Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Motul của nước nào sản xuất? Nhớt Mutul có tốt không?

10:28 22/04/2024
Nhớt Motul của nước nào sản xuất? Nhớt Mutul có tốt không? Với 165 năm xây dựng và phát triển, Motul - tập đoàn đa quốc gia được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao, đã và đang xây dựng thương hiệu tại nhiều quốc gia trên thế giới nhờ hệ thống sản phẩm cao cấp chuyên biệt cùng các dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật hàng đầu.

Những điều này chỉ là thông tin sơ lược về hãng dầu nhớt Motul và để tìm hiểu kĩ càng hơn về nguồn gốc và chất lượng sản phẩm của nhãn hàng này thì hãy cùng nhotxemay.vn đi tiếp đến những thông tin dưới đây nhé!

 
Nhớt motul của nước nào sản xuất nhớt mutul có tốt không - 1
 
Xem thêm các sản phẩm dầu nhớt Motul

Nhớt Motul của nước nào sản xuất?

Dầu nhớt Motul - tập đoàn đa quốc gia đến từ Pháp, được xem như là chuyên gia trong ngành dầu nhớt chất lượng cao. Nhờ liên tục cập nhật và đổi mới công nghệ dầu nhớt, Motul luôn giữ được vị thế hàng đầu trên thị trường. Đúng như tinh thần đam mê chinh phục những thử thách mới hơn, Motul không dừng lại ở bất kì giới hạn nào.

Hãng dầu nhớt Motul còn có tất cả các sản phẩm riêng biệt dành cho những dòng xe khác nhau như xe số, xe tay ga, moto phân khối nhỏ, moto phân khối lớn. Đây thực sự là hãng dầu nhớt xe máy không những cao cấp mà còn rất đa dụng.

 

Nhớt motul của nước nào sản xuất nhớt mutul có tốt không - 2

Nhớt Motul có tốt không?

Song hành cùng công nghệ Ester Core đã vang danh tên tuổi, Organic Base là khái niệm dùng để chỉ các sản phẩm được sản xuất từ các nguồn nguyên liệu tái tạo, hạn chế sử dụng nhiên liệu hóa thạch. Điều này giúp giảm hàm lượng Carbon đến 18% trong quá trình sản xuất. Với bước tiến lớn này, hãng dầu nhớt Motul chính thức ghi tên mình vào danh sách những sản phẩm thân thiện với môi trường.

Với sự đa dụng trong từng sản phẩm của cùng với công nghệ được phát triển và cải tiến liên tục dầu nhớt Motul đem lại hiệu xuất làm việc cực tốt. Với công nghệ tổng hợp gốc nhớt hiện đại và thêm vào đó là những loại phụ da cao cấp
dầu nhớt Motul giúp động cơ hoạt động trơn tru, tạo màng nhớt bám dính trên các chi tiết ổ nhông nhằm bảo vệ khỏi sự ăn mòn khi động cơ làm việc ở mức nhiệt lớn.

Nhờ sự toàn diện này, dầu nhớt Motul chính thức thiết lập một chuẩn mực mới trong ngành dầu nhớt mà cùng với đó chất lượng sản phẩm luôn được nâng cao, chắc chắn người tiêu dùng sẽ có những trải nghiệm trọn vẹn nhất trên mọi hành trình.

 
 

Mua nhớt Motul ở đâu chính hãng, giá tốt?

Động cơ trên một chiếc xe cũng như quả tim của con người và dầu nhớt thường được người yêu xe ví như là máu chảy trong cơ thể vậy. Để lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt Motul uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp giữa thị trường dầu nhớt có quá nhiều sản phẩm thế này là điều không hề dễ.

Hiểu được điều đó nhotxemay.vn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ từ hãng dầu nhớt Motul mà còn từ những nhãn hàng dầu nhớt cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất.
 
Nhớt motul của nước nào sản xuất nhớt mutul có tốt không - 3

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1