Mua Hàng: 0938.82.02.02 - 0906.644.645
Xem hệ thống 18 cửa hàng
Làm từ: 8h - 18h (T2-T7) | 8h - 17h30 (CN)
  • Thông tin

Nhớt Fuchs Silkolene sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt?

10:17 22/04/2024
Dầu nhớt FUCHS SILKOLENE là dòng sản phẩm dầu bôi trơn xe máy hiệu năng cao hàng đầu trên thị trường thế giới. Fuchs Silkolene đã được phát triển trên đường đua để đảm bảo hiệu năng và khả năng bảo vệ cao nhất. 

Bởi vì đây là một sản phẩm dầu nhớt khá mới mẻ tại thị trường Việt Nam, nên bài viết này nhotxemay.vn xin chia sẽ vấn đề Nhớt Fuchs
 Silkolene sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt? để quý khách có thể dễ dàng hình dung và lựa chọn sản phẩm phù hợp.
 
Nhớt fuchs silkolene sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 1
Nhớt Fush Silkolene sản xuất ở đâu? Dùng cho xe nào tốt?

Nhớt Fuchs Silkolene sản xuất ở đâu?
 

FUCHS PETROLUB SE nhà sản xuất dầu nhớt độc lập lớn nhất thế giới, có trụ sở chính đặt tại bang Mannheim Cộng Hòa Liên Bang Đức.

Mặc dù, Dầu nhớt Fuchs Silkolene mang thương hiệu có nguồn gốc từ Đức nhưng lại được sản xuất ở Anh Quốc. Sản phẩm được sử dụng cho nhiều dòng xe máy trên thế giới.


Dầu nhớt Fuchs Silkolene được ra đời cách đây 118 năm và không lâu sau đó được biết đến là một thương hiệu dầu nhớt nổi tiếng trên thế giới, cũng như được biết đến là dầu nhớt cho sự lựa chọn và thành công của các nhà vô địch trên các đường đua sớm nhất vào giữa thế kỷ 19.
 

Nhớt fuchs silkolene sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 2

Nhớt Fuchs Silkolene dùng cho xe nào tốt? Tính năng và công nghệ 

Với công nghệ sắc sảo kết hợp những nhà sản xuất thiết bị gốc hàng đầu, đội ngũ nghiên cứu của Fuchs Silkolene một lần nữa chứng minh Dầu nhớt Fuchs Silkolene là một trong những thương hiệu dầu nhớt xe máy đầu tiên trên thế giới đưa ra công thức kết hợp thành phần phụ gia tiên tiến cộng với nhóm dầu gốc tổng hợp ESTER đánh dấu sự dẫn đầu trong công nghệ dầu nhớt đáp ứng và tiếp tục đảm bảo cho sự thành công của các nhà vô địch trên các đường đua khắc nghiệt nhất.
 

Nhớt fuchs silkolene sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 3

Đặc biệt,  Dầu nhớt Fuchs Silkolene có khả năng đáp ứng được cả nhu cầu của động cơ 4 thì, giúp làm giảm sự ma sát, tăng tuổi thọ của động cơ, đảm bảo duy trì hiệu quả bôi trơn lâu dài hơn so với những sản phẩm khác.

Với những công nghệ xuất sắc như vậy Dầu nhớt 
Fuchs Silkolene giúp động cơ hoạt động trơn tru, mạnh mẽ nhưng vẫn bảo vệ rất tốt cho các chi tiết của động cơ.

 
 

Dầu nhớt FUCHS SILKOLENE thật sự là sự lựa chọn cho các đội đua chuyên nghiệp hàng đầu thế giới như Moto GP, World Super Bikes, British Super Bikes và hơn thế nữa cho cả các giải đua Motocross.

Còn ngay tại thị trường Việt Nam chúng ta thì Dầu nhớt 
Fuchs Silkolene phù hợp với hầu hết những loại xe phổ thông hiện nay từ xe ga, xe số, côn tay như: Sh, CPX, Vario, R15, CBR150, Sonic, Exciter, Winner, Raider, Wave, Dream...và cả các dòng xe phân khối lơn.

Mua nhớt Fuchs Silkolene ở đâu chính hãng, giá tốt?

Động cơ trên một chiếc xe cũng như quả tim của con người và dầu nhớt thường được người yêu xe ví như là máu chảy trong cơ thể vậy. Để lựa chọn được một sản phẩm dầu nhớt Fuchs Silkolene uy tín, chất lượng, giá cả phù hợp giữa thị trường dầu nhớt có quá nhiều sản phẩm thế này là điều không hề dễ.

Hiểu được điều đó nhotxemay.vn luôn muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm không chỉ từ hãng dầu nhớt 
Fuchs Silkolene mà còn từ những nhãn hàng dầu nhớt cao cấp khác. Chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho người tiêu dùng Việt Nam những sản phẩm dầu nhớt chất lượng nhất.
 
Nhớt fuchs silkolene sản xuất ở đâu dùng cho xe nào tốt - 4

Cảm ơn quý khách đã quan tâm! Nếu có nhu cầu mua nhớt, thay nhớt xe máy hay tư vấn giải đáp thắc mắc, xin vui lòng liên hệ Hotline hỗ trợ mua hàng Online: 0938.82.02.02 - 0906.644.645

NHOTXEMAY.VN là thành viên của shop2banh.vn
Chuyên phụ tùng, đồ chơi xe máy
Tư vấn liên quan

Shop2banh.vn

1