảm lượng khí thải vì công nghệ làm giảm tiêu thụ nhiên liệu, thân thiện môi trường mà tập đoàn Motul luôn đặt lên hàng đầu song song với khả năng bảo vệ và tối ưu hoá công suất chiếc xe.
 
Vì sao nhớt motul scooter được xem là nhớt xe tay ga đẳng cấp hàng đầu - 2
Motul Scooter, dòng nhớt xe tay ga được nhiều người ưa chuộng

Các loại nhớt Motul Scooter được ưa chuộng nhất
  • Nhớt Motul Scooter Power LE 1L
  • Nhớt Motul Scooter Power LE 0.8L
  • Nhớt Motul Scooter Expert LE 1L
  • Nhớt Motul Scooter Expert LE 0.8L 
  • Nhớt Motul Scooter Gear Plus (nhớt láp)
Với những ưu điểm cũng như sự ưa chuộng của người dùng dành cho nhớt Motul nói chung và Motul Scooter dành cho xe tay ga nói riêng thì câu hỏi Vì sao nhớt Motul Scooter được xem là nhớt xe tay ga đẳng cấp hàng đầu? đã có lời giải đáp và bạn đã có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như độ tin cậy mà Motul mang lại thì đây là loại nhớt mà bạn có thể yên tâm chọn thay cho xe của mình.

Nếu nhớt xe tay ga của bạn đã đến lúc phải thay và bạn không biết nơi nào có bán nhớt Motul chính hãng. Hãy đến trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn, tại đây bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên lành nghề tư vấn cụ thể hơn để bạn có thể chọn được cho mình loại nhớt xe tay ga phù hợp với xe cũng như nhu cầu hiện tại cũa mình.
Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn sẽ là địa chỉ tin cậy để bạn có thể thay nhớt cho xe mình. Bởi vì Trung tâm là nhà phân phối chính hãng của các loại nhớt danh tiếng như: Nhớt Motul, nhớt Repsol, nhớt Shell, nhớt Liqui Moly, nhớt Voltronic, nhớt Mobil 1...

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1