Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

​Những dòng nhớt xe máy rẻ và tốt trên thị trường hiện nay.

14:52 07/01/2022
Trên thị trường hiện nay, nhớt xe máy có rất nhiều loại. Có loại nhớt giá rẻ nhưng chất lượng không cao, cũng có loại nhớt chất lương cao nhưng giá không rẻ. Nếu bạn là 1 người không rành, thì việc chọn cho mình loại nhớt xe máy phù hợp và rẻ là việc không hề dễ.
Trên thị trường nhớt xe máy VIệt Nam hiện nay, có rất nhiều hãng nhớt uy tin và chất lượng. Nhưng ở bài biết này chỉ giới thiệu 3 dòng sản phẩm của 3 hãng nhớt nổi tiếng đó là: Motul, Shell Advance và Castrol. Vì sao lại giới thiệu 3 hãng dầu nhớt này, trả lời luôn là bởi vì đây là 3 hãng nhớt xe máy được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.
những dòng nhớt xe máy rẻ và tốt trên thị trường hiện nay - 1
Đầu tiên, là hãng dầu nhớt Motul, chắc hẳn khi nhắc tới Motul, những người rành rỏi về xe máy hoặc các thành phần biker  đều biết rõ. Đây là hãng dầu nhớt nổi tiếng được nhập khẩu từ Pháp. Các sản phẩm của hãng dầu nhớt này chất lượng đều cực tốt, Về điều này đã được các biker kiểm chứng qua từng sản phẩm như: Motul 300V, Motul Scooter Gear. Hầu hết các sản phẩm của Motul đều có giá rất cao tương ứng với chất lượng, nhưng không phải vì vậy mà Motul chỉ tập trung đánh vào các dòng sản phẩm cao cấp mà lãng quên thành phầm nhớt rẻ hợp với túi tiền của người lao động tại Việt Nam.  Để tấn công vào thị trường lao động tại Việt Nam, Motul cũng tung ra 2 dòng sản phẩm  là Motul Scooter Expert và Motul 3100 Silver, đây là 2 dòng sản phẩm nhớt Motul  dành cho tàng lớp bình dân phân biệt Motul 3100 Silver dành cho xe số và Motul Scooter Expert dành cho xe tay ga. 2 dòng sản phẩm này cũng được rất nhiều khách hàng tại Việt Nam sử dụng.
 
 


Tiếp theo, thì phải kể đến nhớt Shell Advance, đây cũng là 1 dòng nhớt xe máy khá quen thuộc tại Việt Nam. Đặc biệt là dòng sản phẩm Shell Ultra của Shell Advance, đây là dòng sản phẩm nhớt cao cấp danh cho các dòng xe máy tại Việt Nam. Chất lượng thì có lẽ cũng không cần phải nói quá nhiều, sản phẩm này có chất lượng cực tốt nhưng giá thành hơi cao. Ngoài ra, Shell Advance còn có 2 dòng sản phẩm đó là: Shell Advance AX5Shell Advance AX7, đây là 2 dòng sản phẩm nhớt xe máy giá bình dân của Shell Advance. Người ra có câu, giá tiền thì đi với chất lượng, rẻ thì chất lượng không cao, nhưng các sản phẩm của Shell Advance không như vậy, 2 dòng sản phẩm Shell Advance AX5 và Shell Advance AX7 có giá thành vừa và cũng có chất lượng tốt. Bạn có thể thử sử dụng và cảm nhận chất lượng của Shell Advance qua từng cây số.

Cuối cùng là dòng sản phẩm nhớt Castrol. Nếu các bạn là người thường xuyên theo dõi tivi thì chắc hãng nhớt này cũng khá là quen thuộc. Nhớt Castrol tại Việt Nam, chủ yếu sử dụng sản phẩm Castrol Power 1. Đây là dòng sản phẩm được phân loại dành cho cả xe số và xe tay ga, giá thành cũng khá hợp lý. Khi đổ nhớt Castrol, xe bạn sẽ bốc hơn, chạy êm hơn. Vậy còn chờ gì nữa sao bạn không thử.
“Nhớt Castrol – bốc như mới, lướt nhẹ như bay”
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Nhớt xe máy bán chạy

Tư vấn nhớt xe máy

Shop2banh.vn

1