Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
 • Thông tin

Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt

14:55 28/05/2024
Voltronic một cái tên dầu nhớt còn khá xa lạ với những người yêu xe ở Việt Nam, nhưng trên thị trường thế giới thì Voltronic đã hoàn toàn khẳng định được tên tuổi cũng như là vị thế của mình khi được mệnh danh: Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt.
 
Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt - 1
Voltronic đã hoàn toàn khẳng định được tên tuổi cũng như là vị thế của mình khi được mệnh danh: Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt.
 
Nhớt Voltronic sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của tập đoàn Voltronic tại Đức và được cho là dòng sản phẩm “high-end” trong thế giới dầu nhớt , Voltronic có giá bán không hề rẻ.
Đi đôi với cái giá khá chát mà người dùng phải bỏ ra thì nhớt Voltronic mang đến cho người dùng một sự an tâm tuyệt đối bởi công nghệ nghiên cứu hàng đầu thế giới giúp sản phẩm có độ nhớt biến thiên dao động từ 10w30 đến 10w60 mà không một sản phẩm dầu nhớt nào có.
 
 Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt - 2
Nhớt Voltronic sản xuất trên công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới của tập đoàn Voltronic tại Đức và được cho là dòng sản phẩm “high-end” trong thế giới dầu nhớt
 
Ngoài ra thì nhớt Voltronic còn được trang bị sẵn phụ gia Ceramic có nhiệm vụ duy trì độ bám dính của màng nhớt khi ở nhiệt độ cao cũng như cải hiện hiện tượng tuột nhớt khi xe để qua đêm của các loại dầu nhớt khác. Hãy cùng Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn tìm hiểu thêm về từng loại nhớt Voltranic của tập đoàn dầu nhớt này : 

1) Nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40

Nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40 là dòng sản phẩm cao cấp nguồn gốc 100% dầu tổng hợp giúp xe chạy êm, máy bốc dù là mới khởi động hay chạy trên đường dài. Nhờ vào công nghệ biến thiên độ nhớt, nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40 có khả năng chịu được nhiệt độ cao kéo dài nhờ tính năng bôi trơn linh hoạt của mình, cho khả năng bảo vệ động cơ chống mài mòn và chống oxy hoá ở nhiệt độ cao cho xe vận hành tốt ở những điều kiện thường kẹt xe trong thành thị hoặc những chuyến đi xa.
 
 Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt - 3
Nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40 là dòng sản phẩm cao cấp nguồn gốc 100% dầu tổng
 
Thông tin về Nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40
 • Nhà sản xuất: Voltronic
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 L
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Tiêu chuẩn: API SN, JASO MA2
Nhớt Voltronic TSZ 4T 10W40 phù hợp với các dòng xe số, xe côn tay 4 thì thế hệ mới như: winner 150, exciter 150, fz 150, raider, nvx, axelo  …

2) Nhớt Voltronic XM 1L Granturismo

Nhớt Voltronic XM 1L Granturismo là loại dầu nhớt dành riêng cho các dòng xe môtô phân khối lớn giúp xe chạy êm, máy bốc dù mới khởi động với nguồn gốc dầu nhớt tổng hợp 100%.
Do chỉ số nhớt biến thiên từ 10w30 đến 10w60, Voltronic XM 1L Granturismo làm cho xe tối ưu hoá công suất động cơ, chịu nhiệt bên bỉ bảo vệ xe một cách tốt nhất dù là trong môi trường khắc nghiệt cùng với khả năng bôi trơn giúp động cơ chống mài mòn và oxy hoá ở nhiệt độ cao hiệu quả nhất.
 
Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt - 4
Nhớt Voltronic XM 1L Granturismo là loại dầu nhớt dành riêng cho các dòng xe môtô phân khối lớn
 
Thông tin về Nhớt Voltronic XM 1L Granturismo
 • Nhà sản xuất: Voltronic
 • Độ nhớt biến thiên: Từ 10W30 đến 10W60 tùy điều kiện vận hành
 • Dung tích nhớt: 1 L
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Tiêu chuẩn: API SN, JASO MA2

3)Nhớt  Voltronic C + Granturismo

Nhớt  Voltronic C + Granturismo là dòng sản phẩm được tập đoàn Voltronic ưu ái dành riêng cho các loại xe tay ga 4 thì đời mới. Tuy là dòng sản phẩm phổ thông dành cho các dòng xe tay ga nhưng nhớt  Voltronic C + Granturismo vẫn mang trong mình phụ gia Ceramic cùng với công nghệ biến thiên độ nhớt từ 10w30 đến 10w60 sẽ bảo vệ tối đa động cơ.
Ngoài ra, do khả năng chịu nhiệt cực cao Voltronic C + Granturismo mang đến khả năng chống oxy hoá ở nhiệt độ cao, chống giảm áp suất dầu  cho động cơ, chống mài mòn một cách tốt nhất
 
Voltronic kẻ dẫn đầu trong độ biến thiên của dầu nhớt - 5
Nhớt  Voltronic C + Granturismo là dòng sản phẩm được tập đoàn Voltronic ưu ái dành riêng cho các loại xe tay ga 4 thì đời mới

Thông tin về Nhớt Voltronic C + Granturismo
 • Nhà sản xuất: Voltronic
 • Độ nhớt biến thiên: Từ 10W30 đến 10W60 tùy điều kiện vận hành
 • Dung tích nhớt: 1 L
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
Nhớt Voltronic C + Granturismo , dầu nhớt đặc biệt dành riêng cho các dòng xe tay ga 4 thì đời mới, thích hợp với tất cả các mẫu xe tay ga tại Việt Nam hiện nay.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1