Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Mua dầu nhớt chính hãng ở đâu tại TPHCM?

14:43 07/01/2022
Với hơn 90 triệu dân và phương tiện đi lại chủ yếu là xe máy thì thị trường dầu nhớt Việt Nam khá là sổi động. Các hãng nhớt nổi tiếng trên thế giới đều góp mặt như: Motul, Castrol, Repsol, Shell Advance, Mobil 1, Maxima… Với mỗi thương hiệu thì đem đến những loại dầu nhớt khác có tính năng khác nhau tuỳ thuộc vào loại xe mà người sử dụng.

Tuy vậy, với mục đích vụ lợi thì không ít người đã sử dụng chiêu trò biến nhớt giả thành nhớt chính hãng bằng cách mua nhớt rẻ tiền rồi sang chiết qua những chai nhớt thương hiệu nổi tiếng để đánh lừa người tiêu dùng cũng như kiếm thêm từ thu nhập bất chính.

Trong khi đó khách hàng thì không rành rẽ về các loại nhớt mà mình sắp sử dụng, họ chỉ đơn giản đặt niềm tin vào những nơi trung tâm dầu nhớt mặc dù không biết ở đó có phải là nhớt thật hay không? Ngoài ra, với quá nhiều loại nhớt khác nhau, họ khá là bối rối trong việc nên chọn loại nhớt nào phù hợp cho chiếc xe của mình.

Thấu hiểu những tâm tư khách hàng, chúng tôi – trung tâm nhớt xe máy chính hãng tại TPHCM - nhotxemay.vn xin giới thiệu đôi chút về trung tâm cũng như trả lời câu hỏi "Mua dầu nhớt chính hãng ở đâu tại TPHCM?":

Mua dầu nhớt chính hãng ở đâu tại tphcm - 1

Đầu tiên, nhớt ở trung tâm là dầu nhớt được nhập khẩu hoàn toàn từ chính hãng. Đảm bào chất lượng cũng như đem đến cho quý khách hàng sự yên tâm không còn nổi lo về nhớt giả. Nếu như quý khách phát hiện nhớt tại trung tâm nhớt giả thì sẽ hoàn tiền cũng như bồi thường cho quý khách.

Mua dầu nhớt chính hãng ở đâu tại tphcm - 2

Thứ hai, đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để có thể tư vấn loại dầu nhớt chính hãng nào phù hợp nhất đến khách hàng. Giúp cho xế yêu của bạn có thể vận hành một cách trơn tru cũng như an toàn về sau.

Mua dầu nhớt chính hãng ở đâu tại tphcm - 3

Thứ ba, là sự tiện dụng. Nếu như bạn đang ở một nơi xa và tại đó không có bán loại nhớt mà bạn cần hoặc giá đó khá cao so với thị trường thì có thể đặt hàng qua chúng tôi để có được loại tốt nhất.

Với phương châm lấy uy tín để phát triển về sau, chúng tôi cam kết đem đến những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dầu nhớt chính hãng còn chần chừ gì nữa mà không lựa chọn chúng tôi để đem lại sự an tâm cũng như chất lượng dịch vụ. Mọi chi tiết liên hệ:

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1