Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Liqui Moly của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không?

13:16 07/01/2022
LIQUI MOLY là một trong số ít các thương hiệu đa dạng sản phẩm, cung cấp hàng ngàn sản phẩm dầu nhớt trên thế giới và hàng trăm sản phẩm tại Việt Nam, hãng này cung cấp các sản phẩm như dầu động cơ, phụ gia nhiên liệu và các sản phẩm chăm sóc bảo dưỡng thiết bị với chất lượng cao cấp.

Chúng ta cùng đi tìm hiểu các thông tin chi tiết hơn về nhãn hàng này và vấn đề cũng như câu hỏi nhiều người băn khoăn là "
Nh
ớt Liqui Moly của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không?".
Nhớt liqui moly của nước nào sản xuất dùng có tốt không - 1
Nhớt Liqui Moly của nước nào sản xuất? Dùng có tốt không?

Xem thêm các sản phầm dầu nhớt Liqui Moly
 

Nhớt Liqui Moly của nước nào sản xuất?

Công ty dầu nhớt Liqui Moly được thành lập tại thành phố Ulm (Đức) năm 1957. Hiện nay Liqui Moly là thương hiệu dầu nhớt động cơ phổ biến trên khắp thế giới . Hãng này đã xuất khẩu rất nhiều sản phẩm dầu nhớt, phụ gia, bảo dưỡng chăm sóc, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực trên hàng trăm quốc gia

Tại Việt Nam có hiện nay có rất nhiều nhà phân phối chính hãng dầu nhớt Liqui Moly. Các sản phẩm của nhãn hàng này luôn đem lại sự hài lòng cho khách hàng từ khắp nơi trên thế giới với chất lượng và độ tin cậy tuyệt đối. 

 

Nhớt liqui moly của nước nào sản xuất dùng có tốt không - 2

Nhớt Liqui Moly có tốt không?

Dầu nhớt Liqui Moly là sản phẩm nhớt chuyên dụng dành cho các dòng xe tay hiện đại thông dụng mới nhất hiện nay tại Việt Nam như: Xe số, xe tay ga, xe côn tay, Moto phân khối nhỏ và phân khối lớn. Với công nghệ tổng hợp gốc dầu Fully Synthetic (Tổng hợp 100%) và có phụ gia cao cấp giữ chất lượng như mới sau thời gian dài sử dụng.

Dầu nhớt Liqui Moly không chỉ có công nghệ tổng hợp gốc nhớt tiên tiến mà còn có các loại phụ da cao cấp thêm vào trong hỗn hợp dầu nhớt, khiến cho nhớt cho độ bám dẽo dai lên các bề mặt ổ nhông làm giảm thiểu tối đa nhiệt lượng khi động cơ ở những tua máy cao, giảm ma sát giữa các chi tiết cơ khi với nhau từ đó tránh việc các bánh răng bị ăn mòn.

 

 
 

Mua nhớt Liqui Moly ở đâu chính hãng, giá tốt?

Động cơ trên một chiếc xe cũng như quả tim của con người và dầu nhớt thường được người yêu xe ví như là máu chảy trong cơ thể vậy. Để lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt Liqui Moly uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp giữa thị trường dầu nhớt có quá nhiều sản phẩm thế này là điều không hề dễ.

Hiểu được điều đó nhotxemay.vn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ từ hãng dầu nhớt Liqui Moly mà còn từ những nhãn hàng dầu nhớt cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất.
 
Nhớt liqui moly của nước nào sản xuất dùng có tốt không - 5

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1