Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe tay ga thay nhớt Fuchs Silkolene có tốt không?

13:43 07/01/2022
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những thương hiệu nhớt khác nhau khiến cho người dùng băn khoăn không biết nên chọn loại nhớt nào để phù hợp với xe của mình. Việc tìm cho xế yêu của mình một loại nhớt phù hợp để dùng trong khoảng thời gian dài chưa bao giờ là dễ dàng, vì phải biết thông số nhớt có phù hợp với xe hay không? Độ nhớt bao nhiêu?. Vậy nên lần này trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn xin được giới thiệu với các AE dòng nhớt mới xuất hiện tại trung tâm dành cho xe tay ga đó là Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40, vậy xe tay ga thay nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport có tốt không?
 
 

 
Xe tay ga thay nhớt fuchs silkolene có tốt không - 2

Ưu điểm của nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 với công nghệ tổng hợp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn và hiệu năng chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

Giúp động cơ xe được tăng tốc và khởi động nhanh, tiêu hao dầu bôi trơn thấp hơn, mài mòn động cơ cực thấp, thêm vào đó ít tạo cặn làm động cơ sạch hơn. Ngoài ra, thời gian thay dầu định kỳ được kéo dài, giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Thông tin về nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40:

  • Nhà sản xuất: Fuchs
  • Độ nhớt: 5w40
  • Dung tích nhớt: 1 lít
  • Dầu nhớt tổng hợp
  • Tiêu chuẩn: JASO MA2, SAE 5W-40

Nên chọn nhớt như thế nào cho xe tay ga?

Xe tay ga có cấu tạo khác xe số ở hệ thống truyền động vô cấp bằng dây đai và ly hợp khô. Vì thế để bảo vệ xe tay ga được bền và phát huy tối đa tính năng tăng tốc, giảm tiêu hao nhiên liệu, bạn nên chú ý nhiều hơn đến việc bảo dưỡng xe, nhất là vấn đề lựa chọn và sử dụng dầu nhớt cho xe tay ga.
 
Xe tay ga thay nhớt fuchs silkolene có tốt không - 3 
 
Động cơ xe máy tay ga vận hành nóng hơn động cơ xe số vì nó bị che kín. Ngoài ra, hệ truyền động vô cấp bằng dây đai (không có hộp số bánh răng) khiến động cơ hoạt động ở mức công suất tối đa trong phần lớn thời gian chạy xe. Vì thế dầu nhớt động cơ xe tay ga phải có khả năng chịu nhiệt và chống oxy hóa tốt để có thể duy trì độ nhớt và tính năng bôi trơn cần thiết cho động cơ trong thời giandài.

Hơn nữa ly hợp của xe tay ga là ly hợp khô (không có dầu nhớt) nên dầu nhớt xe tay ga phải được thiết kế giảm ma sát tối đa cho động cơ mà không lo vấn đề trượt ly hợp như đối với xe số. Vì vậy việc chọn lựa đúng loại dầu nhớt động cơ cho xe tay ga rất quan trọng trong việc giữ cho xe bền và đạt được hiệu suất tối đa khi vận hành.

Một số dòng nhớt chính hãng cho xe tay ga

Thay nhớt xe tay ga dù là sử dụng loại nhớt chính hãng cao cấp hay bình dân đều tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như cách sử dụng, vận hành xe của bạn. Thay dầu nhớt xe tay ga định kỳ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn và giúp nó chạy tốt hơn.
 
Xe tay ga thay nhớt fuchs silkolene có tốt không - 4
 
- Nếu bạn muốn giá bình dân mà chất lượng tốt thì bạn có thể chọn dầu nhớt xe ga một trong ba loại: Motul Scooter Expert LEShell Advance AX7 Scooter, Nhớt Repsol Moto Scooter MB 10W40 với giá dao động từ 90.000 đến 150.000 VNĐ. Đây là dòng nhot chinh hang tiêu chuẩn khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.

Nhớt tổng hợp cho xe ga trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể lựa chọn tiếp đến các loại sản phẩm dầu (nhớt) xe máy chính hãng chất lượng hơn như là Motul Scooter Power LENhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter và có thể là Motul Scooter Power LE 5W40 đây đều là dòng nhớt tổng hợp 100% Synthese có với chất lượng tốt nhất cho khả năng vận hành xế yêu của bạn . Giá nhớt xe tay ga chỉ từ 190.000 đến 215.000. Nếu bạn chọn nhớt tầm giá này thì khoảng 1500 - 2000 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.

- Nhớt tốt nhất cho xe ga với dòng dầu nhớt tổng hợp cao cấp:  Khi bạn dư dã tiền bạc, muốn một loại nhớt cao cấp hơn nữa cho xe tay ga của bạn, hãy chọn nhớt Liqui Moly 5W40 Molygen, Liqui Moly 10W40 Scooter Race, Voltronic Granturismo C+, Motul 300v 10w40, Mobil 1 5W30 Gold, Mobil 1 Synthetic 0W40, Liqui Moly 5W30 Molygen…. Đây là các loại nhớt tổng hợp hoàn toàn, độ bền cao mang công thức đặc biệt. Theo nhà sản xuất, nếu sử dụng các loại nhớt này, động cơ của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất với thời gian lên đến từ 2000 km đến 3000 km vận hành. Giá nhớt Motul 300v 10W40 và các dòng nhớt tổng hợp cao cấp có giá từ 200.000 đến 400.000 VNĐ, nhưng bạn đừng lo vì " tiền nào của nấy ".

Mua nhớt Fuchs Silkolene Scooter Sport ở đâu uy tín - chính hãng?

Nếu các bạn có nhu cầu mua nhớt chính hãng Fuchs Silkolene Scooter Sport 4 5W40 hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm nhớt xe máy - Nhotxemay.vn ngay để được chăm sóc tận tình. Trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng dau nhot xe may chính hãng nhập khẩu cho nhiều dòng xe khác nhau.
 
Xe tay ga thay nhớt fuchs silkolene có tốt không - 5
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1