Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Những loại nhớt xe Exciter tốt nhất hiện nay

14:15 23/04/2024
Hiện nay Exciter là một trong những dòng xe côn tay được ưa chuộng nhất tại Việt Nam, ra mắt lần đầu vào năm 2005, đến nay hơn 10 năm thì sức hút của những mẫu Exciter ngày càng tăng. Tuy vậy, Exciter là xe sử dụng động cơ mạnh mẽ nên việc chọn nhớt xe Exciter cũng ảnh hưỡng khá nhiều đến tốc độ của của nó. Vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu những loại nhớt xe Exciter tốt nhất hiện nay giúp bạn có thêm nhiều lựa chọn để tham khảo:
 
Những loại nhớt xe exciter tốt nhất hiện nay - 1
 
- Motul 300V: Đây một trong những loại nhớt mà chúng tôi đã nói quá nhiều ở những bài trước, không cần phải Pr, sự đánh giá của người dùng đã nói lên tất cả. Với chất lượng vượt trội, được nhận xét là một trong những tốt nhất cũng như ưa thích nhất hiện nay trên các diễn đàn lớn về xe máy như 2banh.vn, tinhte.vn...Nhớt Motul 300V đáng để cho bạn sử dụng cũng như tự mình biết được chất lượng của nó.
 
 

Xem thêm: Giá nhớt Motul 300V là hiện nay là bao nhiêu?
 
Những loại nhớt xe exciter tốt nhất hiện nay - 2
 
- Shell Ultra: một trong những loại nhớt đời đầu dành cho xe côn tay, với chỉ số độ nhớt khá cao (172) và được cấp chất lượng API SM nó giúp động cơ xe Exciter tối ưu được công suất khi vận hành ở nhiệt độ cao một cách bền bỉ và Shell Advance Ultra là sản phẩm dầu nhớt đầu tiên đạt được những tiêu chuẩn ấn tượng này tại thị trường Việt Nam hiện nay.
 
 

 
Những loại nhớt xe exciter tốt nhất hiện nay - 3
 
- Nhớt Maximalà một trong những tân binh mới tham gia vào thị trường nhớt Exciter tại Việt Nam. Với các tính năng chuyên biệt dành cho các xe máy côn tay 4 số, và 1 trong những tính năng tuyệt vời nhất của nó là tăng thêm 3% mã lực động cơ khi sử dụng mẫu nhớt này, giúp tối ưu được công suất và đây là điều đáng để dùng thử mẫu nhớt này bởi những tín đồ tốc độ, khi họ sẽ được trải nghiệm thật sự thú vị nhất về tốc độ.
 
 

Ngoài chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thêm một số loại nhớt để các bạn có thêm nhiều sự lựa chọn hơn như: Liqui Motorbike 10W40 Formula,  Liqui Moly Motorbike Street 4T, Liqui Moly Motorbike Synth 4T, Amsoil 10W30 Synthetic, Amsoil 10W40 Performance

Tuy vậy, những loại trên thuộc phân khúc cao cấp với chất lượng cao nhưng giá thành hơi chát so với mức thu nhập trung bình của một số bạn, vậy thì những mẫu nhớt như Shell Advance Ax5, Motul 3100 Silver, Repsol Moto, Speed… với giá thành thấp hơn nhưng chất lượng vẫn đảm bảo giúp bạn có nhiều lựa chọn về nhớt xe Exciter của mình.

Đó là tất cả những loại nhớt xe Exciter tốt nhất hiện nay mà chúng tôi mong muốn giới thiệu đến các bạn, với mong muốn đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Ngoài ra, nếu như bạn còn có câu hỏi thắc mắc cũng như muốn tư vấn chọn loại nhớt phù hợp nhất cho chiếc xe của mình thì có thể liên hệ:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1