Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Trị hú xe tay ga bằng nhớt láp

11:48 22/03/2023
Hiện nay ở Việt Nam số lượng xe tay ga ngày càng tăng bởi sự sang trọng cũng như sự tiện dụng của nó. Tuy vậy một trong những sản phẩm bảo dưỡng xe vô cùng quan trọng mà nhiều người bỏ qua cũng như không đoái hoài đến đó là nhớt láp. Vậy nhớt láp là gì và tại sao nó lại giúp giảm tiếng hú của những chiếc xe tay ga sẽ được trinh bày trong bài viết này.

Nhớt láp là gì?

Nhớt láp còn gọi là nhớt hộp số vẫn còn là khái niệm khá mới mẻ đối với những ai sử dụng xe tay ga do ít khi được nhắc đến. Đầu tiên, không giống như xe số, xe tay ga sử dụng hệ thống truyền động vô cấp dẫn động bằng dây đai thay cho xích và hộp số. Ở cầu sau xe tay ga sử dụng hệ thống bánh răng dẫn động đến trục bánh xe và loại nhớt để bôi trơn hệ thống này gọi là nhớt láp.

Tác hại khi không thay nhớt láp:

Thường thì sau quá trình sử dụng thường xuyên cũng như trong thời gian dài, nhưng người dùng không thay nhớt láp đầy đủ thì bánh răng bộ phận truyền động sẽ bị mài mòn tạo ra độ rơ dẫn đến các âm thanh va đập cùng với đó làm giảm công suất truyền động của xe. Ngoài ra trong trường hợp các bạn cứ để cho tình trạng này tiếp tục trong khoảng một thời gian dài thì nó sẽ gây ra tình trạng mài mòn ngày càng nhiều, tạo âm thanh lớn hơn và tệ nhất là gây ra vỡ mẻ, và bị trượt khiến xe không hoạt động bắt buộc phải thay một bô láp mới và khi đó kinh phí sẽ khá là lớn.

Mua nhớt láp ở đâu tại TPHCM?

Vậy để tranh những tình trạng như trên hãy chăm sóc xế yêu của mình một cách chu đáo. Ngoài việc thay nhớt xe máy thường xuyên thì bạn nên thay nhớt láp đều đăn để chiếc xe giảm gào hú trong quá trình sử dụng. Vậy mua những loại nhớt láp này ở đâu?
 
 
Trị hú xe tay ga bằng nhớt láp - 2
Nhớt Motul Scooter Gear Plus là nhớt láp xe tay ga hay còn biết đến là nhớt hộp số chuyên dụng của xe tay ga. Motul Scooter Gear Plus cũng là một sản phẩm dầu nhớt của hãng Motul, một tập đoàn dầu nhớt lớn tại Pháp và rất nổi tiếng trên thế giới. Nhớt Motul Scooter Gear Plus chuyên dùng cho xe tay ga đời mới và là nhớt láp xe tay ga, nhớt hộp số xe tay ga được người tiêu dùng Việt Nam lựa chọn nhiều nhất hiện nay.
Shell Advance Gear Oil - sản phẩm nhớt láp xe tay ga của Shell Advance, tập đoàn dầu nhớt nổi tiếng thế giới. Shell Advance Gear Oil được nghiên cứu và thiết kế với công thức đặc biệt chuyên dùng cho hộp số các sòng xe tay ga. Được nhiều biker và những người yêu xe máy bình chọn là loại nhớt hộp số tốt cho xe tay ga tại Việt Nam.
 
Trị hú xe tay ga bằng nhớt láp - 5
Liqui Moly Racing Scooter  Gear Oil GL4 sản phẩm dầu nhớt hộp số xe tay ga được cung cấp bởi thương hiệu nổi tiếng Liqui Moly đến từ Đức. Giúp giảm ma sát, chống rỉ sét, mái mòn bánh răng, luôn giúp xe tay ga của bạn hoạt động 1 cách êm ái, hiệu quả.
 
 


Trên đây là tất cả những sản phẩm nhớt láp hiện đang có của trung tâm, nếu như các bạn có nhu cầu hay muốn được tư vấn một cách tận tình nhất để chọn ra loại nhớt láp phù hợp cho xe mình thì có thể đến trực tiếp hoặc gọi điện qua số điện thoại:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1