Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Cách phân biệt nhớt Mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng

15:25 17/08/2022
Hiện nay, trên thị trường xuất hiện các sản phẩm nhớt Mobil 1 hàng nhái, hàng giả đường nhiên đi cùng với chất lượng cực kì thấp gây khó khăn cho người tiêu dùng trong việc lựa chọn được các sản phẩm nhớt chính hãng cho xe của mình.
Vậy cách phân biệt nhớt Mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng là những cách nào ?
 
Cách phân biệt nhớt mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng - 1

Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn để có thể nắm bắt được những cách đó cụ thể là gì nhé

Cách phân biệt nhớt Mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng

Đối với nhớt Mobil 1, muốn phân biệt được đâu là nhớt Mobil 1 thật, đâu là nhớt Mobil 1 giả, chúng ta cần chú ý một số đặc điểm nhận dạng dưới đây

Phân biệt nhớt Mobil 1 thật - giả nhờ vào cách chú ý vỏ chai

Vỏ chai của Mobil 1 hàng chính hãng thường có những đặc điểm mà bạn có thể nhận biết để anh em có thể phân biệt dễ dàng với vỏ chai của những sản phẩm hàng giả, kém chất lượng.
Nhớt Mobil 1 chính hãng tạo cảm giác cứng cáp nhưng vừa đủ mềm mại khi bạn cầm nắm.

Cách phân biệt nhớt mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng - 2

Các chi tiết màu sắc trên sản phẩm nhớt Mobil 1 chính hãng cũng được làm một cách sắc nét, tươi hơn các sản phẩm nhớt Mobil 1 giả.
 
 
 

Phân biệt nhớt Mobil 1 thật - giả nhờ vào cách chú ý ngày sản xuất trên chai


Với sản phẩm nhớt Mobil 1 chính hãng -  date trên can phải trùng với date của vỏ hộp đựng, date trên can được khắc với công nghệ laser tiên tiến chìm sâu, rõ nét vào nhãn hộp còn với hàng giả sẽ không có date hoặc date sẽ được in bằng công nghệ bình thường Với các dạng vỏ nhớt Mobil 1 được thương nhân trung quốc mua lại và tái chế , các can trong hộp sẽ không thể nào trùng date với vỏ hộp ở ngoài.

Phân biệt nhớt Mobil 1 thật - giả nhờ vào chú ý cột thăm nhớt


Cột thăm dầu của vỏ can Mobil 1 hàng chính hãng được làm sắc sảo với chiều rộng khoảng 3cm , còn hàng giả được làm cẩu thả không đồng đều với chiều rộng khoảng 5 - 6cm.

Phân biệt nhớt Mobil 1 thật giả nhờ vào phần nắp chai của sản phẩm


Khi mở nắp Mobil 1 chính hãng, nút chai làm kín bằng đệm mút chặt, vặn là mất gờ niêm phong, miệng chai đẹp. Không có dấu hiệu bị lệch xộc xệch.
 
 
 

Phân biệt nhớt Mobil 1 thật - giả bắng cách tham khảo giá thành của sản phẩm


Đây là cách đơn giản nhưng mang lại hiệu quả khá cao, giá thành của nhớt Mobil 1 sẽ được công khai ở một số website bán nhớt xe máy chính hãng, bạn nên tham khảo nhiều nơi trước khi quyết định có nên thay sản phẩm nhớt đó cho xe của mình hay không.

Cách phân biệt nhớt mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng - 6
Giá nhớt Mobil 1 chính hãng tại website của nhotxemay.vn
 
Nếu thay nhớt ở ngoài, các gặp sản phẩm nhớt Mobil 1 có giá bất thường, giá quá bèo so với các mức giá mà bạn tham khảo trước đó, cân nhắc bởi đây cũng là một hình thức thu hút khách hàng của những trung tâm bán nhớt xe giả.

Tập thói quen thay nhớt ở những trung tâm nhớt chính hãng


Nhiều người dùng thường có thói quen thay nhớt xe ở những trung tâm thuận tiện nhất (có thể là gần nhà, gần công ty...) chính những thói quen này đôi khi sẽ khiến bạn thay phải những sản phẩm nhớt Mobil 1 giả, kém chất lượng.

Cách phân biệt nhớt mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng - 7
Thay nhớt Mobil 1 chính hãng tại trung tâm nhotxemay.vn

Thay vào đó, hãy chọn những trung tâm nhớt xe máy chính hãng có được độ uy tín, được người dùng trước đó feedback tích cực. 

Chọn mua dầu nhớt Mobil 1 ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt xe máy chính hãng nói chung và nhớt Mobil 1 chính hãng trong bài viết này nói riêng - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.

Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Cách phân biệt nhớt mobil 1 giả và nhớt thật chính hãng - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1