Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 19 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất?

15:25 09/04/2024
Thời điểm thay nhớt định kỳ tốt nhất luôn được những người sở hữu xe quan tâm, trong đó cũng có những khách hàng sử dụng xe tay ga - một những câu hỏi mà khách hàng thường đặt ra là "Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất?"
Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé

Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất - 1

Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất?

Đây là một câu hỏi mà người sử dụng xe máy (trong đó có xe tay ga) thường đặt ra. Trả lời cho câu hỏi này, nhớt xe tay ga không thay dựa vào thời gian mấy tháng hay bao lâu - nhớt xe nói chung và nhớt xe tay ga được quyết định có cần nên thay hay không dựa vào tần suất sử dụng xe của người dùng.
Ngoài ra còn có nhiều yếu tố như điều kiện môi trường vận hành xe và chất lượng của loại dầu nhớt mà chủ xe chọn thay trước đó.

Thay nhớt định kỳ cho xe tay ga như thế nào tốt ?

Trung bình xe tay ga nên thay nhớt vào khoảng 2500km-3000km/1 lần
Đối với những xe tay ga mới mua, có thể tham khảo qua các mốc sau:
  • Tiến hành thay nhớt lần đầu tiên cho xe - sau khi xe chạy được 300km đầu.
  • Khi đồng hồ của xe tay ga hiển thị rằng xe đã chạy 600km - lúc này, bạn nên thay nhớt lần 2 cho xe. Lần này, bạn chỉ nên thay nhớt máy cho xe.
  • Mốc thứ ba là 1000km - bắt đầu thay nhớt lần 3. Ở lần này, bạn nên thay nhớt máy và nhớt hộp số (nhớt láp) cho xe tay ga

Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất - 3
 
 

Chọn mua nhớt xe tay ga ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt cho xe tay ga mới mua chạy rodai - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Xe tay ga mấy tháng thay nhớt một lần thì tốt nhất - 4


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1