Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 16 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande loại nào tốt?

08:53 19/09/2023
Amsoil là thương hiệu nhớt nổi tiếng tại Mỹ, các dòng nhớt của Amsoil được sản xuất bằng công nghệ tối tân kết hợp phụ gia chất lượng.
Nhiều AE mới bắt đầu dùng dòng nhớt này thắc mắc Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande loại nào tốt? Hãy cùng tham khảo dưới đây!!!

Nhớt amsoil tay ga cho xe yamaha janus freego grande loại nào tốt - 1

Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande loại nào tốt?

Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande chọn loại tốt thì các bạn nên chọn dòng nhớt Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke.
Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande đảm bảo động cơ xe luôn vận hành ổn định, mượt mà ngay cả khi xe chạy quãng đường dài.
Nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande giảm thiểu ma sát giữa động cơ, bôi trơn, loại bỏ cặn bẩn, giữ cho nhiệt độ động cơ không bị quá nóng khi vận hành ở tần suất cao.
Đối với xe Yamaha Janus, Freego, Grande các bạn nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe vận hành tốt và lâu dài nếu các bạn có điều kiện, không thì có thể thay nhớt bán tổng hợp cũng là lựa chọn phù hợp.
Ngoài ra, nhớt xe tay ga Yamaha Janus, Freego, Grande thì các bạn nên chọn nhớt có chỉ số Jaso MB và độ nhớt phù hợp cho xe tay ga tại Việt Nam như là: 5W40, 5W30, 10W30, 10W40.
Để đáp ứng những yêu cầu trên thì dòng nhớt Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke hoàn toàn tốt cho xe tay ga Yamaha Janus, Freego, Grande.

Nhớt amsoil tay ga cho xe yamaha janus freego grande loại nào tốt - 2
 
>>> Các bạn có thể tham khảo nhớt Amsoil 10W40 Scooter 4 Stroke cho xe ga dưới đây:
 
 

Mua nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande ở đâu uy tín?

Nếu các bạn có nhu cầu mua nhớt Amsoil tay ga cho xe Yamaha Janus, Freego, Grande hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm nhớt xe máy - Nhotxemay.vn ngay để được chăm sóc tận tình.
Trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng dầu nhớt xe máy chính hãng nhập khẩu cho nhiều dòng xe khác nhau.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt amsoil tay ga cho xe yamaha janus freego grande loại nào tốt - 4

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1