Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Dùng Carbon Cleaner có cải thiện tình trạng hao xăng?

14:44 07/01/2022
Hỏi: Chào trung tâm , hiện tại mình đang đi xe Air Blade 2010, tuy đã dùng lâu nhưng mình đi xe rất kỹ và luôn bảo dưỡng đúng định kỳ nên máy xe còn rất ok. Nghe thằng bạn nói có chai Carbon Cleaner dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy, giá rất rẻ nhưng rất có ích trong việc tiết kiệm xăng, đặc biệt là đối với những xe đã sử dụng lâu như xe mình. Mình muốn mua dùng thử nhưng không biết có ảnh hưởng gì đến máy móc không, nên gửi câu hỏi về trung tâm nhớt xe máy, mong được tư vấn. Xin cảm ơn ( Minh Tuấn - Đồng Nai ).

Dùng carbon cleaner có cải thiện tình trạng hao xăng - 1

Trả lời: Chào Tuấn, trung tâm nhớt xe máy TPHCM - nhotxemay.vn cảm ơn vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Trung tâm xin được trả lời câu hỏi " Dùng Carbon Cleaner có cải thiện tình trạng hao xăng? " của bạn, và sẽ cung cấp thêm những sản phẩm bảo dưỡng rất cần thiết trong việc duy trì tuổi thọ động cơ xe máy, mà đang được rất nhiều người tin dùng.

Tuy xe Air Blade của bạn bảo dưỡng đúng định kỳ, nhưng việc vận hành động cơ trong thời gian dài thì, xupap, đầu buồng đốt sẽ bị dính muội cacbon và làm giảm hiệu suất động cơ xe. Các bộ phận khác như chế hòa khí, kim phun xăng của bộ phận chế điện tử, đường nạp khí vào, bugi cũng bị bụi và cặn bẩn bám gây những hiện tượng như hao xăng, bị ì xe...


Dùng carbon cleaner có cải thiện tình trạng hao xăng - 2

Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Carbon cleaner là sản phẩm nằm trong bộ bảo dưỡng xe máy do hãng dầu nhớt Liqui Moly cung cấp. Liqui Moly 4T Additive Shooter Carbon cleaner sử dụng công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi nhà sản xuất Liqui Moly, pha chế với công thức đặc biệt tăng hiệu suất hoạt động của động cơ.

Dung dịch vệ sinh buồng đốt giúp bạn có thể loại bỏ những cặn bẩn trong hệ thống dẫn nhiên liệu, hạn chế khói bụi bám ở đầu piston, bugi, buồng đốt và ngăn ngừa chúng bám trở lại. Dung dịch vệ sinh buồng đốt Liqui Moly 4T Additive Shooter làm giảm mức tiêu thụ nhiên liệu, bảo vệ hệ thống dẫn nhiên liệu khỏi bị ăn mòn. Ngăn chặn bộ chế hòa khí đóng băng. 

Vì lý do đó, dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Carbon Cleaner là giải pháp công hiệu để giải quyết vấn đề hao tốn nhiên liệu và những hiện tượng hư hại được sinh ra do động cơ xe sử dụng lâu ngày. Hiện tại trung tâm nhớt xe máy TPHCM đang cung cấp các sản phẩm bảo dưỡng xe máy của bộ bảo dưỡng Liqui Moly như : Dung dịch vệ sinh buồng đốt xe máy Carbon Cleaner (giá 65k), Chai xịt sên Liqui Moly Motorbike Chain-Lube (160k), nước làm mát xe máy Liqui Moly xanh (158k).

 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1