Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Repsol xe tay ga loại nào tốt? Giá bao nhiêu?

09:52 22/06/2022
Nếu anh em đang chạy xe ga và phân vân không biết nên chọn cho xe ga của mình dòng nhớt nào đi cho phù hợp, đừng bỏ qua thương hiệu nhớt Repsol - một thương hiệu nhớt nổi tiếng toàn cầu.
Vậy nhớt Repsol cho xe tay ga đi loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ? Nên thay nhớt Repsol ở đâu chính hãng và giá tốt ?
 
Nhớt repsol xe tay ga loại nào tốt giá bao nhiêu - 1
 
Tất cả sẽ có trong bài viết sau của nhotxemay.vn

Nhớt Repsol thay cho xe tay ga có tốt không ?

Tính năng vượt trội của dầu nhớt Repsol là sử dụng dầu gốc tổng hợp cao cấp dành cho động cơ xe đua 4T thế hệ mới với phụ gia tiết kiệm nhiên liệu đảm bảo bảo vệ tối đa dành cho các động cơ đặc biệt.

Sở hữu công nghệ tiên tiến HMEOC (High Quality Motorcycle Engine Oil Conception)Dầu nhớt Repsol đặc biệt bảo vệ tối ưu các bộ phận phụ trợ động cơ như bánh răng và ly hợp ướt dành cho các thế hệ xe số mới, giúp giảm nhiệt tối ưu.

Dầu nhớt Repsol còn giúp các phần động cơ như nồi và hộp số hoạt động trơn tru, giảm thiểu sự mài mòn các bộ phận động cơ trong khi vẫn đảm bảo khả năng tối đa hoá sức mạnh và giúp tiết kiệm nhiên liệu.

Nhắm đến mục tiêu phân khúc khách hàng cao cấp của thị trường dầu nhớt bằng các nhóm sản phẩm dầu nhớt dành cho xe máy, xe hơi, xe thương mại và nhớt công nghiệp tại Việt Nam. Dầu nhớt Repsol đã và đang trở thành thương hiệu được tin dùng nhất ở thời điểm hiện tại.

Vì thế có thể khẳng định lại lần nữa - dầu nhớt Repsol hoàn toàn phù hợp và tốt cho xe tay ga trong trường hợp bạn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm nhớt đúng thông số cho xe tay ga.

Nhớt Repsol cho xe tay ga loại nào tốt ? Giá bao nhiêu ?

Nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 cho xe tay ga

Là lựa chọn dầu nhớt khá lý tưởng cho hầu hết các dòng xe ga trên thị trường hiện nay - nhớt Repsol Moto Scooter 4T 5W40 được đánh giá là sản phẩm nhớt xe tay ga chủ lực của Repsol.
Với công thức được nhà sản xuất đặc biệt "xây dựng" phù hợp cho động cơ xe tay ga 4 thì có ly hợp khô - yêu cầu một loại nhớt có đặc tính ma sát thấp.

Nhớt repsol xe tay ga loại nào tốt giá bao nhiêu - 2

Nhớt Repsol Moto Scooter sẽ sở hữu tính năng bảo vệ chống mài mòn động cơ hiệu quả - tính bền oxi hóa cao - bảo vệ động cơ tối đa.
Đảm bảo phù hợp cho xe tay ga dù có chạy đường phố hay đi tour xa.

Giá của Repsol Moto Scooter 4T 5W40 là 215.000 (VND)
 
 

Nhớt Repsol Moto Matic 10W30 cho xe tay ga 

Là lựa chọn của khá nhiều anh em chạy xe ga bởi giá thành tương đối "mềm" - tuy nhiên Repsol Moto Matic 10W30 vẫn giữ được sự chất lượng mà nhà sản xuất Repsol "chăm chút" đầu tư cho dòng nhớt này.
Với tiêu chí bảo vệ động cơ cho xe tay ga lên hàng đầu, kết hợp cùng việc bảo vệ môi trường và đặc biệt hữu ích trong việc tiết kiệm xăng, nhiên liệu - nhớt Repsol Moto Matic 10W30 luôn là lựa chọn đầu tiên của khá nhiều anh em chạy xe tay ga hiện nay.

Nhớt repsol xe tay ga loại nào tốt giá bao nhiêu - 4

Tuy giá thành có phần rẻ, nhưng nhớt Repsol Moto Matic vẫn giữ được những tính năng mà một dòng nhớt xe máy chất lượng phải có như bảo vệ động cơ chống mài mòn và ma sát tối ưu nhất nhằm kéo dài tuổi thọ động cơ và sự bền bỉ trong vận hành.
Giá của Repsol Moto Matic 10W30 là 125.000 (VND)
 
 

Trên đây là 2 dòng nhớt tốt, tiêu biểu của nhà Repsol mà nhotxemay.vn muốn giới thiệu tới những anh em đang chạy xe tay ga. Ngoài 2 dòng nhớt này ra, tại nhotxemay.vn còn có thêm các sản phẩm nhớt chất lượng khác của Repsol cho xe tay ga như

- Nhớt Repol Moto Scooter 5W40 4T với giá là 215.000 (VND)
 
 

- Nhớt Repsol Moto Scooter MB 10W40 với giá là 145.000 (VND)
 
 

Nên mua và thay nhớt Repsol cho xe ga ở đâu chính hãng, uy tín và giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt Repsol cho xe tay ga trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Nhớt repsol xe tay ga loại nào tốt giá bao nhiêu - 8


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1