Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Chọn nhớt nào tốt cho xe Vision mới mua chạy rodai?

10:21 20/04/2024
Vision là mẫu xe tuyệt vời giành cho các chị em phụ nữ đến từ nhà sản xuất Honda và điều này thật sự đúng khi mà tại thị trường VN thì mẫu xe Vision rất được chị em phụ nữ ưa chuộng cũng như doanh số bán hàng của hãng luôn ở mức cao. Nhưng vì đa số người dùng là chị em phụ nữ nên những vấn đề kĩ thuật khi mới mua xe như việc làm thế nào và chọn nhớt gì cho xe Vision mới mua rodai cũng rất khó khăn để chị em tiếp cận.

Vậy nên, với bài viết về việc Chọn nhớt nào tốt cho xe Vision mới mua chạy rodai? thì nhotxemay.vn mong rằng sẽ giúp cho chị em cũng như những người dùng mẫu xe Vision có thêm những kinh nghiệm hữu ích để thuận tiện hơn trong việc chăm sóc xế cưng của mình.

 
Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 1
Chọn nhớt nào tốt cho xe Vision mới mua chạy rodai?

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt xe máy

Những loại nhớt tốt cho quá trình rodai xe Vision từ 300 - 1000km


- Trong giai đoạn này thì việc rodai cho xe Vision là làm cho các chi tiết bên trong động cơ mài mòn để hoạt động ăn khớp với nhau một cách trơn tru hơn. Thì trong qua trình này nhớt cho động cơ phải có độ nhớt loãng và chỉ cần chọn các loại dầu nhớt có chất lượng cũng như giá tiền dưới hoặc trung bình để tiết kiệm chi phí.

- Những loại nhớt tốt cho quá trình rodai xe Vision mới từ 300 - 1000km: 

+ Nhớt Motul Scooter Expert LE

Nhớt Motul Scooter Expert LE có độ bền oxy hóa cao chuyên dùng cho các dòng xe tay ga 4 thì là giải pháp phù hợp nhất cho các dòng xe tay ga đời mới hiện nay. Về mặt kỹ thuật, xe tay ga thường có công suất lớn, truyền động vô cấp bằng dây đai và động cơ được che chắn kỹ lưỡng. Nhiệt độ hoạt động của dầu nhớt xe tay ga cao hơn xe gắn máy thông thường và đòi hỏi dầu nhớt phải có độ bền oxy hóa cao. Như vậy, Motul Scooter Expert LE đã đáp ứng hoàn hảo những yêu cầu cho xe Vision mới mua rodai mà người dùng mong đợi.

Ngoài ra, Motul Scooter Expert LE chống quá nhiệt hoàn hảo phù hợp với chế độ dừng chạy liên tục trong điều kiện giao thông ở thành phố, giúp tiết kiệm nhiên liệu, tăng tốc nhanh, cho bạn cảm giác lướt phố thoải mái, nhẹ nhàng, êm ái và giá thành hợp lý.

 
Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 2
 
 
 

+ Repsol Moto Scooter MB 4T 

Nhớt Repsol Moto Scooter MB 4T
được đặc biệt thiết kế cho các động cơ xe tay ga 4 thì có ly hợp khô yêu cầu loại nhớt có đặc tính ma sát thấp. Repsol Moto Scooter MB 4T 10W40 còn được thiết kế cẩn thận với tính năng bảo vệ tuyệt hảo chống mài mòn, tính bền oxi hóa cao và bảo vệ động cơ tối đa. Đảm bảo tính năng vận hành tốt nhất cho xe Vision mới mua chạy rodai di chuyển trong thành phố thường xuyên chạy dừng, cũng như trên xa lộ với vận tốc cao.

 
Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 3
 
 
 

+ Nhớt Repsol Moto Matic 10W30

Nhớt Repsol Moto Matic 10W30 4T
giúp xe Vision mới mua chạy rodai của bạn cải thiện khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tiết kiệm xăng cũng như chí phí bảo hành bảo dưỡng xe. Về tính năng, nhớt Repsol Moto Matic 4T đảm bảo được tiêu chí quan trọng của một nhớt xe máy chất lượng nhất như: bảo vệ động cơ chống mài mòn và ma sát tối ưu nhất nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ và sự bền bỉ trong vận hành.

 
Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 4
 
 
 

► Tham khảo thêm các sản phẩm nhớt hộp số

Nhớt tốt cho Vision mới mua từ 1000km trở đi


- Sau khi đã hoàn thành xong quá trình rodai 1000km cho xe Vision thì lúc này loại nhớt để thay cho động cơ xe cần phải có độ nhớt tương đối đặc và chất lượng ở mực trung bình hoặc có thể cao cấp nếu điều kiện kinh tế cho phép.

- Một số loại nhớt tốt cho Vision:

+ Motul Scooter Power LE

Nhớt Motul Scooter Power LE 
duy trì độ bền oxy hóa và  giảm hàm lượng muội cặn hình thành, giúp chống ăn mòn và tạo bọt cực tốt. Cùng với đó, nhớt Motul Scooter Power LE 1L kết hợp tính năng kiểm soát cặn piston, chống mài mòn, chống ăn mòn cực kỳ hiệu quả với khả năng tẩy rửa tuyệt hảo giúp động cơ luôn được giữ sạch.

Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 5

 
 

+ Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40
 với công nghệ tổng hợp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt chống mài mòn và hiệu năng chống ma sát dưới tất cả các điều kiện khắc nghiệt của nhiệt độ.

Giúp động cơ xe được tăng tốc và khởi động nhanh, tiêu hao dầu bôi trơn thấp hơn, mài mòn động cơ cực thấp, thêm vào đó ít tạo cặn làm động cơ sạch hơn. Ngoài ra, thời gian thay dầu định kỳ được kéo dài, giúp tiết kiệm nhiên liệu và vì vậy rất phù hợp cho xe Vision mới mua đang chạy rodai.

Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 6

 
 

+ Mobil 1 Gold 5W30

Nhớt Mobil 1 gold 5W30 cho Vision mới mua chạy rodai là sản phẩm nhớt xe máy đặc biệt chuẩn dành cho các dòng xe tay ga hiện đại cao cấp như Honda, Suzuki,.., sử dụng ở cấp nhớt 30, Mobil 1 5W30 giúp tăng sức mạnh cho động cơ và giảm ma sát rất hiệu quả, vì thế giúp tiết kiệm nhiên liệu một cách tối ưu nhất.

Nhớt Mobil 1 5W30 gold kết hợp công nghệ hiện đại với phụ gia tiên tiến giúp giảm mài mòn hiệu quả, động cơ tăng tốc một cách dễ dàng từ đó giúp kéo dài tuổi thọ hoạt động của động cơ xe, vận hành tốt trong điều kiện khắc nghiệt nhất.

 

Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 7\

 
 

► Xem thêm các sản phẩm dầu nhớt xe tay ga

Địa chỉ mua dầu nhớt uy tín cho Vision


Quý khách sẽ không cần phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề chọn nhớt cho cho xe Vision mới mua rodai khi sử dụng các dịch vụ của nhotxemay.vn, với dịch vụ tư vấn khách hàng tận tình khi các bạn mua hàng trực tuyến hay khi đến với chuỗi cửa hàng của chúng tôi ở Tp. HCM và các tỉnh lân cận thì luôn có đội ngủ kĩ thuật chuyên nghiệp sẽ giới thiệu và tư vấn những sản phẩm phù hợp nhất với dòng xe và mục đích sử dụng của quý khách hàng.
 

Chọn nhớt nào tốt cho xe vision mới mua chạy rodai - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1