Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Cách phân biệt nhớt Gulf Western giả và nhớt thật chính hãng

14:30 10/04/2024
Nhớt Gulf Western là dòng nhớt có chất lượng cũng như giá thành thuộc hàng cao cấp trên thị trường nhớt xe máy chính hãng hiện nay, vì thế có rất nhiều cá nhân, tổ chức lợi dụng để sản xuất ra những chai nhớt Gulf Western giả nhằm trục lợi.

Vậy làm thế nào để phân biệt được nhớt Gulf Western giả và nhớt thật chính hãng ?  

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 1

Cùng tìm hiểu qua những thông tin dưới đây của nhotxemay.vn nhé.

Cách phân biệt nhớt Gulf Western giả và nhớt thật chính hãng

Tùy vào từng sản phẩm nhớt, thương hiệu nhớt chúng ta sẽ có cách phân biệt riêng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng dầu nhớt Gulf Western cho xe của mình - những đặc điệm dưới đây là những đặc điểm giúp bạn dễ nhận diện nhớt Gulf Western thật - giả nhất.

Chú ý nắp chai nhớt Gulf Western


Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 2
Hình ảnh nắp chai nhớt Gulf Western chính hãng
 
Nhớt giả thường được đóng nắp thủ công, do đó nắp chai sẽ không sắc nét như nhớt mới. Với những dòng nhớt Gulf Western khi chưa sử dụng thì seal nắp sẽ được đóng kín, ngay ngắn và chỉn chu. Không có dấu hiệu bị bật lên.

Chú ý nhãn dán nhớt Gulf Western

Với những sản phẩm nhớt Gulf Western bị làm giả, bằng kinh nghiệm chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được ngay qua nhãn dán của những chai nhớt giả này.

Tem của nhớt Gulf Western bị làm giả chắc chắn sẽ không đẹp, đôi khi là bị lem, mờ chữ, độ đậm nhạt của chữ cũng không đều. Nếu có thể, hãy check thêm mã code để chắc chắn hơn rằng sản phẩm nhớt Gulf Western sắp thay cho xe của mình là hàng thật hay hàng nhái.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 3
Nhãn dán của nhớt Gulf Western chính hãng

Tuy nhiên, mã code hiện nay đã được làm nhái theo được, nên cần chú ý tiếp các đặc điểm nhận dạng sau đây.

Chú ý vỏ chai nhớt Gulf Western

Hãy quan sát thật kĩ ngày tháng sản xuất có in trên vỏ chai nhớt Gulf Western, tự đó có thể xem xét và đánh giá sản phẩm. Hiện nay, đa số các dòng dầu nhớt sẽ tái sử dụng chai nhớt cũ để bảo vệ môi trường - lợi dụng điều này, các cơ sở sản xuất nhớt giả đã sử dụng mánh khóe của mình để tạo ra các sản phẩm nhớt kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 4
Hình ảnh vỏ chai nhớt Gulf Western chính hãng

Chú ý màu và mùi nhớt của nhớt Gulf Western

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhớt xe Gulf Western, hãy chú ý chính xác màu nhớt. Dầu nhớt thật thường có màu sắc óng ánh và hơi ngả vàng nghệ như hình. Nhớt giả sẽ có màu sẫm hơn.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 5

Vấn đề về mùi cũng là yếu tố giúp bạn có thể kết luận rằng đây là sản phẩm nhớt giả hay thật - hãy kiểm tra mùi đặc trưng của nhớt Gulf Western, thông thường nhớt giả sẽ có mùi hơi khét trong khi nhớt thật sẽ có mùi nhiên liệu đặc trưng.

Giá thành của nhớt Gulf Western

Giá thành của nhớt Gulf Western sẽ được công khai với mức giá ổn định ở một số website của các trung tâm bán nhớt xe máy chính hãng, bạn nên tham khảo giá trước khi thay sản phẩm nhớt nào đó.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 6
Giá thành chuẩn của một số sản phẩm nhớt Gulf Western chính hãng

Nếu thay nhớt ở ngoài, tại một cơ sở chưa xác thực được độ uy tín, gặp những sản phẩm nhớt Gulf Western quá rẻ hơn mức bình thường, hãy cân nhắc bởi đây cũng có thể là một trong những hành vi thu hút khách của những trung tâm chuyên sản xuất nhớt giả.

Tập thói quen thay nhớt ở những trung tâm nhớt chính hãng

Nhiều người dùng thường có thói quen thay nhớt xe ở những trung tâm thuận tiện nhất (có thể là gần nhà, gần công ty...) chính những thói quen này đôi khi sẽ khiến bạn thay phải những sản phẩm nhớt Gulf Western giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 7
Thay nhớt Gulf Western chính hãng tại trung tâm nhotxemay.vn

Thay vào đó, hãy chọn những trung tâm nhớt xe máy chính hãng có được độ uy tín, được người dùng trước đó feedback tích cực.

Chọn mua dầu nhớt Gulf Western ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng nói chung và nhớt Gulf Western chính hãng trong bài viết này nói riêng - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Cách phân biệt nhớt gulf western giả và nhớt thật chính hãng - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1