Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 17 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Xe ga chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng?

09:50 22/06/2022
Nhớt xe là một trong nhiều yếu tố khác đóng vai trò trực tiếp trong việc tiết kiệm xăng cho xe ga. Đối với những tài xế xe ga chạy xe công nghệ như Grab, Gojek - tìm được dòng nhớt phù hợp tiết kiệm xăng là một thông tin rất hữu ích. Vậy xe ga chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng ? Mua nhớt tiết kiệm xăng cho xe tay ga ở đâu uy tín chất lượng và giá tốt ?
Tìm hiểu qua bài viết sau của nhotxemay.vn

Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 1

Chọn nhớt tiết kiệm xăng cho xe ga chạy Grab, Gojek cần biết gì ?

Chọn nhớt tiết kiệm xăng cho xe ga chạy xe công nghệ là việc làm cần thiết. Nhất là trong thời điểm giá xăng tăng cao liên tục như hiện nay.
Nhớt xe máy đóng vai trò vừa là hợp chất giúp các chi tiết máy của xe ga được hoạt động trơn tru, hiệu quả, vừa là một trong những yếu tố góp phần giúp xe ga chạy tiết kiệm xăng hơn.

Vậy chọn nhớt tiết kiệm xăng cho xe tay ga chạy Grab, Gojek phải dựa trên những tiêu chí gì?

- Cấp độ hiệu năng API

API là tiêu chuẩn phân cấp chất lượng của dầu nhớt, thể hiện khả năng bảo vệ động cơ và tiết kiệm nhiên liệu. Cấp độ hiệu năng nhớt của động cơ xăng sẽ được đánh giá qua 2 ký tự sau API, theo cấp tăng dần từ: SF => SJ => SL => SM => SN.
Đối với xe tay ga chạy Grab, Gojek, bạn nên chọn loại dầu nhớt có API từ SJ trở lên.

- Tiêu chuẩn JASO MA hay MB
JASO là tiêu chuẩn dành riêng cho dầu nhớt xe máy 4 thì của Cơ quan Tiêu chuẩn Phương tiện Cơ giới Nhật Bản, xác định đặc tính ma sát và có 4 cấp là JASO MA, JASO MA1, JASO MA2.
Khi chọn nhớt xe tay ga chạy Grab, Gojek nên chọn sản phẩm có tiêu chuẩn JASO MB trên nhãn chai vì đây là dòng nhớt có tính ma sát thấp, giúp giảm tổn thất công suất động cơ hiệu quả hơn.

Xe ga chạy Grab, Gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng?

Nhớt Shell Advance xe công nghệ Scooter cho xe tay ga chạy Grab, Gojek

Nhớt Shell Advance Xe công nghệ Scooter được nghiên cứu và cải tiến để giúp tiết kiệm nhiên liệu, giảm ma sát 9% so với dầu gốc khoáng. Sản phẩm dầu nhớt này cũng bảo vệ, chống mài mòn động cơ tốt hơn đến 8%, theo kiểm nghiệm từ nhà sản xuất.
- Ngoài ra, sản phẩm mới của Shell ứng dụng công nghệ tổng hợp (Synthetic Technology) cùng công nghệ làm sạch chủ động (Active Cleansing) ngăn chặn cặn bẩn bám dính, giúp giữ động cơ sạch sẽ và vận hành êm ái hơn.


Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 2

 
 

Nhớt Repsol Moto Scooter 5W40 cho xe tay ga chạy Grab, Gojek

Nhớt Repsol Moto 5W40 Scooter là dòng nhớt tổng hợp hoàn toàn (Fully Synthentic) đến từ Tây Ban Nha giúp bảo vệ tối ưu các bộ phận động cơ thích hợp cho các thế hệ xe tay gađời mới mới hiện nay.
- Với chỉ số nhớt API SL, JASO T903:2006 MA2 - nhớt Repsol Moto 5W40 giúp động cơ Honda Beat 110 giảm nhiệt tốt, cải thiện tốt sức mạnh, độ bền và giảm tiêu hao nhiên liệu (xăng) cho xe Beat

Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 4

 
 
 

Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 cho xe tay ga chạy Grab, Gojek

- Là dòng dầu nhớt tổng hợp 100% chất lượng đến từ thương hiệu Motul cực kỳ uy tín. Nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 ngoài giúp tăng cường lớp màng dầu bảo vệ động cơ ở nhiệt độ cao và vận tốc lớn cho Beat 110, với chứng nhận tiêu chuẩn MB, nhớt Motul Scooter Power LE 5W40 còn tự tin sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn cực cao của xe tay ga đời mới - trong đó có tiết kiệm xăng cho Beat 110

Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 6

- Giá thành của Motul Scooter Power LE 5W40 cũng khá dễ chịu
 
 

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 4 5W40 cho xe tay ga chạy Grab, Gojek

Nhớt Fuchs Silkolene Scoot Sport 5W40 dành cho Honda Beat 110 - eSP+ có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ.
- Hơn thế, Fuchs Sikolene Scoot Sport 5W40 còn là dòng dầu gốc tổng hợp và hệ phụ gia cao cấp đã được chứng minh cung cấp khả năng đặc biệt giúp xe có thể tiết kiệm nhiên liệu (xăng) trong quá trình vận hành.
 
Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 8

Nên mua và thay nhớt tổng hợp cho xe tay ga chạy Grab, Gojek ở đâu chính hãng, uy tín và giá tốt?

Hiểu được những băn khoăn của khách hàng về việc chọn lựa các sản phẩm dầu nhớt cho xe tay ga chạy Grab, Gojek trên thị trường nhớt xe máy hiện nay. Trung tâm nhớt xe chính hãng - nhotxemay.vn tự tin cung cấp những dịch vụ chất lượng cùng với đó là các sản phẩm nhớt chính hãng đến tay người tiêu dùng.
Ngoài ra, với tiêu chí mang lại sự thuận tiện nhất cho khách hàng - nhotxemay.vn sẽ có cả 2 hình thức là mua Online trên website và  mua trực tiếp ở các cửa hàng đại lý của nhotxemay.vn.

Xe ga chạy grab gojek nên chọn nhớt nào tiết kiệm xăng - 10


Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1