Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp?

09:49 22/06/2022
Với tính chất công việc phải sử dụng xe máy với cường độ cao, liên tục - tài xế chạy xe ôm công nghệ cần trang bị cho xe của mình một dòng nhớt chuyên dụng, đảm bảo duy trì hiệu suất của động cơ xe. Vậy nên thay nhớt nào phù hợp ?
Cùng tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn nhé.

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp - 1

Vì sao tài xế xe ôm công nghệ nên chú ý đến nhớt xe máy của mình?

Theo như chia sẻ của nhiều anh em chạy xe ôm công nghệ, cường độ sử dụng xe máy của anh em trong 1 ngày sẽ rơi vào khoảng 100km.
Việc phải sử dụng xe liên tục như vậy đòi hỏi anh em phải thường xuyên chú ý đến nhớt xe - bởi nếu không thay nhớt đúng hạn, xe sẽ xuất hiện tình trạng gào máy, các chi tiết trong máy cũng dễ bị hư hỏng.

Ngoài chi tiết đó ra, việc lựa chọn dòng nhớt xe máy phù hợp - vừa có giá thành rẻ để tối ưu lợi nhuận, vừa có chất lượng để bảo vệ chiếc xe cũng là một thông tin đáng để anh em quan tâm tìm hiểu.
Vậy đó là dòng nhớt nào ?

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp - 2

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp?

Shell là nhà cung cấp dầu nhớt hàng đầu, nổi tiếng trên khắp thế giới trong suốt 15 năm liên tiếp. Mới đây, hãng đã ra mắt sản phẩm dầu nhớt mới dành riêng cho các tài xế công nghệ mang tên Shell Advance Xe Công Nghệ, giúp góp phần bảo vệ động cơ xe, giảm tiêu hao nhiên liệu.
Giải quyết được nỗi lo chạy xe đường dài, dừng nghỉ liên tục với cường độ dày đặc - ngày qua ngày khiến chiếc xe máy "cần câu cơm" của họ bị hao mòn dần đi.
Với sự ra mắt của nhớt xe Shell Advance xe công nghệ - chắc chắn mối lo về chi phí bảo dưỡng, tiền xăng xe hằng ngày... sẽ được "nhẹ gánh" đi rất nhiều.

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp - 4

Thông tin về nhớt Shell Advance Xe công nghệ

Là sản phẩm được hãng sản xuất nhớt Shell build với mục đích và công năng đặc biệt dành cho xe máy của các tài xế xe công nghệ.
Sản phẩm Shell Advance xe công nghệ sẽ có 2 lựa chọn dành cho xe ga và xe số với những cải tiến lý tưởng dành cho các tài xế công nghệ.

Nhớt Shell Advance Xe Công Nghệ mang nhiều điểm vượt trội, giúp giải quyết 2 trăn trở lớn và đặc thù nhất của đa số tài xế công nghệ là: chống mài mòn, bảo vệ tối ưu động cơ xe và tiết kiệm xăng.
Đại diện hãng Shell cho biết, nhớt Shell Advance Xe Công Nghệ được nghiên cứu và cải tiến để giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm ma sát 9% so với dầu gốc khoáng. Sản phẩm này cũng bảo vệ, chống mài mòn động cơ tốt hơn đến 8%.

Bên cạnh đó, sản phẩm được ứng dụng công nghệ tổng hợp (Synthetic Technology) cùng công nghệ làm sạch chủ động (Active Cleansing), góp phần ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.
Với nhiều cải tiến ưu việt, đây hứa hẹn là “người bạn đồng hành” đắc lực, cùng chiếc xe của các tài xế công nghệ vận hành êm ái trên mọi chặng đường.
 
 

Chọn mua nhớt Shell Advance Xe công nghệ ở đâu chính hãng, giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt tốt dành cho xe công nghệ - Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Chạy xe ôm công nghệ nên thay nhớt nào phù hợp - 6


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1