Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Điều gì khiến Repsol là loại nhớt phù hợp cho xe máy của bạn?

13:13 24/05/2024
Nhớt Repsol đã là một thương hiệu nhớt từng rất nổi tiếng trên thế giới và được rất nhiều người biết đến nhưng mới chỉ có mặt và bán ở thị trường VN gần đây . Việc mới xuất hiện thời gian gần đây đã khiến cho rất nhiều người đang phân vân có nên thay đổi loại nhớt xe máy mình đang sử dụng qua Repsol hay không?
 
 
 

1. Thương hiệu thế giới

Việc Honda cùng nhớt Repsol luôn vô địch rất nhiều lần trong giải đua moto lớn nhất hành tinh là moto GP đã khẳng định thương hiệu nhớt Repsol này là rất tốt. Và chắc hẳn nhiều người dùng cũng cảm thấy quen thuộc với thương hiệu nhớt Repsol, vì đây là tập đoàn dầu nhớt lớn nhất trên thế giới, đã tài trợ hầu hết các cuộc đua xe lớn diễn ra trong năm. Và với việc xem được các thông số nhớt đã đề cập như trên chắc chắn mọi người sẽ yên tâm khi sử dụng loại nhớt Repsol này rồi nhé.

Điều gì khiến repsol là loại nhớt phù hợp cho xe máy của bạn - 1

2. Nhớt Repsol đa đạng độ nhớt SAE

+ Độ nhớt SAE: Thông số này cũng luôn được in trên tất cả các chai nhớt. (như khoanh tròn số 3)
Số trước chữ W là cấp nhớt nếu số thứ tự càng nhỏ thì cấp nhớt càng cao => tốt
Sau chữ W là độ đặc của nhớt nếu số thứ tự càng lớn thì độ đặc càng cao =>Thường thì ở khí hậu VN chúng ta sẽ sữ dụng nhớt có độ đặc là 40 và 50
VD:
Như hình ta có thông số là 20W40 nghĩa là cấp nhớt này là 20 và độ đặc là 40

+ Các sản phẩm nhớt Repsol đa dạng độ nhớt SAE từ 5W40, 10W30 đến 20W40.


Điều gì khiến repsol là loại nhớt phù hợp cho xe máy của bạn - 2

3. Nhớt Repsol đa dạng dung tích nhớt

+ Dung tích nhớt (khoanh tròn số 4) : Mỗi loại động cơ xe máy sẽ có dung tích nhớt khác nhau. Việc xác định dung tích nhớt cũng khá quan trọng vì nếu đổ dư nhớt máy sẽ rất nặng và ỳ. Tuy nhiên nếu thiếu nhớt thì việc này sẽ càng trầm trọng hơn với máy móc khi rất dễ làm hư hỏng động cơ bên trong.

+ Các sản phẩm nhớt Repsol đa dạng dung tích nhớt từ 0,8L đến 1L tương thích với tất cả động cơ xe số, xe tay ga, xe tay côn, xe moto.


- Đến đây, chúng ta thấy điều gì khiến Repsol là loại nhớt phù hợp cho xe máy của bạn, là thương hiệu uy tín trên toàn thế giới cung cấp sản phẩm chất lượng đa dạng về chủng loại phù hợp cho hầu hết tất cả động cơ xe máy.

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1