Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai

13:45 07/01/2022
Việc bảo dưỡng thay nhớt xe tay ga tại Biên Hòa, Đồng Nai cho AE ở đây cũng khá bất tiện bởi vì hiện tại các bạn vẫn chưa có một địa điểm uy tín, tin tưởng để giao xe đến bảo dưỡng thay nhớt cho xe tay ga của mình. Việc tìm loại nhớt xe tay ga có chất lượng tốt cùng giá nhớt hợp lý là điều mà người tiêu dùng quan tâm hiện nay, nếu chọn phải loại nhớt giả kém chất lượng sẽ gây hại đến động cơ và sẽ khiến bạn phải tốn hàng triệu đồng đề sửa chữa bảo dưỡng. Trong bài viết này nhotxemay.vn sẽ tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại Biên Hòa, Đồng Nai để AE có thể tham khảo!
 
 

 
Tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại biên hòa đồng nai - 3

Tại sao phải thay nhớt xe tay ga thường xuyên?

Trong quá trình vận hành, nhớt xe tay ga của bạn sẽ dính 1 số cặn bẩn, mạt sắt do quá trình vận hành ma sát của động cơ. Nếu để quả lâu và không tảy rửa sẽ khiến các cặn bận đó đóng váng trong động cơ rất dễ dẫn đến hư động cơ của bạn. Vì vậy bạn cần phải thay nhớt để lọc bớt cặn và chất bẩn trong nhớt. Ngoài ra 1 số loại nhớt hiện nay có thành phần phụ gia giúp tẩy rửa và phân tán, có thể giúp làm sạch những cặn bẩn dính trên động cơ của bạn.
 
Tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại biên hòa đồng nai - 4
 
Sau 1 thời gian, những thành phần phụ gia trong nhớt xe máy của bạn bị hao mòn: như làm sạch, chống oxy hóa, ngăn cản các phản ứng hóa học do môi trường, chống mài mòn động cơ. Khi để lâu, những thành phần phụ gia này bị hao mòn hết hay thay đổi tính chất sẽ rất có hại cho động cơ của bạn, vì vậy bạn nên thay nhớt định kỳ để bảo đảm những thành phần phụ gia trong nhớt luôn đầy đủ để bảo vệ động cơ.

Những sản phẩm nhớt xe tay ga tốt nhất tại Biên Hòa - Đồng Nai

Thay nhớt xe tay ga dù là sử dụng loại nhớt chính hãng cao cấp hay bình dân đều tùy thuộc vào điều kiện kinh tế cũng như cách sử dụng, vận hành xe của bạn. Thay dầu nhớt xe tay ga định kỳ giúp bảo vệ chiếc xe của bạn và giúp nó chạy tốt hơn.

- Nếu bạn muốn giá bình dân mà chất lượng tốt thì bạn có thể chọn dầu nhớt xe ga một trong ba loại: Motul Scooter Expert LEShell Advance AX7 Scooter, Nhớt Repsol Moto Scooter MB 10W40 với giá dao động từ 90.000 đến 150.000 VNĐ. Đây là dòng nhot chinh hang tiêu chuẩn khá tốt hợp túi tiền, nhưng chỉ đi 1000 km thì bạn nên thay 1 lần.

 
 Tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại biên hòa đồng nai - 5
 
Nhớt tổng hợp cho xe ga trong phân khúc tầm trung thì bạn có thể lựa chọn tiếp đến các loại sản phẩm dầu (nhớt) xe máy chính hãng chất lượng hơn như là Motul Scooter Power LENhớt Amsoil 10W40 Synthetic Scooter và có thể là Motul Scooter Power LE 5W40 đây đều là dòng nhớt tổng hợp 100% Synthese có với chất lượng tốt nhất cho khả năng vận hành xế yêu của bạn . Giá nhớt xe tay ga chỉ từ 190.000 đến 215.000. Nếu bạn chọn nhớt tầm giá này thì khoảng 1500 - 2000 km bạn có thể thay nhớt 1 lần mà vẫn tốt cho xe.
 
- Nhớt tốt nhất cho xe ga với dòng dầu nhớt tổng hợp cao cấp:  Khi bạn dư dã tiền bạc, muốn một loại nhớt cao cấp hơn nữa cho xe tay ga của bạn, hãy chọn nhớt Liqui Moly 5W40 Molygen, Liqui Moly 10W40 Scooter Race, Voltronic Granturismo C+, Motul 300v 10w40, Mobil 1 5W30 Gold, Mobil 1 Synthetic 0W40, Liqui Moly 5W30 Molygen…. Đây là các loại nhớt tổng hợp hoàn toàn, độ bền cao mang công thức đặc biệt. Theo nhà sản xuất, nếu sử dụng các loại nhớt này, động cơ của bạn sẽ được bảo vệ hoàn hảo trong điều kiện khắc nghiệt nhất với thời gian lên đến từ 2000 km đến 3000 km vận hành. Giá nhớt Motul 300v 10W40 và các dòng nhớt tổng hợp cao cấp có giá từ 200.000 đến 400.000 VNĐ, nhưng bạn đừng lo vì " tiền nào của nấy ".

Thời gian hợp lý thay nhớt cho xe tay ga

Thay nhớt cho xe tay ga cũng phụ thuộc vào nhiếu yếu tố trong đó quan trọng nhất là quãng đường đi và thời gian, ngoài ra còn phụ thuộc vào các yếu tố các điều kiện bên ngoài: thời tiết, khí hậu,... Thông thường các hãng sản xuất xe máy sẽ có những lời khuyên đối với khách hàng của mình dựa trên những thông số kỹ thuật và đặc điểm riêng của từng dòng xe.

Tổng hợp các loại nhớt xe tay ga tốt tại biên hòa đồng nai - 6
 
Các nhà sản xuât có đưa ra lời khuyên là nên thay nhớt cho xe tay ga sau khi đã đi được khoảng từ 1000 - 1500km, nhưng thực sự thì chu kì thay nhớt cho từng loại xe là khác nhau và nên tham khảo ngay trên sổ tay hướng dẫn sử dụng xe.

Mua và thay nhớt xe tay ga ở đâu uy tín - chất lượng tại Biên Hòa, Đồng Nai

Nếu như bạn đang ở Biên Hòa, Đồng Nai và muốn tìm một nơi uy tín để thay nhớt xe tay ga chính hãng với các dòng nhớt tổng hợp cho xế yêu hoặc nhớt bán tổng hợp hay muốn kiểm tra bảo dưỡng chăm sóc xế yêu mà không phải lo về hàng giả hàng nhái thì hãy mang xe đến với trung tâm nhớt xe máy chính hãng - nhotxemay.vn tại 211 Đồng Khởi, Phường Tam Hiệp, Thành phố Biên Hoà, Đồng Nai của chúng tôi để được tư vấn dịch vụ tốt nhất.
 
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1