Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão

13:54 22/04/2024
Vào mùa mưa bão vấn đề bảo dưỡng, kiểm tra, thay nhớt xe máy luôn phải được ưu tiên quan trọng hơn hết bởi việc di chuyển vào mùa mưa trên những con đường ngập nước rất dễ khiến xe có nguy cơ bị tràn nước vào động cơ làm cho nhớt xe máy bị vô nước khiến xe hư hỏng nghiêm trọng nếu người dùng không biết xử lý đúng cách, tệ nhất là có thể phải rã máy. Trong bài viết này trung tâm nhotxemay sẽ tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe trong mùa mưa bão.

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 1
 

Tại sao nên thay nhớt cho xe máy bị ngập nước trong mùa mưa?

Khi xe bạn bị ngập nước và đã bị tắt máy xe thì lời khuyên là các bạn đừng nên cố khởi động lại động cơ xe bằng bất kỳ hình thức nào mà hãy đẩy bộ xe ra khỏi đoạn đường ngập sau đó tìm cách đưa xe về nhà để hôm sau có thể đẩy ra các trung tâm nhớt chính hãng uy tín để kiểm tra, thay nhớt máy lẫn nhớt hộp số ( nếu là xe tay ga).

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 2
 
Ngoài ra, đối với các dòng xe số, xe côn tay có hệ thống két nước hoặc xe tay ga hệ thống lọc gió đặt thấp thì nếu may mắn nước không làm tắt máy nhưng vẫn sẽ có khả năng lọt qua các ron cao su trên két, lọc gió, bình xăng hay nắp động cơ trên xe bởi nước có thể vô từ bất kỳ đâu mà ta không thể biết được . Đừng để chủ quan trong quá trình sử dụng xe mà gây ra hư hại không đáng có.

>>> Dầu nhớt nhiễm nước và mối nguy hại tiềm tàng. Xem tại đây!

Một số loại nhớt cho xe máy khi bị ngập nước

Trung tâm nhớt xe máy - nhotxemay.vn sẽ gợi ý vài loại nhớt cho bạn trong lúc này với giá vừa phải, tiết kiệm chi phí trong lúc thay nhớt tạm thời như vậy

1. Motul Scooter Expert LE

Nhớt Motul Scooter Expert LE 0.8L là nhớt xe máy tay ga 4 thì với nhiều ưu điểm nổi bật và được lựa chọn khá nhiều trên thị trường Việt Nam hiện nay. Với xu hướng phát triển các thế hệ dầu nhớt xe máy dành riêng cho xe tay ga 4 thì ngày càng tiên tiến và hiện đại, tập đoàn dầu nhớt Motul nước Pháp tiếp tục mang đến sản phẩm Motul Scooter Expert LE 0.8L đặc biệt với tính năng mạnh mẽ và nổi bật hơn cả. Chính vì vậy, nhớt Motul Scooter Expert LE 0.8L thường được nhiều hãng xe nổi tiếng khuyến cáo nên dùng cho các động cơ xe tay ga mới hiện nay.
 
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 3
 

2. Repsol Moto Speed

Nhớt Repsol Moto Speed 20W40 4T 0.8L là nhớt xe máy sở hữu sự cân đối tối ưu giữa các phụ gia đặc biệt mang lại sức mạnh cũng như sự cân đối bên trong động cơ xe máy. Repsol Moto Speed 4T 0.8L được tập đoàn dầu nhớt Repsol nổi tiếng trên Thế giới nghiên cứu và sản xuất theo công thức đặc biệt dành cho động cơ xe số có công suất lớn. Nhớt Repsol Moto Speed 4T 0.8L tự hào mang đến sự bảo vệ vượt trội cho động cơ xe của bạn, đảm bảo sự êm ái vận hành cho xe số hiệu quả nhất.
 
 
Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 4
 

3. Amsoil 10W40 Performance

Amsoil 10W40 Performance – sản phẩm nhớt bảo dưỡng xe máy chuyên dụng được sản xuất từ hãng dầu nhớt Amsoil danh tiếng. Sản phẩm Amsoil 10W40 Performance được đánh giá là có độ nhớt an toàn, ổn định, là một trong những sản phẩm nhớt bảo dưỡng xe máy tốt nhất hiện nay. Nhớt Amsoil 10W40 Performance giúp xe máy của bạn luôn vận hành ổn định, mượt mà trên bất kỳ mọi chặn đường, điều kiện thời tiết khác nghiệt nhất.
 
 

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 5
 

4. Wolver Racing 4T 4 Stroke

Nhớt Wolver Racing 4T 4 Stroke được nhập khẩu từ hãng Wolver đến từ Đức, ngoài ra với với đặc tính công nghệ tiên tiến, Wolver Racing 4T 4 Stroke sử dụng tốt nhất trên các loại động cơ 4 thì hiện nay trên thị trường. Wolver Racing 4T 4 Stroke có độ nhớt ban đầu thấp nên sau khi khởi động thì nhớt sẽ được bơm đến các chi tiết máy dễ dàng hơn, qua đó giúp xe tăng tốc vượt trội cũng như động cơ sẽ được tản nhiệt hiệu quả hơn.
 
 

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 6
 

Thay nhớt cho xe máy trong mùa mưa ở đâu uy tín - chất lượng?

Nếu bạn không tìm được địa điểm nào mà bạn cảm thấy an tâm về mặt chất lượng thì có thể ghé trung tâm nhotxemay.vn. Trung tâm là nơi chuyên cung cấp các dòng nhớt xe máy chính hãng như: Motul, Shell Advance, Liqui Moly, nhớt Repsol, Voltronic… để được chăm sóc tận tình với giá tốt nhất hiện nay.

Tổng hợp nhớt tốt nhất cho xe số trong mùa mưa bão - 7
 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1