Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất, được ưu chuộng nhất hiện tại

13:42 29/05/2024
Đối với xe ga, từ những dòng xe tay ga phổ thông tới cao cấp, việc lựa chọn được dòng nhớt phù hợp luôn là điều kiện tiên quyết trong việc chiếc xe đó có được vận hành một cách êm ái hay không. Cùng tìm hiểu với nhotxemay.vn qua bài viết sau để biết được Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất, được ưu chuộng nhất hiện tại nhé.

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất được ưu chuộng nhất hiện tại - 1

Chọn dầu nhớt cho xe tay ga như thế nào tốt nhất?

Việc chọn nhớt phù hợp hay không luôn là điều kiện quan trọng nhất trong việc đảm bảo được khả năng vận hành của một chiếc xe tay ga. Nhất là những dòng xe tay ga cao cấp, việc chủ xe luôn muốn đầu tư lựa chọn những loại dầu nhớt xe tay ga tốt nhất là điều dễ hiểu.

Đa số các dòng xe tay ga hiện nay, đều có cấu tạo ở hệ thống truyền động vô cấp bằng dây đai và ly hợp khô nên nhớt xe ga phải được để giảm ma sát tối đa cho động cơ để không xảy ra vấn đề trượt ly hợp như ở xe số.
Những dòng nhớt xe phù hợp cho xe ga sẽ là những dòng nhớt chó tiêu chuẩn JASO MB - là dòng nhớt có đặc tính ma sát thấp, giảm tốn thất công suất động cơ, phù hợp cho xe tay ga.

Về cấp độ nhớt, nên chọn cho xe tay ga Yamaha dòng nhớt xe máy có độ nhớt là SAE W30, W40 - dòng nhớt thông dụng "dễ xài". Sử dụng cho những chiếc xe tay ga chuyên chạy đường phố.
Trường hợp nếu thường xuyên phải sử dụng xe tay ga của mình để di chuyển đường xa, đi tour.. hãy chọn những sản phẩm nhớt xe có cấp độ nhớt là W50.

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất được ưu chuộng nhất hiện tại - 2

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất, được ưu chuộng nhất hiện tại

Trên thị trường nhớt xe máy chính hãng hiện nay, có nhiều sản phẩm dầu nhớt khác nhau sử dụng phù hợp cho xe tay ga

Nhớt Liqui Moly 10W40 Molygen cho xe tay ga Yamaha

Nhớt Liqui Moly Molygen 10W40  được Liqui Moly phát triển theo công nghệ dầu nhớt mới dành riêng cho xe tay ga đời mới hiện nay. Sản phẩm chăm sóc hiệu quả xe tay ga của bạn và được rất nhiều khách hàng Việt Nam tin dùng.

Nhớt Motul Scooter Power LE cho xe tay ga

Nhớt Motul Scooter Power LE là một loại dầu nhớt động cơ mang chất lượng tuyệt hảo và là sản phẩm nhớt xe máy cao cấp có thể đáp ứng các tiêu chuẩn cao mà xe tay ga hiện nay trên thị trường Việt Nam đòi hỏi.

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W40 cho xe tay ga

Nhớt Repsol Smarter Scooter 4T 5W40 là dòng nhớt mang đến sự ổn định tất cả cho động cơ xe tay ga từ độ nhớt, khả năng chống sự mài mòn trong điều kiện động cơ hoạt động trong quãng đường dài và liên tục. 

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 cho xe tay ga

Nhớt Mobil 1 Gold 5W30 được nghiên cứu phù hợp với các loại xe tay ga tại Việt Nam, đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất từ các nhà sản xuất, nên rất được người tiêu dùng yêu thích.

Nhớt Ipone Katana Scoot 5W40 cho xe tay ga

Nhớt IPONE Katana Scoot được thiết kế riêng cho các dòng xe tay ga từ phổ thông đến phân khối lớn trên thị trường hiện nay.
Với đặc điểm là sản phẩm nhớt xe tay ga có độ ma sát thấp với độ ổn định trượt cao giúp giảm lượng tiêu thụ nhiên liệu hiệu quả và đảm bảo hiệu suất của động cơ.
 

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất được ưu chuộng nhất hiện tại - 7

Nhớt Liqui Moly 10W40 Scooter Race cho xe tay ga

- Cũng là loại dầu nhớt tổng hợp cấu thành từ những phụ gia chất lượng tuyệt hảo - Liqui Moly Scooter Race 10W40 mang lại hiệu suất cao nhất trong suốt quá trình vận hành của động cơ.
- Nhớt Liqui Scooter Race 10W40 cho AirBlade 160 còn được nhập khẩu từ Đức có khả năng chống mài mòn, giúp kéo dài thời gian thay nhớt lên đến 3000km. Từ đó tiết kiệm được chi phí thay nhớt cho anh em.

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất được ưu chuộng nhất hiện tại - 8
 

 
 

Chọn mua nhớt xe tay ga ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt cho tay ga Yamaha - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Top 6 loại dầu nhớt cho xe tay ga tốt nhất được ưu chuộng nhất hiện tại - 9


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1