Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
 • Thông tin

Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay

13:48 29/05/2024
Loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay? Nếu như bạn đang thắc mắc về câu hỏi này thì đừng lo, vì không chỉ có bạn mà còn có rất nhiều người tiêu dùng thắc mắc như vậy. Hãy cùng Trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn điểm qua top  5 loại nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay được trung tâm Nhớt xe máy – nhotxemay.vn thống kê dưới đây.

1) Motul 300V 10W40 Factory Line

Motul 300V 10W40 Factory Line hay còn gọi là Motul 300V là một cái tên gắn liền với nhiều người sử dụng xe côn tay, moto phân khối lớn. Với họ, Motul 300V 10W40 Factory Line không đơn thuần chỉ là dầu nhớt mà chính là máu của xế yêu.
Mang trong mình những phụ gia đặc biệt và công nghệ tiên tiến hàng đầu thế giới của tập đoàn Motul, Motul 300V là sản phẩm đầu tiên trên thế giới đạt đến công nghệ ESTER độc quyền của Motul. Khả năng tối ưu hoá công suất động cơ đi kèm tính bôi trơn hoàn hảo giúp xe được bảo vệ tối đa chống mài mòn, oxy hoá ở nhiệt độ cao.
Ngoài ra, sức chịu nhiệt bền bỉ của Motul 300V 10W40 Factory Line khi hoạt động liên tục ở cường độ cao và trong môi trường khắc nghiệt đã khẳng định được tên tuổi cũng như vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng.
Không dừng ở đó, Motul 300V ngày càng được cải tiến để đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật khắc khe nhất của thế hệ động cơ đời mới. Motul 300V 10W40 Factory Line là sản phẩm dẫn đầu trong những loại nhớt dược ưu chuộng nhất hiện nay.
 
 

 
Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay - 1
Motul 300V 10W40 Factory Line hay còn gọi là Motul 300V là một cái tên gắn liền với nhiều người sử dụng xe côn tay, moto phân khối lớn

Tiêu chuẩn kỹ thuật của dầu nhớt Motul 300V 10W40 Factory Line
 • Dầu nhớt tổng hợp 100% Synthese
 • API SL, JASO MA
 • Độ nhớt: SAE 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
Motul 300V 10W40 Factory Line  được tập đoàn nhớt Motul thiết kế đặc biệt cho các loại xe mô tô phân khối lớn, xe đua và xe thể thao.

2) Motul Scooter Power LE

Motul Scooter Power LE là sản phẩm được tập đoàn Motul ưu ái thiết kế riêng cho dòng xe tay ga 4 thì thế hệ mới. Mang trong mình công nghệ tối tân Motul Scooter Power LE có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội.
Bên cạnh đó, tiêu chuẩn của xe tay ga đời mới thông qua chứng nhận tiêu chuẩn JASO MB làm cho Motul Scooter Power LE khẳng định tên tuổi của mình là loại nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay với tính năng tăng cường lớp màng bảo vệ động cơ khi vận hành ở nhiệt độ cao hạn chế, ngăn chặn cặn bẩn một cách hiệu quả nhất, giúp xe luôn vận hành trong trạng thái hoàn hảo.
 
 

 
Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay - 2
Mang trong mình công nghệ tối tân Motul Scooter Power LE có khả năng chống ăn mòn, rỉ sét vượt trội

Thông tin về nhớt Motul Scooter Power LE :
 • Nhà sản xuất: Motul
 • Độ nhớt: 5W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MB
Motul Scooter Power LE dành cho các sản phẩm xe tay ga đời mới sử dụng trên tất cả các loại đường: thành thị, cao tốc,…

3) Motul 3100 Gold

Motul 3100 Gold là dòng sản phẩm dành riêng cho xe số 4 thì đời mới được nhiều hãng xe như Honda, Suzuki, Yamaha tín nhiệm và khuyên dùng.  Motul 3100 Gold được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại bậc nhất của tập đoàn Motul.
Với khả năng bôi trơn và chống oxy hoá hoàn hảo, Motul 3100 Gold giúp động cơ luôn được bảo vệ tối ưu nhất, chống mài mòn do ma sát và tính chịu nhiệt cao phù hợp với cường độ hoạt động liên tục trong điều kiện nóng bức ở Việt Nam. Motul 3100 Gold là dòng nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay trong phân khúc dành cho xe số 4 thì phổ thông hiện nay.
 
 

 
Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay - 3
Motul 3100 Gold được sản xuất dựa trên những công nghệ hiện đại bậc nhất của tập đoàn Motul

Thông tin về nhớt Motul 3100 Gold :
 • Nhà sản xuất: Motul
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
 • Dầu nhớt bán tổng hợp
 • Tiêu chuẩn: API SL, JASO MA2
Nhớt Motul 3100 Silver  được sử dụng tốt nhất cho xe máy 4 thì đời mới với dung tích nhớt 1 lít và trong những điều kiện đường xá khác nhau.

4) Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40

Nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 là dầu nhớt dành riêng cho các dòng xe tay ga, giúp bảo vệ tối ưu xe trong mọi điều kiện thời tiết dù là khắc nghiệt nhất. Trong thị trường Việt Nam, Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 rất được lòng người tiêu dùng và đang dần khẳng định vị thế, thương hiệu của mình là loại nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay được thiết kế riêng biệt dành cho động cơ xe tay ga.
Nguồn gốc dầu nhớt đặc biệt dành cho xe tay ga nhớt Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 có khả năng bôi trơn, làm sạch động cơ hiệu quả nhất giúp bảo vệ động cơ xe tối ưu. Không những thế Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 còn giúp tối ưu công suất cho xe song song việc giảm thiểu tiêu thụ nhiên liệu và khí thải nhằm bảo vệ  môi trường.
 
 

 
Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay - 4
Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 có khả năng bôi trơn, làm sạch động cơ hiệu quả nhất giúp bảo vệ động cơ xe tối ưu

Thông số kỹ thuật của Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40:
 • Nhà sản xuất: Liqui Moly
 • Độ nhớt: 10W40
 • Dung tích nhớt: 1 lít
 • Dầu nhớt gốc dành riêng cho xe tay ga
Liqui Moly Motorbike Scooter 10W40 thích hơp với hầu hết các dòng xe tay ga hiện nay tại Việt Nam.

5) Wolver Racing 4T 4 Stroke

Wolver Racing 4T 4 Stroke tân binh trong làng dầu nhớt vừa gia nhập thị trường Việt Nam.  Với những phụ gia đặc biệt và công nghệ tiên tiến, Wolver Racing 4T 4 Stroke tăng cao khả năng bôi trơn cực tốt bất kể điều kiện hoạt động, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiêu hao dầu tối đa.
Bên cạnh đó, do có độ nhớt ban đầu thấp, nên khi khởi động Wolver Racing 4T 4 Stroke dễ dàng bơm đến các chi tiết động cơ nhỏ nhất, qua đó làm cho xe tăng tốc nhẹ nhàng cũng như tính tản nhiệt cực tốt đem lại cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất với chiếc xe của mình.
Ngoài ra, để khẳng định vị thế loại nhớt được ưa chuộng nhất hiện nay, Wolver Racing 4T 4 Stroke còn mang đến sự ngăn ngừa trường hợp bộ ly hợp ướt bị trượt khi khởi động xe hay sang số một cách hoàn hảo.
 
 

 
Top 5 loại nhớt xe máy được ưa chuộng nhất hiện nay - 5
Wolver Racing 4T 4 Stroke tăng cao khả năng bôi trơn cực tốt bất kể điều kiện hoạt động, giúp xe tiết kiệm nhiên liệu và giảm tiêu hao dầu tối đa

Tiêu chuẩn dầu nhớt Wolver Racing 4T 4 Stroke:
 • Nhà sản xuất: Wolver
 • Dầu nhớt tổng hợp 100%
 • Độ nhớt: SAE 10W-40
 • Tiểu chuẩn: API SL, JASO MA-2
Wolver Racing 4T 4 Stroke thích hợp với hầu hết các loại xe 4 thì đời mới hiện nay, dùng được cho cả xe số lẫn xe tay ga

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1