Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt

13:11 16/09/2023
Nhớt xe tay ga là những sản phảm nhớt chuyên dụng cho xe tay ga, đảm bảo những chức năng và phù hợp với nguyên lý hoạt động của xe tay ga. Vậy ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt là gì?
Làm thế nào để phân biệt nhớt xe tay ga và nhớt xe số ? Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé
Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 1
Nhớt xe tay ga

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt

Nhớt xe tay ga hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại khác nhau, dựa vào tiêu chuẩn kỹ thuật JASO để phân biệt dễ dàng nhớt xe tay ga với những dòng nhớt khác.
Tiêu chuẩn JASO được viết tắt từ Japanese Automotive Standards Organization, đây là tiêu chuẩn dầu nhớt của Nhật Bản có tên đầy đủ là “Cơ quan tiêu chuẩn phương tiện cơ giới Nhật Bản”.

JASO được phân chia thành 4 loại: MA, MA1, MA2, MB và sở dĩ nó được phân chia như vậy vì có các thông số kỹ thuật và cách chia tỉ lệ khác nhau.

Lưu ý từng cấp độ sẽ được sử dụng riêng biệt như: MA, MA1, MA2 có thể dùng cho xe số và xe tay côn, còn cấp MB là dòng dầu nhớt cho xe tay ga. Vậy khi bạn quan sát tem dầu động cơ xe máy có ký hiệu của tiêu chuẩn JASO MB thì tức là loại nhớt đó có thể sử dụng được tốt cho xe tay ga.

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 2

Top dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất hiện nay

Nhớt Ipone Katana Scoot cho xe tay ga

Ipone Katana Scoot 5W40 là loại dầu động cơ tổng hợp 100% dành cho xe tay ga. Nhớt Ipone cho xe tay ga có độ ma sát thấp với độ ổn định trượt ca giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và đảm bảo hiệu suất của động cơ. Tính năng này còn giúp xe tăng tốc mượt mà và nhanh, giảm độ trễ, rung lắc khi thốc ga

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 3
 
 
 

Nhớt Motul 300V cho xe tay ga

Nhớt Motul 300V Factory Line 10W40 1L là sản phẩm nhớt tổng hợp 100% cho xe tay ga, cũng là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER Core, một công nghệ độc quyền của hãng dầu nhớt Motul.

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 5
 
 
 

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 cho xe tay ga

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport là sản phẩm nhớt tổng hợp 100% có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài hơn cho xe tay ga 

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 7

Dòng sản phẩm của thương hiệu nhớt Fuchs sẽ là sản phẩm cực kì đáng để thử nghiệm cho xe Vision của bạn.
 
 

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W40 cho xe tay ga

Nhớt Liqui Moly Molygen 5W40 1L tổng hợp 100% cho xe tay ga có tính năng bảo vệ xe vượt trội, khả năng chống mài mòn hiệu quả, giảm thiểu ma sát tối đa giữa các chi tiết trong động cơ. 

Nhớt Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke

Nhớt Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke nhớt tổng hợp 100% cho xe ga sử dụng công thức riêng được pha chế theo chuẩn Mỹ của hãng nhớt Amsoil. Nên chất lượng nhớt luôn đạt hiệu quả tối ưu nhất, luôn giúp động cơ xe máy của bạn vận hành một cách trơn tru, mượt mà.

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 11
 
 
 

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W40

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W40 tổng hợp 100% cho xe Vison sẽ giúp bạn chăm sóc và bôi trơn tối ưu cho bộ phân ly hợp ướt, cùng với khả năng tăng cường độ nhạy cho động cơ khi khởi động. Sở hữu công nghệ tiên tiến dành cho các thế hệ xe số mới hiện nay mà tập đoàn dầu nhớt Repsol đặc biệt nghiên cứu và thiết kế.

Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 13
 
 
 

Nhớt ENI I-Ride Scooter MA2 5W40

Nhớt ENI I-Ride Scooter MA2 5W40 là sản phẩm nhớt tổng hợp 100% cho xe ga được nghiên cứu phù hợp với các loại xe tay ga tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất từ các nhà sản xuất, nên nhớt ENI được rất nhiều người dùng xe Piaggio, Vespa tin tưởng sử dụng.
Trên đây là những dòng dầu nhớt tốt cho xe tay ga hiện nay, bạn hoàn toàn có thể tham khảo danh sách này từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho xe Vision của mình.

Thay nhớt chính hãng cho xe tay ga ở đâu TPHCM uy tín

Để được tư vấn cụ thể và chọn lựa sản phẩm nhớt xe chính hãng tốt nhất 2022, bạn hãy đến với trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn của chúng tôi.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.
 
Ký hiệu nhớt xe tay ga dễ nhận biết nhất khi chọn dầu nhớt - 17

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1