Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 15 cửa hàng
Giờ làm việc: 8g00 - 18g00 (Cả Thứ 7 & CN)
  • Thông tin

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết?

14:13 06/02/2023
Sau những chuyến đi xa dịp Tết, người dùng xe máy trong đó có xe tay ga thường tiến hành bảo dưỡng cho xe của mình để có được sự an toàn, suôn sẻ trong những ngày đầu năm. Vậy trong việc bảo dưỡng đó có bao gồm thay nhớt không ?
Tìm hiểu qua bài viết sau để biết Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết không nhé.

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp tết - 1

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết?

Trả lời cho câu hỏi Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết? - chúng ta nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa, nhất là dịp sau Tết, thời điểm ai cũng muốn xe tay ga của mình có được trạng thái tốt nhất trong những ngày đầu năm đi học, đi làm.
Việc thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp Tết là cần thiết bởi trong những chuyến đi xa, xe ga được sử dụng với tần suất cao...chất lượng nhớt của xe tay ga lúc này sẽ bị hao hụt và không còn đảm bảo mang lại những tác dụng tốt nhất cho xe như vốn có.
Vì thế, nếu xe tay ga của bạn phải sử dụng để di chuyển đường xa trong dịp Tết vừa qua - nên thay nhớt để có thể sử dụng xe một cách êm ái và ổn định hơn.

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp tết - 2

Sau Tết nên thay nhớt nào cho xe tay ga tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm nhớt xe máy chính hãng chất lượng. Tùy thuộc vào thói quen sử dụng của bạn mà lựa chọn nhớt cho xe tay ga phù hợp với nhu cầu - tối ưu hóa tác dụng của nhớt đối với xe tay ga.

- Nếu thường xuyên sử dụng xe tay ga trong những chuyến đi xa, sử dụng xe tay ga với tần suất cao - nên lựa chọn những dòng nhớt có thông số W40 để tối ưu tác dụng của nhớt như nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40, nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W-40, nhớt Liqui Moly Scooter Race 10W40...

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp tết - 3
- Nếu chỉ sử dụng xe tay ga để di chuyển trong quãng đường ngắn hàng ngày thì nên lựa chọn những dòng nhớt có thông số W30 phù hợp: Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30, nhớt Mobil 1 Gold 5W30, nhớt Ipone Katana Scoot 0W30...

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp tết - 7

Thay nhớt cho xe tay ga sau Tết ở đâu TPHCM chính hãng và giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt nhất cho xe tay ga - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Có nên thay nhớt cho xe tay ga sau những chuyến đi xa dịp tết - 11


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1