Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Cách phân biệt nhớt Fuchs Silkolene giả và nhớt thật chính hãng

16:12 24/08/2022
Bất cứ dòng nhớt nào nổi tiếng cũng sẽ có những cá nhận và tổ chức lợi dụng để sản xuất những sản phẩm nhớt giả ra để ăn theo, trục lợi từ những người dùng thiếu hiểu biết. Với nhớt Fuchs Silkolene cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 1

Vậy làm cách nào để phân biệt nhớt Fuchs Silkolene giả và nhớt thật chính hãng, tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Cách phân biệt nhớt Fuchs Silkolene giả và nhớt thật chính hãng

Tùy vào từng sản phẩm nhớt, thương hiệu nhớt chúng ta sẽ có cách phân biệt riêng. Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhớt Fuchs cho xe của mình - những đặc điệm dưới đây là những đặc điểm giúp bạn dễ nhận diện nhớt Fuchs Silkolene thật - giả nhất.

Chú ý nắp chai nhớt Fuchs Silkolene


Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 2
Hình ảnh nắp chai nhớt Fuchs Silkolene chính hãng
 
Nhớt giả thường được đóng nắp thủ công, do đó nắp chai sẽ không sắc nét như nhớt mới. Với những dòng nhớt Fuchs Silkolene khi chưa sử dụng thì seal nắp sẽ được đóng kín, ngay ngắn và chỉn chu. Không có dấu hiệu bị bật lên.

Chú ý nhãn dán nhớt Fuchs Silkolene

Với những sản phẩm nhớt Fuchs Silkolene bị làm giả, bằng kinh nghiệm chúng ta có thể dễ dàng nhận biết được ngay qua nhãn dán của những chai nhớt giả này.

Tem của nhớt Fuchs Silkolene bị làm giả chắc chắn sẽ không đẹp, đôi khi là bị lem, mờ chữ, độ đậm nhạt của chữ cũng không đều. Nếu có thể, hãy check thêm mã code để chắc chắn hơn rằng sản phẩm nhớt Fuchs Silkolene sắp thay cho xe của mình là hàng thật hay hàng nhái.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 3
Nhãn dán của nhớt Fuchs Silkolene chính hãng

Tuy nhiên, mã code hiện nay đã được làm nhái theo được, nên cần chú ý tiếp các đặc điểm nhận dạng sau đây.
 
 
 

Chú ý vỏ chai nhớt Fuchs Silkolene

Hãy quan sát thật kĩ ngày tháng sản xuất có in trên vỏ chai nhớt Fuchs Silkolene, tự đó có thể xem xét và đánh giá sản phẩm. Hiện nay, đa số các dòng dầu nhớt sẽ tái sử dụng chai nhớt cũ để bảo vệ môi trường - lợi dụng điều này, các cơ sở sản xuất nhớt giả đã sử dụng mánh khóe của mình để tạo ra các sản phẩm nhớt kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 5
Hình ảnh vỏ chai nhớt Fuchs Silkolene chính hãng

Chú ý màu và mùi nhớt của nhớt Fuchs Silkolene

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng nhớt xe Fuchs Silkolene, hãy chú ý chính xác màu nhớt. Dầu nhớt thật thường có màu sắc óng ánh và trong. Nhớt giả sẽ có màu sẫm hơn.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 8

Vấn đề về mùi cũng là yếu tố giúp bạn có thể kết luận rằng đây là sản phẩm nhớt giả hay thật - hãy kiểm tra mùi đặc trưng của nhớt Fuchs Silkolene, thông thường nhớt giả sẽ có mùi hơi khét trong khi nhớt thật sẽ có mùi nhiên liệu đặc trưng.

Giá thành của nhớt Fuchs Silkolene

Giá thành của nhớt Fuchs Silkolene sẽ được công khai với mức giá ổn định ở một số website của các trung tâm bán nhớt xe máy chính hãng, bạn nên tham khảo giá trước khi thay sản phẩm nhớt nào đó.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 9
Giá thành chuẩn của một số sản phẩm nhớt Fuchs Silkolene chính hãng

Nếu thay nhớt ở ngoài, tại một cơ sở chưa xác thực được độ uy tín, gặp những sản phẩm nhớt Fuchs Silkolene quá rẻ hơn mức bình thường, hãy cân nhắc bởi đây cũng có thể là một trong những hành vi thu hút khách của những trung tâm chuyên sản xuất nhớt giả.

Tập thói quen thay nhớt ở những trung tâm nhớt chính hãng

Nhiều người dùng thường có thói quen thay nhớt xe ở những trung tâm thuận tiện nhất (có thể là gần nhà, gần công ty...) chính những thói quen này đôi khi sẽ khiến bạn thay phải những sản phẩm nhớt Fuchs Silkolene giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 10
Thay nhớt Fuchs Silkolene chính hãng tại trung tâm nhotxemay.vn

Thay vào đó, hãy chọn những trung tâm nhớt xe máy chính hãng có được độ uy tín, được người dùng trước đó feedback tích cực.

Chọn mua dầu nhớt Fuchs Silkolene ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng nói chung và nhớt Fuchs Silkolene chính hãng trong bài viết này nói riêng - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Cách phân biệt nhớt fuchs silkolene giả và nhớt thật chính hãng - 11


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1