Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Thay nhớt xe máy Yamaha bao nhiêu tiền? Bao lâu nên thay?

15:57 11/04/2024
Thay nhớt xe máy Yamaha bao nhiêu tiền? Bao lâu nên thay? - Là một câu hỏi chung của khá nhiều người dùng xe Yamaha hiện nay.
Với bài viết dưới đây, nhotxemay.vn sẽ cung cấp đến anh em câu trả lời cho vấn đề thắc mắc trên, tìm hiểu ngay nếu bạn cũng đang sở hữu xe Yamaha nhé.

Thay nhớt xe máy yamaha bao nhiêu tiền bao lâu nên thay - 1

Thay nhớt xe máy Yamaha bao nhiêu tiền ?

Trên thị trường nhớt xe máy chính hãng hiện nay, có khá nhiều dòng nhớt phù hợp cho xe máy của Yamaha.

Vì thế, mức giá sẽ vô cùng đa dạng, tuy nhiên phổ biến nhất vẫn là những dòng nhớt có mức giá dao động từ 100.000-500.000VND

Thay nhớt xe máy yamaha bao nhiêu tiền bao lâu nên thay - 2

Thông tin về giá nhớt cho xe Yamaha hiện nay trên thị trường:
  • Dưới 200.000(vnd): phổ biến với đa số người dùng xe Yamaha, nhất là với những người sử dụng những dòng xe số phổ thông như Sirius, Jupiter, Exciter 135... những sản phẩm dầu nhớt trong khung giá này thường là nhớt tổng hợp hoặc bán tổng hợp tùy thương hiệu. Với giá cả phải chăng, có thể liệt kê một vài dòng nhớt phù hợp cho xe máy Yamaha sau đây:
 
 
  • Từ 200.000 đến 500.000(VND): Là những dòng nhớt cao cấp hơn, thường được sử dụng cho những dòng xe côn tay Yamaha và một vài dòng xe tay ga đời mới. Những dòng dầu nhớt trong khoảng giá này đáp ứng rất tốt nhu cầu của anh em chạy xe Yamaha với công thức tổng hợp toàn phần, độ nhớt phù hợp mang lại hiệu suất cao, độ ổn định và bền bỉ cho xe Yamaha, có thể liệt kê qua vài dòng nhớt dưới:
 
 

Xe Yamaha bao lâu thì nên thay nhớt xe máy ?

Thời gian thay nhớt cho xe Yamaha thực tế phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố như: xe Yamaha đó là đời mới hay đã cũ, mức độ sử dụng, thói quen sử dụng của người chủ, chất lượng sản phẩm dầu nhớt thay vào lần gần nhất.

Tuy nhiên, có một vài công thức chung mà đa số người dùng áp dụng như sau:
  •  Đối với xe mới mua, thời gian thay nhớt thường là sau khi bạn chạy xe được 500km.
  • Với những chiếc Yamaha còn lại thời gian thay nhớt thường được áp dụng theo một công thức nhất định là khoảng 2.000km đối với xe đời mới và 1000-1500km đối với xe đời cũ.
  • Đối với những dòng xe tay ga của Yamaha, có 2 loại nhớt mà anh em cần thay chính là nhớt máy và nhớt hộp số. Công thức thay nhớt dễ thực hiện theo nhất là cứ 3 lần thay nhớt máy thì sẽ thay nhớt hộp số 1 lần
 
Thay nhớt xe máy yamaha bao nhiêu tiền bao lâu nên thay - 3

Lưu ý: công thức trên không áp dụng cho hầu hết, bởi những yếu tố như tuổi thọ của chiếc Yamaha đó hoặc môi trường cũng là yếu tố ảnh hưởng đến thời gian thay nhớt xe.

Chọn mua nhớt xe Yamaha ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt cho xe máy Yamaha - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Thay nhớt xe máy yamaha bao nhiêu tiền bao lâu nên thay - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1