Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 16 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S loại nào tốt?

13:41 14/09/2023
Nhớt ENI hiện đang là thương hiệu nhớt nổi tiếng của Ý đang được đón nhận tại Việt Nam, nên nếu bạn đang có ý định thay nhớt ENI mà băn khoăn không biết Nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S loại nào tốt? thì hãy tham khảo dưới đây nhé!!!

Nhớt eni tay ga cho xe piaggio liberty medley s loại nào tốt - 1

Nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S loại nào tốt?

Nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S chọn loại tốt thì các bạn nên chọn dòng nhớt ENI I-Ride Scooter MA2 5W40.
Nhớt ENI tay ga cho Piaggio Liberty, Medley S với độ bay hơi thấp giúp giảm lượng nhớt tiêu hao trong quá trình sử dụng, bảo vệ động cơ xe tay ga khỏi hiện tượng quá nhiệt.
Nhớt ENI I- Ride Scooter MA2 5W40 được kết hợp giữa dầu gốc & phụ gia cao cấp, giúp ngăn ngừa sự hình thành cặn bẩn, tránh làm mài mòn động cơ đảm bảo hiệu suất tối ưu khi chạy xe.
Đối với xe Piaggio Liberty, Medley S các bạn nên chọn nhớt tổng hợp 100% để xe vận hành tốt và lâu dài nếu các bạn có điều kiện, không thì có thể thay nhớt bán tổng hợp cũng là lựa chọn phù hợp.
Ngoài ra, nhớt xe tay ga Piaggio Liberty, Medley S thì các bạn nên chọn nhớt có chỉ số Jaso MB và độ nhớt phù hợp cho xe tay ga tại Việt Nam như là: 5W40, 5W30, 10W30, 10W40.
Để đáp ứng những yêu cầu trên thì dòng nhớt ENI I-Ride Scooter MA2 5W40 hoàn toàn tốt cho xe tay ga Piaggio Liberty, Medley S.

Nhớt eni tay ga cho xe piaggio liberty medley s loại nào tốt - 2
 
>>> Các bạn có thể tham khảo trực tiếp dầu nhớt ENI I-Ride Scooter MA2 5W40 cho xe ga dưới đây:
 
 
 
 

Mua nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S chính hãng ở đâu uy tín?

Nếu các bạn có nhu cầu mua nhớt ENI tay ga cho xe Piaggio Liberty, Medley S  chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi Trung tâm nhớt xe máy - Nhotxemay.vn ngay để được chăm sóc tận tình.
Trung tâm chuyên cung cấp các mặt hàng dầu nhớt xe máy chính hãng nhập khẩu cho nhiều dòng xe khác nhau.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.

Nhớt eni tay ga cho xe piaggio liberty medley s loại nào tốt - 5

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1