Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Dầu nhớt tay ga Yamaha dùng loại nào tốt nhất?

15:27 11/04/2024
Yamaha luôn là một trong những hãng có lượng xe tay được người VN tin tưởng sử dụng nhiều. Vì thế, những vấn đề như dầu nhớt xe tay ga Yamaha dùng loại nào tốt, thay như thế nào, thay ở đâu chính hãng luôn là những vấn đề được người dùng quan tâm và tìm kiếm.
 
Dầu nhớt tay ga yamaha dùng loại nào tốt nhất - 1
 
Nếu bạn cũng đang sở hữu xe tay ga Yamaha và đang có thắc mắc chung trên, tìm hiểu ngay qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Chọn nhớt như thế nào phù hợp cho xe tay ga Yamaha

Đa số các dòng xe tay ga hiện nay, trong đó có các sản phẩm xe tay ga Yamaha đều có cấu tạo ở hệ thống truyền động vô cấp bằng dây đai và ly hợp khô nên nhớt xe ga phải được để giảm ma sát tối đa cho động cơ để không xảy ra vấn đề trượt ly hợp như ở xe số.
Những dòng nhớt xe phù hợp cho xe ga sẽ là những dòng nhớt chó tiêu chuẩn JASO MB - là dòng nhớt có đặc tính ma sát thấp, giảm tốn thất công suất động cơ, phù hợp cho xe tay ga Yamaha.
Về cấp độ nhớt, nên chọn cho xe tay ga Yamaha dòng nhớt xe máy có độ nhớt là SAE W30, W40 - dòng nhớt thông dụng "dễ xài". Sử dụng cho những chiếc xe tay ga chuyên chạy đường phố.
Trường hợp nếu thường xuyên phải sử dụng xe tay ga của mình để di chuyển đường xa, đi tour.. hãy chọn những sản phẩm nhớt xe có cấp độ nhớt là W50.

Dầu nhớt tay ga Yamaha dùng loại nào tốt nhất?

Trên thị trường nhớt xe máy chính hãng hiện nay, có nhiều sản phẩm dầu nhớt khác nhau sử dụng phù hợp cho xe tay ga Yamaha.
Dưới đây là một vài sản phẩm nổi bật mà nhotxemay.vn muốn đề xuất đến cho khách hàng:

Nhớt Liqui Moly 5W30 Molygen cho xe tay ga Yamaha

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W30 1L được Liqui Moly phát triển theo công nghệ dầu nhớt mới dành riêng cho xe tay ga đời mới hiện nay. Sản phẩm chăm sóc hiệu quả xe tay ga của bạn và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.

Dầu nhớt tay ga yamaha dùng loại nào tốt nhất - 2
 
 

Nhớt Motul Scooter Power LE cho xe tay ga Yamaha

Nhớt Motul Scooter Power LE là một loại dầu nhớt động cơ mang chất lượng tuyệt hảo và là sản phẩm nhớt xe máy cao cấp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà xe tay ga hiện nay trên thị trường Việt Nam đòi hỏi.

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T cho xe tay ga Yamaha

Nhớt Repsol Moto Scooter 5W40 4T được nghiên cứu và pha chế riêng biệt cho động cơ xe tay ga Yamaha thì giúp máy xe mạnh mẽ và vận hành êm ái, đang ngày càng được tin tưởng và sử dụng bởi người dùng Việt.

Dầu nhớt tay ga yamaha dùng loại nào tốt nhất - 4
 
 

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho xe tay ga Yamaha

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 được nghiên cứu phù hợp với các loại xe tay ga Yamaha tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất từ các nhà sản xuất, nên rất được người tiêu dùng yêu thích.

Chọn mua nhớt xe tay ga Yamaha ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt cho tay ga Yamaha - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Dầu nhớt tay ga yamaha dùng loại nào tốt nhất - 6


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1