Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Lựa chọn nhớt xe máy tốt nhất cho “xế iêu”

14:57 07/01/2022
Xe máy đã trở thành phương tiện đi lại phổ thông nhất tại Việt Nam, việc lựa chọn nhớt xe máy là một vấn đề khá quan trọng cho xế iêu của bạn. Vậy dầu nhớt nào tốt cho xe máy của bạn? Dưới đây là một số hãng sản xuất dầu nhớt cao cấp cho xe máy danh tiếng nhất hiện nay để bạn có thể lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất cho "chiến mã" của bạn.

1. Dầu nhớt Motul 
Lựa chọn nhớt xe máy tốt nhất cho xế iêu - 1

Tập đoàn dầu nhớt Motul danh tiếng đến từ nước Pháp đang dần chứng tỏ vị thế đặc biệt của mình trong lĩnh vực dầu nhớt khi vươn ra tầm Thế Giới. Dầu nhớt Motul đến với Việt Nam mang theo một công nghệ tiên tiến đặc biệt mà không một hãng dầu nhớt nào khác có được. Nguyên tắc cơ bản trong giao dịch với khách hàng và đối tác của Motul là luôn tập trung lắng nghe, luôn đề cao tinh thần trách nhiệm để mang đến kết quả tốt và luôn nhất mực trung thành. Với năng lực chuyên môn của mình, Tập đoàn dầu nhớt Motul không ngừng mang đến cho người tiêu dùng những giải pháp mới, đồng thời không ngừng nỗ lực cải tiến tính năng hiệu quả của sản phẩm và dịch vụ để đảm bảo sự phát triển bền vững của thương hiệu cũng như bắt kịp những thay đổi không ngừng của thị trường toàn cầu.

2. Dầu nhớt Repsol

Lựa chọn nhớt xe máy tốt nhất cho xế iêu - 2

Dầu nhớt Repsol là một trong những thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng nhất trên Thế Giới. Thương hiệu dầu nhớt Repsol đến từ Tây Ban Nha đã là nhà thống trị đường đua danh tiếng MotoGP trong nhiều năm liền. Dầu nhớt Repsol dù chỉ mới bước vào thị trường Việt Nam trong khoảng thời gian gần đây nhưng vẫn nhận được nhiều sự quan tâm từ người tiêu dùng Việt và được đánh giá là một sản phẩm dầu nhớt chất lượng tốt nhất dành cho xe máy của bạn.

3. Dầu nhớt Castrol

Dầu nhớt Castrol - Không chỉ là dầu nhớt, mà đó còn là tinh hoa của một công nghệ (It’s more than just oil, it’s liquid engineering)


Lựa chọn nhớt xe máy tốt nhất cho xế iêu - 3

Dầu nhớt castrol được sản xuất bởi công ty TNHH Castrol BP Petco, đây là sự liên doanh của hai công tập đoàn dầu khí Petrolimex và tập đoàn BP (Anh Quốc). Castrol BP Petco đã thuê những chuyên gia hàng đầu thế giới về kỹ thuật công nghệ để có thể tạo ra các loại nhớt cao cấp dành cho xe hơi, xe motor, đặc biệt là xe máy. Dầu nhớt Castrol hiện tại được đánh giá là loại dầu nhớt dành cho xe máy tốt nhất hiện nay đối với người tiêu dùng Việt Nam

3. Dầu nhớt BP Vistra

Lựa chọn nhớt xe máy tốt nhất cho xế iêu - 4

BP Vistra thuộc sở hữu của tập đoàn dầu nhớt BP PLC ( Public Limited Company)  là một công ty dầu khí đóng trụ sở tại Luân Đôn, Anh Quốc. Đây là một công ty năng lượng toàn cầu, là công ty năng lượng lớn thứ 3 thế giới, là công ty lớn thứ 4 thế giới. Hiện tại tập đoàn này sở hữu hai thương hiệu lớn đó là Castrol và Vista.Và cũng là công ty sở hữu những chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu công nghệ, nhớt xe máy. Dầu nhớt BP Vistra cũng đã trở thành một thương hiệu khá nổi tiếng đối với người dùng Việt Nam và được đánh giá là một trong những loại dầu nhớt tốt nhất cho xe máy hiện nay.


 

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1